Nội Quy Diễn Đàn SEO
 

Nội Quy Diễn Đàn SEO

Thảo luận trong 'Nội quy diễn đàn' bắt đầu bởi ntphong, 26/12/14.


Bạn đang xem:

Nội Quy Diễn Đàn SEO

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  A. QUY TẮC ỨNG HÀNH XỬ TRÊN DIỄN ĐÀN.
  1. Điều 1:


  - Sử dụng tiếng Việt có dấu trong các bài viết đưa lên diễn đàn. Không được viết những từ ngữ có nghĩa bóng, hoặc những từ được sửa âm đọc.
  - Có thái độ đúng mực, tôn trọng lẫn nhau trong quá trình trao đổi và tranh luận.
  - Tránh tối đa các từ ngữ và hành động quá khích, nói xấu sau lưng, khiêu khích giữa các thành viên.
  - Tuyệt đối không dùng từ ngữ hoặc có hành động nh ục mạ, đe dọa các thành viên khác cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín chung của cộng đồng, gây mất đoàn kết trong diển đàn.
  - Tuyệt đối Không sử dụng chữ màu đỏ cho nội dung bài viết, chữ ký....Chữ màu đỏ chỉ được sử dụng bởi mod và admin nhằm mục đích ghi chú hoặc nhắc nhở thành viên.

  2. Điều 2:

  - Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung, bài viết cũng như tư cách thành viên của các thành viên trên Diễn đàn SEO. Mọi thành viên tự chịu trách nhiệm về thông tin đăng tải, phát ngôn của mình trên diễn đàn.
  - Ban quản trị giữ quyền thay đổi và biên tập nội dung phù hợp với diễn đàn mà không cần phải thông báo trước.
  - Ban quản trị và các quản lý diễn đàn giữ quyền di chuyển và xóa bỏ các bài viết không phù hợp với chủ đề hoặc không phù hợp với định hướng chung của diễn đàn mà không cần báo trước.
  - Ban quản trị và các quản lý diễn đàn giữ quyền cấm truy cập thành viên nếu vi phạm. Mức độ trừng phạt do Ban quản trị tự đưa ra cho từng trường hợp cụ thể.

  3. Điều 3:

  - Bản quyền nội dung các bài viết trên diễn đàn thuộc về chính tác giả. Tất cả các thành viên khi sử dụng và trích dẫn các nội dung này cần tuân thủ các quy tắc về bản quyền tác giả một cách đầy đủ và nghiêm túc.
  - Thành viên khi gửi bài viết lên diễn đàn đồng nghĩa là chấp nhận cho Ban quản trị toàn quyền sử dụng những nội dung này.

  4. Điều 4:

  - Các thành viên phải tự chịu toàn bộ trách nhiệm về những nội dung do chính mình đã đưa lên diễn đàn.
  - Không lợi dụng diễn đàn để nói xấu, bôi nhọ đối thủ cạnh tranh, cũng như thực hiện các hành vi cạnh tranh phi đạo đức hay trái với những điều pháp luật quy định.
  - Không phản ánh sai sự thật, xuyên tạc lịch sử, không thừa nhận thành quả Cách mạng, xúc phạm Vĩ nhân, anh hùng dân tộc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của công dân.
  - Không đề xướng và tham gia bàn luận các vấn đề liên quan đến chính trị, hoặc có những ý kiến thảo luận mang tính chống đối, thiếu tinh thần xây dựng về các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.
  - Không truyền bá những tin tức, tài liệu, hình ảnh mang tính phản động và bị cấm lưu hành như văn hóa phẩm đồi trụy, độc hại.
  - Không chứa các đường link đến các trang có nội dung kích động chống nhà nước CHXHCN Việt Nam và phá hoại các khối đại đoàn kết dân tộc. Không được tiết lộ bí mật của Đảng, Nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại, bí mật đời tư của công dân và những bí mật khác do Pháp luật quy định.

