SEO Brand Name là gì?
 

SEO Brand Name là gì?

Thảo luận trong 'Tài nguyên Seo' bắt đầu bởi ntphong, 25/1/15.


Bạn đang xem:

SEO Brand Name là gì?

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  SEO Brand Name hay còn được gọi với cái tên SEO Brand Marketing là một trường phái mới trong Dịch Vụ Seo do anh Long Haki sáng tạo ra bằng việc kết hợp giữa kỹ thuật Seo và chiến lược Marketing online.Đây là một hướng đi hợp lý và khá đúng đắn cho các anh em SEOer khi mà google liên tục thay đổi các thuật toán,và thị trường seo ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

  1. Seo Brand Name là gì?
  Khi bạn thành lập một công ty hay cho ra đời một sản phẩm.Việc đầu tiên bạn cần làm là việc giới thiệu và quảng bá tới người dùng thông qua hệ thống tìm kiếm như Google,bing,yahoo…Hành động này của bạn chính là Seo Brand Name
  Khi bạn bước chân vào thế giới Seo thì định nghĩa đầu tiên bạn biết đến là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization).Đã có chút thay đổi so với định nghĩa ban đầu.Vậy giữa SEO và Seo Brand Name có gì giống và khác nhau.Hãy cùng Seo.Root.Vn tìm hiểu nhé!
  2.Nét tương đồng giữa Seo và Seo Brand Name
  Về cơ bản SEO chỉ là các kĩ thuật tối ưu: onpage , backlink , traffic và visitor.Đấy là hướng suy nghĩ của đa số các SEOer hiện nay,điều mà họ quan tâm nhất là tăng thứ hạng của website trên hệ thống tìm kiếm,tăng lưu lượng visit…vv Những công việc này tuy dễ nhưng lại rất khó vì hiện tại có khá nhiều các công ty,nhóm làm Seo theo dạng này.Và việc lựa chọn từ khóa hay traffic ,visitor ,backlink lại càng trở nên khó khăn và tính cạnh tranh mạnh.Seo Brand Name đã dựa vào những kỹ thuật này để tạo dựng những thành công bước đầu
  3.Seo – Seo Brand Name và sự khác biệt
  Đối với SEO cơ bản thì chỉ cần kỹ thuật ngược lại SEO Brand name lại là sự kết hợp giữa kỹ thuật Seo và chiến lược Marketing online.Việc này đòi hỏi Seoer phải am hiểu về kỹ thuật Seo căn bản và phải biết thêm về marketing mới có thể sử dụng được linh hoạt.Đây là hướng đi đúng đăn và hợp lý cho các seoer khi muốn có một việc làm tốt ổn định trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay
  4.Seo Brand Name những điều kiện cần
  Để có thể làm Seo Brand Name bạn phải xác định rõ ràng các yếu tố sau trước khi bước vào trường phái Seo mới này

