Tuổi tý hợp hướng nào
 

Tuổi tý hợp hướng nào

Thảo luận trong 'Phong thủy - Tử vi' bắt đầu bởi ntphong, 17/10/16.

Tuổi tý hợp hướng nào

Phong thủy - Tử vi, 17/10/16. Trả lời: 5, Đọc: 31,765.

ntphong ntphong

Bạn đang xem:

Tuổi tý hợp hướng nào

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Tại sao trước khi xây nhà người ta thường đi xem tuổi? Tuổi của chủ nhà thì có ảnh hưởng gì đến ngôi nhà? Hai chuyện tưởng như không liên quan nhưng lại có quan hệ mật thiết với nhau. Coi tuổi để xem năm nào thì thích hợp để xây cất, nhà nên quay về hướng nào để có lợi về đường tài lộc, sức khỏe, vận may,…vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem tuổi Tý hợp hướng nào nhé!

  [​IMG]

  Tuổi Tý hợp hướng nào – Giáp Tý
  Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi giáp tý– Tuổi Tý hợp hướng nào: Tây Bắc ( thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài), Đông Bắc (củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu ), Tây Nam (cải thiện sức khỏe, trường thọ), Tây (củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử).
  Hướng xấu: Bắc (Không may mắn, thị phi, thất bại), Đông (phá sản, bệnh tật chết người), Đông Nam (xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn), Nam (mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn).

  Hướng khí hậu của gia chủ tuổi giáp tý

  Khi xây nhà ai cũng chọn những hướng có đầy đủ ánh sáng và gió để cho ngôi nhà lúc nào cũng mát mẻ, thông thoáng. Tuổi Giáp Tý nên xây nhà hướng về phía Nam vì như vậy ngôi nhà của bạn sẽ mát mẻ vào mùa hạ và ấm áp vào mùa đông.

  Phương vị của tuổi giáp tý

  Xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái, gia chủ tuổi giáp tý thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. Lưu ý, gia chủ tuổi giáp tý không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

  [​IMG]

  Tuổi Tý hợp hướng nào – Nhâm Tý
  Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi nhâm tý
  – Tuổi Tý hợp hướng nào: Đông nam (thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài); Đông (Cải thiện sức khỏe, trường thọ); Nam (Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu); Bắc (Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử).
  – Hướng xấu: Tây (Không may mắn, thị phi, thất bại); Đông Bắc (Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn); Tây Bắc(trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn); Tây Nam (Phá sản, bệnh tật chết người).
  Hướng khí hậu của gia chủ tuổi nhâm tý

  Việt Nam khí hậu nóng, ẩm nên khi xây nhà mọi người thường chọn hướng Nam vì đây là hướng đón gió khiến cho ngôi nhà luôn mát mẻ vào mùa hạ và ấp áp vào mùa đông.

  Phương vị của tuổi nhâm tý

  Xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái, gia chủ tuổi nhâm tý thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Nên đặc biệt chú ý gia chủ tuổi nhâm tý không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

  Tuổi Tý hợp hướng nào – Canh Tý
  Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Canh Tý

  Tuổi Tý hợp hướng nào: Bắc (Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài); Đông (Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu); Nam (Cải thiện sức khỏe, trường thọ); Đông Nam (Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử).
  Hướng xấu: Tây Bắc (Không may mắn, thị phi, thất bại); Tây nam (Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn); Tây (Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn); Đông bắc (Phá sản, bệnh tật chết người).
  Hướng khí hậu của gia chủ tuổi canh tý
  Trong tất cả các hướng thì Nam, Đông Nam, Tây Nam là hướng đón nhiều gió nhất, do khí hậu nước ta nóng ẩm nên khi xây nhà đa số mọi người đều chọn những hướng này để ngôi nhà có thể mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

  Phương vị của tuổi canh tý
  Xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái, gia chủ tuổi canh tý thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Gia chủ tuổi canh tý không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

  Tuổi Tý hợp hướng nào – Bính Tý
  Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi bính tý
  – Hướng tốt: Bắc (Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài); Đông(Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu); Nam (Cải thiện sức khỏe, trường thọ); Đông nam (Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử).
  – Hướng xấu: Tây Bắc (Không may mắn, thị phi, thất bại); Đông bắc(Phá sản, bệnh tật chết người); Tây(Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn); Tây Nam (Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn)
  Hướng khí hậu của gia chủ tuổi bính tý
  Tuổi Bính Tý nên xây nhà ở hướng Nam, đây là hướng đón gió và ánh sáng nhiều nhất, thuận lợi cho sức khỏe và việc làm ăn.

  [​IMG]

  Phương vị của tuổi bính tý

  Xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái, gia chủ tuổi bính tý thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Gia chủ tuổi bính tý không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

  Tuổi Tý hợp hướng nào – Mậu Tý
  Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi mậu tý
  – Tuổi Tý hợp hướng nào: Đông Nam (Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài); Nam (Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu); Đông (Cải thiện sức khỏe, trường thọ); Bắc (Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử).
  Hướng xấu: Tây (Không may mắn, thị phi, thất bại); Tây nam (Phá sản, bệnh tật chết người); Tây bắc (trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn); Đông bắc (Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn).
  Hướng khí hậu của gia chủ tuổi mậu tý

  Cũng như các tuổi khác, gia chủ tuổi Mậu Tý nên xây nhà ở hướng Nam vì đây là hướng đón nhiều gió và ánh sáng nhất, tốt cho sức khỏe và tài vận của gia chủ tuổi Mậu Tý.Phương vị của tuổi mậu tý
  Xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái, gia chủ tuổi mậu tý thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam là các phương mà gia chủ tuổi Mậu Tý không nên sinh sống.
  Các bạn đã biết tuổi Tý hợp với hướng nào rồi đúng không? Chúc các bạn xây được tổ ấm hoàn hảo cho riêng mình.

  / Nguồn: Phunu.news
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Tuổi tý hợp hướng nào

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. megaline28

  megaline28 New Member

  Tham gia ngày:
  19/2/17
  Bài viết:
  14
  những thông tin này rất hay mà không phải ai cũng biết
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
 4. truclinh

  truclinh New Member

  Tham gia ngày:
  25/5/17
  Bài viết:
  11
  Trang chủ:
  m cũng hay xem kiểu này cũng thấy đúng, còn tuổi thân với tuổi dậu thì thế nào bạn
   
 5. minhcakho

  minhcakho New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/18
  Bài viết:
  10
  Không nên cho rằng đó là một công việc nông cạn, thực tế không phải như vậy, đó là sự kích thích từ ý thức hệ chuyển sang cơ thể, trong quá trình này thiếu phần kích thích tiếp xúc với cơ thể người khác giới nên cần phải thông qua tăng cường ý thức hoang tưởng vì vậy đó cũng là cách luyện tập trí tưởng tượng.
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
 6. minhcakho

  minhcakho New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/18
  Bài viết:
  10
  Không nên cho rằng đó là một công việc nông cạn, thực tế không phải như vậy, đó là sự kích thích từ ý thức hệ chuyển sang cơ thể, trong quá trình này thiếu phần kích thích tiếp xúc với cơ thể người khác giới nên cần phải thông qua tăng cường ý thức hoang tưởng vì vậy đó cũng là cách luyện tập trí tưởng tượng.
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
 7. banglang

  banglang Member

  Tham gia ngày:
  18/8/17
  Bài viết:
  37

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@