  5. Điều 5:

  - Ban quản trị giữ quyền chỉnh sửa và thay đổi nội qui diễn đàn cho phù hợp với tình hình diễn đàn mà không cần phải thông báo trước đến thành viên.
  - Qui định của diễn đàn được áp dụng ngay khi được đăng tải.

  6. Điều 6:

  - Mọi cá nhân, tổ chức, công ty khi đăng ký tham gia diễn đàn mặc nhiên là đã đồng ý và tuân thủ các qui định được đưa ra bởi diễn đàn.
  - Các thành viên bao gồm Administrator, Moderator, SMod và các thành viên khác đều phải tuyệt đối tuân thủ các qui định được đưa ra bởi diễn đàn.

  B. QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG BÀI VIẾT.
  1. Điều 1:


  Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như: "????", "Vào đây coi này", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Admin ơi", v.v... Những bài viết này sẽ được biên tập lại tiêu đề, tuy nhiên nếu thành viên gửi bài vẫn vi phạm sau khi được nhắc nhở nhiều lần thì các bài viết về sau sẽ bị xóa.

  2. Điều 2:

  Để hỏi hoặc đặt vấn đề thảo luận, bạn nên ghi tiêu đề cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem bài viết. Ghi tiêu đề cụ thể sẽ giúp cho bạn được trả lời câu hỏi nhanh chóng hơn.

  3. Điều 3:

  Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng, hoặc gửi bài viết toàn bằng chữ HOA gây khó khăn khi đọc. Nếu bạn không biết cách gõ tiếng Việt UNICODE có dấu thì bạn có thể Post bài hỏi trong mục "Trợ giúp - Góp ý" (đây là mục duy nhất của Diễn đàn cho phép gửi bài hỏi trợ giúp mà có thể không đánh dấu).

  4. Điều 4:

  Không nên gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang mục có nội dung phù hợp hơn.

  5. Điều 5:

  Tránh gửi các bài viết sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ chat kiểu như "mắc ơi!, chít rùi" v.v... Hãy giữ cho tiếng Việt của chúng ta được trong sáng. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở và biên tập lại.

  6. Điều 6:

  Không gửi các bài viết mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ không hay. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.

  7. Điều 7:

  Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo.

  8. Điều 8:

  Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài viết có nội dung vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Những bài vịết có nội dung không lành mạnh, phản động. Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức. Và người gửi bài trên sẽ bị cảnh cáo, nhắc nhở hoặc bị band Nick vĩnh viễn tùy thuộc vào mức độ vi phạm.

  9. Điều 9:

  Bạn hãy tuân thủ bài viết một cách thuần Việt, tất cả các bài viết, tiêu đề....phải là Tiếng Việt có dấu. Nếu vi phạm sẽ bị xóa khỏi diễn đàn mà không cần thông báo...

  10. Điều 10:

  Tất cả những bài viết quảng cáo, rao vặt, giới thiệu trang web mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều mục sẽ bị xóa ngay tất cả các bài và bị nhắc nhở hoặc banned nickname.

  11. Điều 11:

  Diễn đàn khuyến khích và rất hoan nghênh những bạn gửi thông báo cho Admin Group về những bài viết có nội dung không phù hợp.

  12. Điều 12:

  Nội dung khi bạn trả lời (Reply) ở các chủ đề (Topic) không được quá ngắn, phải dài quá 100 từ bao gồm cả khoảng cách, ký tự đặc biệt, mặt cười....Và nội dung trả lời phải liên quan đển chủ đề đó.

  13. Điều 13:

  Tất cả các chủ đề bài viết trong Diễn Đàn SEO chỉ chấp nhận liên quan tới chủ đề SEO và và các box có trong diễn đàn. Bài viết nào vi phạm sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

  14. Điều 14:

  Không reply liên tiếp bằng 1 user cho 1 topic đã mở. Các reply sẽ bị gộp lại. Vi phạm quá 03 lần sẽ bị cảnh cáo nhắc nhở và xử lý bởi BQT

  15. Điều 15:

  Để tránh tình trạng spam và câu link, Mỗi bài viết chỉ chứa tối đa 3 liên kết. Bài viết nào chứa nhiều hơn 3 liên kết, sẽ bị remove ngay tức khắc, mà không cần phải thông báo trước.

