Xây dựng website và những sai lầm thường gặp khi xây dựng website

Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 1: https://goo.gl/wNgJS4 giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý: Auto 1 video hoặc nhiều video trong 1 kênh về web mình. auto tất cả nội dung tiêu đề và thẻ tags.
Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 2: https://goo.gl/J2izbE giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý đồng bộ hóa với YTB nên mọi chức năng auto.
+ Code cực kỳ dễ sử dụn, làm site vệ tin, câu view kéo traffic về web, chơi adsense content web, kéo sub cho kênh, chứ na8gn quảng cáo V.v.... Đặc biệt ko tốn dung lượng lưu trữ.
Liên hệ: 0905045525 hoặc Inbox e ạ.
 

Xây dựng website và những sai lầm thường gặp khi xây dựng website

Thảo luận trong 'Lập trình Code Web' bắt đầu bởi phongtn, 29/1/15.


Bạn đang xem:

Xây dựng website và những sai lầm thường gặp khi xây dựng website

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. phongtn

  phongtn New Member

  Tham gia ngày:
  14/1/15
  Bài viết:
  5

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Xây dựng một trang web thường vướng phải những sai lầm gì? Bạn nên làm gi để khắc phục những lỗi khi lập trình ra một trang web?
  Bắt tay vào xây dựng website liệu có ai từng không gặp những thiếu xót đầu tiên này. Vì vậy, nếu như bạn muốn chắc chắn rằng bạn có thể đạt được mục đích thì bạn hãy nhớ những lỗi sau trong khi thiết kế website:
  [Broken External Image]:http://<a href="https://www.flickr....lt="hoc-lap-trinh-php-o-dau-tot-nhat-31"></a> hoc-lap-trinh-php-o-dau-tot-nhat-31[/url] [/IMG]
  1. Website không tương thích với nhiều trình duyệt website. Đó làmột trong những nguyên nhân đầu tiên tại sao xây dựng trang web của bạn không hề được nhấp chuột là vì nó không hiện lên được với đa số các trình duyệt internet. Hãy nhớ rằng người truy cập internet có thể sử dụng rất nhiều kiểu trình duyệt web kinh điển như: Mozilla Firefox, Internet Explorer, Opera, và Crazy Browser. Như vậy, điều đó chỉ có nghĩa rằng nếu bạn muốn đảm bảo mình có thể giành được nhiều khách hàng tiềm năng có thể thì trang web của bạn nên được hiện trên tất cả các kiểu trình duyệt. Trước khi đẩy trang web lên thì hãy tiến hành một số kiểm thử cơ bản như thế thì bạn có thể hiệu chỉnh được các vấn đề có thể xảy ra.
  2. Dùng quá nhiều Flash. Khi truy cập các trang web thì dường như đó là một sự lưu ý sai lầm bởi rất nhiều nhà thiết kế website ngày nay tin rằng một trong những cách tốt nhất để thu hút được mọi người đến với thị trường mục tiêu của họ là kết hợp nhiều Flash và các hoạt ảnh khác trong trang web của mình. Mặc dù họ không bao giờ thất bại trong việc thu hút được sự ham thích ban đầu của bất cứ người nào, song những phương pháp kỹ thuật này lại có những hạn chế riêng. Thứ nhất, chúng có thể làm chậm lại thời gian tải trang web và thật không may nó có thể khiến những người sử dụng internet mất kiên nhẫn. Thứ hai, các spider hỗ trợ tìm kiếm chỉ đọc các chữ chứ không phải hình ảnh. Do đó khi bạn sử dụng nhiều Flash thì sẽ làm trang web của bạn sẽ khó đánh chỉ mục hơn.
  3. Kích cỡ chữ không gần gũi với những người sử dụng internet. Ngoài bản thiết kế tổng thể cho các trang của website thì cũng phải lưu tâm đến cỡ chữ mà bạn định sử dụng. Lỗi thông thường trong khi thiết kế website là sử dụng rất nhiều cỡ chữ lớn, điều này khiến các nhà sử dụng internet đọc nội dung rất bất tiện. Đôi khi chúng cản trở bạn trong việc điều chỉnh cỡ chữ. Nhờ việc bổ sung màu nền thì cỡ chữ dễ đọc hơn. Theo các nghiên cứu thì việc sử dụng chữ màu vàng trên nền tối là sự phối màu tốt nhất.
  4. Nội dung không tương xứng với chủ đề của website. Thật ngạc nhiên, có những nhà thiết kế website đang làm cho nội dung website trở thành kém ưu thế trong bản thiết kế của mình như: đọc lướt rất khó, nội dung quá dài cùng với sự không thích hợp trong những khoảng trống trắng, các trang bố cục gượng gạo. Rốt cuộc là khiến cho những người dùng internet sử dụng quá khó khăn để có được thông tin mà họ cần thực sự.
  5. Những trang web không phải là công cụ hỗ trợ tìm kiếm thân thiện. Nếu bạn không quan tâm tới các cờ nhãn tiêu đề, không bổ sung các thẻ siêu dữ liệu (Meta tags) trong mỗi trang trên website hoặc nếu bạn nhồi nhét quá nhiều các từ khoá trên trang web của mình thì bạn chắc chắn sẽ không dành được sự thiên vị của các công cụ hỗ trợ tìm kiếm.
  Và đó sẽ không còn là một cái khó khăn khi các bạn đến với các khóa học lập trình website tại HTVSITE. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tất cả các lỗi về thiết kế web, giúp cho bạn sở hữu trang web không ở đâu có với các mẫu thiết kế tối ưu cả về giao diện, nội dụng và đặc biệt tối ưu về SEO.
  Còn lo lắng gì nữa, hãy cùng HTVSITE khám phá những điều mới mẻ với các khóa học thiết kế web.
  Chúc các bạn thành công!
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Xây dựng website và những sai lầm thường gặp khi xây dựng website

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. phongtn

  phongtn New Member

  Tham gia ngày:
  14/1/15
  Bài viết:
  5
  Xin lỗi ad và mod nhé, mình chèn ảnh bị lỗi ko hiện đc. Lần sau sẽ làm cẩn thận hơn, tại hết 5p mà chưa hoàn thiện đc.
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
 4. tuandaica

  tuandaica Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  30
  Trang chủ:
  khóa học lập trình của bạn ở đâu không cho địa chỉ cụ thể
   
 5. MinhTruong

  MinhTruong New Member

  Tham gia ngày:
  7/9/15
  Bài viết:
  18
  Bài viết của bạn khó đọc quá bạn ơi.
  Học lập trình web mất bao nhiêu thời gian thì có tự làm được 1 website vậy bạn?
   
 6. tmhuong

  tmhuong New Member

  Tham gia ngày:
  22/5/17
  Bài viết:
  10
  Trang chủ:
  Mình cũng đang theo học khóa Lập trình PHP, trung tâm của bạn có ở Hà Nội ko vậy?
   

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@