Những tiện ích thư giãn ‘không tưởng’ ở sân bay
 

Những tiện ích thư giãn ‘không tưởng’ ở sân bay

Thảo luận trong 'Diễn đàn du lịch' bắt đầu bởi ntphong, 17/4/15.

Những tiện ích thư giãn ‘không tưởng’ ở sân bay

Diễn đàn du lịch, 17/4/15. Trả lời: 0, Đọc: 387.

ntphong ntphong

Lượt xem: 387


Bạn đang xem:

Những tiện ích thư giãn ‘không tưởng’ ở sân bay

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Phần lớn chúng ta không nghĩ tới chuyện giải trí hay thư giãn ở sân bay, nơi mọi người chờ đợi trong lo lắng và căng thẳng. Nhưng nhiều sân bay có các tiện ích thư giãn tuyệt vời.

  [​IMG]
  1. Thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật ở sân bay quốc tế Changi, Singapore: Bạn có thể dành một phút “thiền” ở khu trưng bày “Mưa động lực” tại nhà ga số 1. Được thiết kế bởi công ty kiến trúc của Đức và được vinh danh là tác phẩm điêu khắc động lực học lớn nhất thế giới, những giọt mưa bằng nhôm mạ đồng này treo trên dây thép mỏng được lập trình để thay đổi vị trí, tạo ra những nhìn dạng khác nhau như con diều hay máy bay.
  [​IMG]
  2. Trượt băng ở sân bay quốc tế Incheon, Seoul, Hàn Quốc: Sân bay Incheon có nhiều tiện ích nhưng một trong những tiện ích đặc biệt của nó là “Rừng băng”, một sân trượt băng trong nhà rất thích hợp với trẻ em và các gia đình. Nếu không mang theo giày trượt, bạn có thể thuê giày, găng tay và mũ bảo hiểm tại đây.
  [​IMG]
  3. Tắm hơi ở sân bay quốc tế Helsinki, Vantaa, Phần Lan: Có rất nhiều cách để thư giãn ở sân bay Helsinki, nhưng bạn nên tới khu Finnair Premium, nơi có phòng tắm riêng và phòng xông hơi đúng kiểu Phần Lan. Bạn chỉ cần ngồi thư giãn và chờ những căng thẳng, mệt mỏi bốc hơi trước chuyến bay kế tiếp.
  [​IMG]
  4. Thưởng thức bia ở sân bay quốc tế Munich, Munich, Đức: Airbräu, nhà máy bia mini trong sân bay Munich, sản xuất theo quy chuẩn của nghị định vệ sinh năm 1516. Du khách có thể tham quan quy trình sản xuất bia với những bậc thầy và thưởng thức bia Đức tại khu vườn xanh tươi trong sân bay.
  [​IMG]
  5. Chơi golf ở sân bay quốc tế Hong Kong: Chẳng gì giúp bạn có cảm giác đang đi nghỉ bằng một trận golf. Ở sân bay quốc tế Hong Kong, bạn không cần đi đâu xa, sân golf 9 lỗ “SkyCity Nine Eagles” nằm ngay trong nhà ga số 2 và mở cửa miễn phí cho mọi du khách.


  Hoàng Linh

  Ảnh: Huffington Post

  Theo: News.zing.vn
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Những tiện ích thư giãn ‘không tưởng’ ở sân bay

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@