  16. Điều 16:

  Nghiêm cấm các hành vi vi phạm bản quyền như: share null templates/themes/stock, crack software...

  17. Điều 17:

  Tất cả hành vi Clone nick, đăng ký tài khoản, gửi bài viết,... đăng ký từ 1 địa chỉ IP phải tham gia đăng ký chống Fake nick. Mọi hành vi được liệt kê bên trên nếu kiểm tra thấy sẽ banned toàn bộ tài khoản và xóa bài viết không cần thông báo trước. Thậm chí nếu kiểm tra nhận thấy spam quá nhiều sẽ Filter Domain.

  C. QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN, BIỂU TƯỢNG, CHỮ KÝ, TIN NHẮN, EMAIL.
  1. Điều 1:


  - Thành viên đăng ký tham gia diễn đàn tự chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân của mình.
  - Thành viên không được phép đăng ký thông tin với các từ nhạy cảm liên quan đến Ban quản trị, pháp luật, tôn giáo, vĩ nhân, danh nhân..

  2. Điều 2:

  - Thành viên không được phép đăng ký các tên trùng hoặc gần giống với các thành viên khác gây nhầm lẫn.
  - Thành viên không được sử dụng hình đại diện vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục hoặc truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy, bêu xấu thành viên khác, gây hiểu nhầm là thành viên khác...
  - Chữ ký của thành viên không nên quá dài dòng, kích thước lớn (khuyến khích nên là châm ngôn, câu nói ưa thích hoặc Link hữu ích...), chỉ được phép sử dụng tối đa 3 liên kết trong chữ ký.
  - Các tin nhắn cá nhân các thành viên tự chịu trách nhiệm với nhau. Ban quản trị không can thiệp vào chuyện cá nhân giữa các bạn.
  - Ban quản trị không chịu trách nhiệm về tất cả các email cá nhân được gửi từ hệ thống của diễn đàn.
  - Thành viên chỉ được phép đăng liên kết trong chữ kí khi có từ 5 bài viết trở lên.
  - Thành viên không được thêm hình ảnh vào chữ ký.

  Đang Cập Nhật Thêm
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
  nguyendarkGhi Xóa Đè thích điều này.

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Nội Quy Diễn Đàn SEO

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. Ghi Xóa Đè

  Ghi Xóa Đè Member

  Tham gia ngày:
  26/12/14
  Bài viết:
  45
  nói chung nội quy đi đâu cũng như nhau, quan trọng là thành viên phải biết ý thức. spam là tèo
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
  ntphong thích điều này.
 4. alone9x

  alone9x New Member

  Tham gia ngày:
  22/4/15
  Bài viết:
  3
  Trang chủ:
  Mình là mem mới, rất vui khi tham gia cũng diễn đàn mình.
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
  ntphong thích điều này.
 5. lehoang88

  lehoang88 New Member

  Tham gia ngày:
  23/10/15
  Bài viết:
  10
  Trang chủ:
  Quan trọng vẫn là ý thức khi SEO thôi. gặp mấy thánh toàn Spam sai Box
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
  ntphong thích điều này.
 6. labe_219

  labe_219 New Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  6
  Ủa sao quy định đến 10000 bài mới được post bài là sao, chẳng khác gì cấm nhau, trong khi lúc mới vào mình còn được post mà. BQT nên xem xét lại. thân
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
  ntphong thích điều này.
 7. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:
  Chào bạn. do tình trạng spam lĩnh ực cấm, nên BQT đang suy nghĩ xem có tiếp tục để box rao vặt hay mở cho thành viên đăng bài. gì mình cũng nghĩ do vài thành phần spam các từ vi phạm nội quy mà ảnh hưởng đến tình hình chung cho các bạn cũng thiệt thòi, Cho nên BQT đã mở giới hạn 10 bài thì dc 1 link bài viết và 3 link chữ ký khi đăng ký thành viên xong, Mong các bạn đi ngang thấy thành viên nào vi phạm vui lòng report cho BQT để cho forum ngày 1 phát triển tạo sân cho các bạn. Mong các bạn hợp tác nhé.
   