  • Cần nắm vững kiến thức và các kỹ thuật Seo căn bản: Đây là điều kiện đầu tiên để bạn có thể tiếp cận được trường phái Seo Brand Name.Bạn không cần là một seoer pro cũng không cần là một coder đẳng cấp,điều duy nhất mà bạn cần là am hiểu về marketing có hiểu biết tương đối về các kỹ thuật seo.
  • Có khả năng nhận thức và bao quát công việc một cách tổng quan: Không chỉ seo brand name và cả Seo cũng cần đến nó.sự nhận thức về tầm quan trọng cũng như khả năng bao quát các vấn đề xung quanh sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ và khách quan hơn khi làm việc. Ngoài ra nó cũng giúp các bạn có những nhận định chính xác khi có sự thay đổi khách quan bên ngoài hay sự thay đổi từ nội dung bên trong. Việc có được nhận thức và tầm nhìn đòi hỏi Seoer phải có sự mày mò học hỏi và sự kiên trì nhất định, bên cạnh đó nó giúp Seoer có nhiều ý tưởng cải tiến hay hoàn thiện công việc nhanh hơn, tốt hơn, chính xác hơn. Nếu ko có nó bạn sẽ chẳng thành công ở bất cứ lĩnh vực nào kể cả bên ngoài lĩnh vực SEO này.
  • Khả năng đánh giá và phân tích:Ngoài kỹ năng đánh giá và phân tích đối thủ ra thì bản thân seoer cũng phải tự đánh giá và phân tích chính công việc mình đang làm. Tại sao phải làm vậy? để mình tự nghiệm thấy mình làm cái gì chưa tốt, chưa tốt ở điểm nào và từ đó hoàn thiện chính bản thân mình rồi mới đến công việc. Khi nắm vững được kỹ năng đánh giá phân tích nó cũng giúp seoer xác định được độ khó – tầm quan trọng của việc làm cũng như thế mạnh và điểm yếu của đối thủ cạnh tranh. Từ đó định hướng chính xác cho công việc mình định làm sắp tới.
  • Xác định mức độ đầu tư: Bên cạnh sự đầu tư về thời gian và tiền bạc thì người làm SEO BRAND NAME còn phải đầu tư cả về chất xám. Vì lúc này ngoài kỹ thuật SEO ra thì bạn còn làm cả về Marketing online luôn rồi, điều đó khiến tư duy của bạn liên tục hoạt động để làm sao cho có hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất, ít tốn kém chi phí nhất có thể.
   Lúc này đây tiền bạc ko còn là vấn đề chính để thành công mà là ý tưởng sẽ đem lại thành công, và sự thành công đó sẽ kéo dài theo năm tháng chứ ko phải một chốc lát như việc SEO đơn thuần chúng ta vẫn làm.
  5.Đâu là thước đo của sự thành công?
  Thước đo của sự thành công chính là khi tên tên thương hiệu của bạn được người dùng thường xuyên tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm, được mọi người lựa chọn làm địa chỉ tin cậy khi mua sản phẩm. Và điều ko thể thiếu đó là doanh thu của bạn đạt được ngày một lũy tiến thì đó chính là thước đo thành công ban đầu của bạn.
  Việc tiếp theo của bạn đó là phải duy trì và phát triển rộng hơn nữa để làm sao khi người dùng cần mua sản phẩm nào đó mà bạn có bán : thì họ nhớ đến bạn đầu tiên. Khi có một thương hiệu nào đó chào bán sản phẩm thì họ lấy bạn ra làm chuẩn mực để so sánh.
  6.Tổng quan về SEO BRAND NAME:
  Seo Brand Name là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa cái thủ thuật,kiến thức Seo cơ bản và kiến thức marketing online.Sau đó tổng hợp lại để xây dựng thương hiệu sản phẩm hay dịch vụ của bạn đến với người dùng một cách nhanh chóng, nhưng vẫn có giá trị lâu dài về thời gian. Và việc thực hiện nó thì tùy theo mỗi chiến lược mà bạn đưa ra, ko lo bị cạnh tranh về từ khóa, không lo bị ảnh hưởng tới vị trí trên hệ thống tìm kiếm. Điều thành công mà SEO BRAND đem lại chính là thương hiệu của bạn được người dùng tin tưởng và luôn được ưu tiên đầu tiên khi mua bán sản phẩm mà bạn đang cung cấp.
   
  Last edited: 28/5/15
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: SEO Brand Name là gì?

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. sangdv291

  sangdv291 New Member

  Tham gia ngày:
  24/1/15
  Bài viết:
  19
  cái này thiên về chiến lược nhiều! để tạo brandname trong thói quen người tìm kiếm đâu dễ
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
 4. robinhood

  robinhood New Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  8
  Trang chủ:
  Mình nghĩ seo brand name là kèm theo tên thương hiệu vào từ khóa thôi mà. VD : diễn đàn seo ntphong, laptop cũ Minh Anh...
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
 5. Nice

  Nice New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  12
  Thông tin hữu ích dành cho tất cả mọi người tham khảo thêm thông tin
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@