Sự bình yên bất thường của google, sự tĩnh lặng trước cơn bão lớn
 

Sự bình yên bất thường của google, sự tĩnh lặng trước cơn bão lớn

Thảo luận trong 'Tin tức bộ máy tìm kiếm' bắt đầu bởi s0m0t, 27/7/16.


Bạn đang xem:

Sự bình yên bất thường của google, sự tĩnh lặng trước cơn bão lớn

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. s0m0t

  s0m0t New Member


  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Từ đầu năm 2016 đến nay, sau tuyên bố đưa 2 thuật toán chống spam Panda và Penguin trở thành thuật toán real-time, chúng ta vẫn chưa nhận được thêm bất cứ tin tức gì khác hay tín hiệu thông báo gì khác từ Google về việc cập nhật thuật toán của Google.

  Sự bình yên bất thường mà Google đang tạo ra này, có vẻ giống như sự tĩnh lặng trước cơn bão lớn. Google đang cố thu mình lại để chuẩn bị tung ra những thuật toán có khả năng chống spam mạnh nhất.

  Chúng tôi vẫn đang liên tục cập nhật cải thiện thuật toán
  Khi được hỏi về việc liệu Google có đang âm thầm cập nhật hoặc tung ra một thuật toán tìm kiếm mới nào không, John Mueller – Phát ngôn viên chính thức của Google hiện nay cho biết, Google vẫn đang liên tục thay đổi và cải thiện các thuật toán:


  “We make changes all the time. So it is not the case that the engineers are taking a break for the year. They are always working on improving the search results and the search algorithm. That is not something where I’d say just because you have not seen an announcement that nothing is happening. There are always changes happening.”

  “Chúng tôi (vẫn) liên tục tạo ra sự thay đổi. Chính vì vậy, sẽ không có trường hợp các kỹ sư Google đang có một kỳ nghỉ dài cả năm. Họ luôn luôn lỗ lực cải thiện kết quả tìm kiếm và thuật toán tìm kiếm, cho dù có thể bạn không nhìn thấy bất kỳ thông báo cho một sự thay đổi nào. Luôn luôn có thay đổi được diễn ra.”

  Và điều này đã được thể hiện qua việc vẫn có nhiều biến động về ranking xảy ra từ đầu năm đến giờ, mặc dù Google không hề có một thông báo nào.

  Ranking biến động liên tục – Google vẫn im hơi lặng tiếng
  Từ đầu năm đến nay, các công cụ dự báo biến động thuật toán của Google như Mozcast, SERP Metrics,Advanced Web Ranking, RankRanger và Accuranker đã ghi nhận được rất nhiều các tín hiệu biến động về ranking trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google.

  Tuy nhiên, khi được hỏi về các biến động này, chúng ta chỉ nhận được các câu hỏi tương tự nhau: “Chúng tôi chưa thể cung cấp thêm thông tin về vấn đề này”, hoặc từ chối xác nhận nó.

  Có thể các biến động này là do Google đang tung ra các bản thử nghiệm thuật toán nào đó, có thể là một thuật toán gốc mới như Rank Brain, hoặc là các bản thử nghiệm của các thuật toán chống spam Panda và Penguin, khi Google mong muốn biến chúng trở thành thuật toán real-time.

  Penguin 4.0 – Penguin real-time vẫn chưa được tung ra
  Ngay từ năm ngoái 2015, Google đã công bố sẽ cập nhật phiên bản Penguin real-time vào cuối năm. Và sau đó, lịch trình cập nhật thuật toán đã phải lui lại sang năm sau, với một công bố khá chắc chắn của Gary Illyes rằng: “Chúng tôi dự kiến sẽ cập nhật Penguin Real-time trong vài tuần tới“.

  Tuy nhiên từ đó cho tới nay, tức hơn nửa năm sau, khi được hỏi lại về phiên bản Penguin này, Google vẫn nói rằng nó “vẫn chưa được tung ra”. Dưới đây là video phản hồi của John Mueller về việc Penguin vẫn chưa được cập nhật và Google vẫn chưa có một lịch trình cụ thể nào về ngày Penguin Real-time được cập nhật:


  “No. As far as I know, this has not rolled out yet. I also don’t have any date that I can share with you.”

  “Không, theo như những gì tôi biết, nó (penguin real-time) vẫn chưa được tung ra. Tôi cũng không có một ngày nào cụ thể (ngày cập nhật penguin) để chia sẻ với bạn.”

  Nguồn : Vietmoz(.)net
   

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Sự bình yên bất thường của google, sự tĩnh lặng trước cơn bão lớn

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. buinhatvnn

  buinhatvnn New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/16
  Bài viết:
  16
  Chắc chắn là đang âm thầm làm gì đó , hôm nay trang của mình còn tự nhiên bị mất index của link đang lên top nữa cơ :) May mà submit lại thì lại hiện ra
   
 4. buinhulac

  buinhulac New Member

  Tham gia ngày:
  29/7/16
  Bài viết:
  12
  Trang chủ:
  Dạo này bài viết cứ mất index hoài vậy ta
   

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@