  Last edited: 22/4/18
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
  dienkimt thích điều này.
 8. luongnn

  luongnn New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/16
  Bài viết:
  8
  sau vụ ra đảo nghỉ mát dạo này các diễn đàn làm chặt quá :)
   
  ntphong thích điều này.
 9. khinentp

  khinentp New Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  12
  Trang chủ:
  chào mọi người mình làm mem mới,mình đã đọc nội quy diễn đàn,cam kết sẽ tuân thủ đúng nội quy,chúc diễn đàn lớn mạnh hơn nữa!!
  :):):)
   
  ntphong thích điều này.
 10. namvt

  namvt New Member

  Tham gia ngày:
  7/5/16
  Bài viết:
  18
  Chào mọi người mình là người mới. Mình vào đọc nội quy và nhất định sẽ thực hiện đúng những điều mà diễn đàn đã quy định khi tham gia. Mong diễn đàn ngày càng phát triển mạnh hơn
   
  ntphong thích điều này.
 11. dienkimt

  dienkimt New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  14
  Ủng hộ cách làm của bác Phong, nếu ai vi phạm thì nên Ban luôn, thà mất đi một Seoer Spam,vi phạm... chứ đừng để mất cả một diễn đàn chất lượng :D
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
  ntphong thích điều này.
 12. buinhatvnn

  buinhatvnn New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/16
  Bài viết:
  16
  Em là một thành viên mới, và khi đọc nội quy này em rất ủng hộ admin Phong . Làm chặt chẽ để có một diễn đàn chất lượng cho anh em còn đi link :)
   
  ntphong thích điều này.
 13. vannuoc212

  vannuoc212 New Member

  Tham gia ngày:
  20/9/16
  Bài viết:
  2
  Trang chủ:
  Chuẩn luôn cần phải làm sạch website thì mới có kết quả lâu dài. mình là thành viên mới và mình xin tuân thủ nội quy của diễn đàn. chúc diễn đàn mình ngày càng lớn mạnh hơn.
   
  ntphong thích điều này.
 14. ngocvoviet

  ngocvoviet Member

  Tham gia ngày:
  9/3/17
  Bài viết:
  31
  Trang chủ:
  em mới tham gia, em sẽ tôn trọng nội quy của diễn đàn.
  cảm ơn ad :)
   
 15. 3nguyenson

  3nguyenson New Member

  Tham gia ngày:
  3/5/17
  Bài viết:
  3
  Trang chủ:
  Mình là thanh viên mới mình cũng đi nhiều diễn đàn nhưng có những điễn đàn thì bài viết rất hay, có diễn đàn thì toàn bài spam. mình tham gia diễn đàn cung muốn công hiến chút sức lực để diễn đàn phát triển mạnh hơn nữa
   
 16. nna19x7

  nna19x7 New Member

  Tham gia ngày:
  2/2/15
  Bài viết:
  10
  Trang chủ:
  Nội quy diễn đàn là điều bắt buộc mỗi thành viên phải học tập và cân nhắc rồi
   
 17. phanvien

  phanvien New Member

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Bài viết:
  1
  Trang chủ:
  Ad có quy định số bài viết mỗi ngày không?
   
 18. Hỏi về vấn đề comment bài viết mình quy định như thế nào ad ví dụ như được comment bõ nào? ngày được bao nhiêu comment?
   
 19. nguyenphat

  nguyenphat New Member

  Tham gia ngày:
  14/4/18
  Bài viết:
  4
  Trang chủ:
  "....1 phát triển cho chó các bạn...." :D:D
  Nhà mình không nuôi chó.:eek::eek::eek:
   

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@