Ý tưởng hay trong email marketing
 

Ý tưởng hay trong email marketing

Thảo luận trong 'Diễn đàn công nghệ' bắt đầu bởi cuongtino, 15/12/16.

Lượt xem: 794


Bạn đang xem:

Ý tưởng hay trong email marketing

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. cuongtino

  cuongtino New Member

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  2

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  [​IMG]

  Để marketing online bằng email thành công như bạn mong đợi thì bạn cần phải có kiến thức và tập hợp nhiều yếu tố mới tạo nên thành công còn email marketing cũng chỉ là hình thức, công cụ trong các hình thức marketing khác mà thôi. Nếu bạn chỉ có những kiến thức bình thường thì cũng khó lòng có thể marketing mang lại kết quả cao được vì bạn phải có chiến lược, đầu tư nội dung, làm việc có kế hoặch có ý tưởng cho chiến lược của mình. Trong đó ý tưởng rất quan trọng đối với một người làm email marketing và quyết định tới sự thành bại của email marketing.


  [​IMG]


  Ý tưởng trong email marketing là những ý tưởng về cách tạo nội dung sao cho hấp dẫn, ý tưởng để tạo những hình ảnh độc đáo thu hút mang lại hiệu ứng cao, ý tưởng để tạo những tiêu đề email táo bạo gây sự chú ý tạo lời mời gọi độc đáo, ý tưởng để lê chiến lược cho từng chi tiết nhỏ sao cho quá trình đó thật tỉ mỉ chi tiết.. Những ý tưởng như vậy thì đôi lúc nhiều người cũng không thể nghĩ ra được vì một mảng kinh doanh, một lĩnh vực cần có những ý tưởng sáng tạo riêng để phù hợp với chiến lược riêng.


  [​IMG]


  Ý tưởng email marketing đôi lúc nó thiên về tính sáng tạo, thiên về những kiến thức về lĩnh vực bạn đang kinh doanh nên đôi lúc nhiều người có kiến thức sâu và hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh nhưng ý tưởng để tạo nên sự thành công và khác biệt cho email marketing thì họ lại không thể làm được. Còn những người không có kiến thức thì họ chỉ cần tìm hiểu, đọc kỹ và học hỏi nhưng nếu có sự sáng tạo và hiểu được khách hàng muốn gì thì họ có thể email marketing thành công nhất.


  [​IMG]


  Đôi lúc không phải ai cũng có ý tưởng marketing email nên nếu bạn chưa đủ tự tin để có thể tạo cho mình một chiến dịch báo giá email marketing có những ý tưởng độc đáo, chiến dịch thu hút thì cũng đừng lo lắng vì đã có những chuyên gia email marketing của công ty chúng tôi vinamail sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến email marketing vì công ty chúng tôi sẽ đảm nhận các công việc liên quan tới tiền trình của một chiến dịch email marketing từ a-z. Chúng tôi sẽ lên kế hoặch cụ thể rõ ràng, đưa ra những hướng xử lý nghiệp vụ chuyên nghiệp cũng như kết hợp những yêu cầu của khách hàng để có được những ý tượng tốt nhất cho khách hàng.
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Ý tưởng hay trong email marketing

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@