Thành cổ quảng trị - chứng nhân lịch sử sống mãi cùng thời gian
 
 1. Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.
  * Chú ý: Diễn đàn Seo không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin Liên hệ với người bán theo thông tin Thành viên đăng lên. Theo quy định điều khoản sử dụng, chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bài đăng. Bạn tự cân nhắc trước khi mua sản phẩm nhé!
  Mua bán an toàn
  1. KHÔNG trả tiền trước khi mua.
  2. Kiểm tra hàng cẩn thận.
  3. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  4. Gặp mặt - tiền hàng trao tay.

Thành cổ quảng trị - chứng nhân lịch sử sống mãi cùng thời gian

Thảo luận trong 'RAO VẶT TOÀN QUỐC' bắt đầu bởi susi2203, 22/9/17.


Bạn đang xem:

Thành cổ quảng trị - chứng nhân lịch sử sống mãi cùng thời gian

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. susi2203

  susi2203 New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/17
  Bài viết:
  2

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Thành cổ Quảng Trị là một trong những địa điểm du lịch Quảng Trị nổi tiếng, nằm ở trung tâm thị xã Quảng Trị, bên dòng sông Thạch Hãn. Thành được xây dựng từ thời vua Gia Long nhà Nguyễn trên địa phận huyện Đăng Xương, sau được dời đắp đến xã Thạch Hãn, huyện Hải Lăng. Cho đến năm 1827, đời vua Minh Mạng, thành đã được xây dựng lại bằng gạch. Đây chính là tòa thành còn lại những dấu tích đến ngày nay.


  [​IMG]

  Thành cổ Quảng Trị ngày nay(Ảnh ST)

  Thành cổ Quảng Trị 81 ngày đêm
  Thành cổ Quảng trị nằm giữa trung tâm thị xã Quảng Trị, cách quốc lộ 1A 11 km; cách tành phố Đông Hà hiện nay 14 km và cách thành phố Huế hơn 60 km. Đây là một công trình kiến trúc thành lũy cổ, đồng thời cũng là khu hành chính - chính trị của tỉnh Quảng Trị. Suốt chiều dài lịch sử, với vị trí là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh, Thành cổ Quảng Trị không chỉ có vai trò to lớn đối với sự phát triển của địa phương, mà còn có vị trí quan trọng to lớn đối với tiến trình phát triển của dân tộc.
  [​IMG]

  Thành cổ Quảng Trị 81 ngày đêm (Ảnh ST)


  Với Mỹ, coi tuyến phòng thủ Quảng Trị là “con đê ngăn chặn” vững chắc nhất ở miền Nam Việt Nam, nhưng phòng tuyến đó đã bị Quân giải phóng chọc thủng ngày 1-5-1972 và lá cờ chiến thắng của Quân giải phóng tung bay trên nóc Dinh Tỉnh trưởng ngụy quyền, báo hiệu toàn tỉnh Quảng Trị được giải phóng.


  [​IMG]

  Cuộc chiến đấu ác liệt tại Thành cổ Quảng Trị


  Cuộc chiến đấu giữa ta và địch tại Quảng Trị trong 81 ngày đêm diễn ra vô cùng ác liệt, suốt cả ngày lẫn đêm. Các chốt quan trọng như Long Quang, nhà thờ Trí Bưu, ngã ba Long Hưng, ngã ba Cầu Ga… là những nơi mà quân giải phóng bất chấp hiểm nguy, gian khổ để đập tan các đợt phản kích của địch. Có ngày ta phải đương đầu với 5 đợt tấn công bằng bộ binh, xe tăng, phi pháo của địch. Đặc biệt, Thành cổ Quảng Trị là tiêu điểm ác liệt nhất và cũng là nơi thể hiện tinh thần anh dũng hy sinh, chiến đấu phi thường của quân và dân ta.
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Thành cổ quảng trị - chứng nhân lịch sử sống mãi cùng thời gian

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. smonewon

  smonewon New Member

  Tham gia ngày:
  21/9/17
  Bài viết:
  16
  Nhìn vẫn còn cổ kính,đẹp nhỉ :), chak phải là một chuyến phượt tết thôi !
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@