Những khu đèn đỏ nổi tiếng thế giới
 

Những khu đèn đỏ nổi tiếng thế giới

Thảo luận trong 'Diễn đàn du lịch' bắt đầu bởi ntphong, 18/8/15.

Những khu đèn đỏ nổi tiếng thế giới

Diễn đàn du lịch, 18/8/15. Trả lời: 0, Đọc: 233.

ntphong ntphong

Lượt xem: 233


Bạn đang xem:

Những khu đèn đỏ nổi tiếng thế giới

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Các quốc gia như Đức, Hà Lan, Costa Rica... không chỉ là điểm du lịch thú vị mà còn là nơi những người muốn “vui vẻ” ở các phố đèn đỏ hay những nhà thổ hợp pháp tìm đến.

  [​IMG]
  Đức: Người Đức khá cởi mở về chuyện tình d ục và coi việc nam giới trả tiền để vui vẻ ở các nhà thổ là chuyện bình thường. Đức đã hợp pháp hóa mại dâm từ năm 2002. Thành phố Frankurt có một khu phố đèn đỏ nổi tiếng được nhiều khách ghé thăm. Ảnh: The Richest.
  [​IMG]
  Tel Aviv, Israel: Tel Aviv là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới và cũng là nơi có hơn 250 nhà thổ. Hàng năm có tới khoảng 1 triệu du khách đổ về đây. [ADS][/ADS] Ảnh: Daily Mail.
  [​IMG]
  Costa Rica: Ngoài hệ động vật hoang dã phong phú, những bãi biển tuyệt đẹp và các khu rừng trù phú, quốc gia Trung Mỹ này còn là một trong các điểm đến hấp dẫn nhất cho các du khách muốn kết hợp đi nghỉ và “vui vẻ’. Ảnh: Somewherelost.

  [​IMG]
  Nhật Bản: Quốc gia châu Á này nổi tiếng với ngành công nghiệp tìn h dục. Các nhà thổ và các câu lạc bộ tại phố đèn đỏ thường rất chiều khách, với đủ mọi dịch vụ. Tuy nhiên, nhiều nơi không nhận khách là người nước ngoài do rào cản ngôn ngữ. Do đó, du khách cần có một người địa phương hướng dẫn hoặc có thể đăng ký các tour chuyên nghiệp. Ảnh: Travelguides.
  [​IMG]
  Amsterdam, Hà Lan: Có thể nói không nơi nào nức tiếng hơn Amsterdam về những khu phố đèn đỏ. Đây là địa điểm được nhiều du khách trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới tìm đến để tận hưởng một quãng thời gian tự do, vui vẻ. [ADS1][/ADS1]Ảnh: Taringa.
  [​IMG]
  Thái Lan: Ngoài những bãi biển tuyệt đẹp, ẩm thực hấp dẫn và văn hóa độc đáo, Thái Lan còn nổi tiếng với các “ ... show” ở các điểm du lịch nổi tiếng. Ảnh: Jack Kurtz.


  Hoàng Linh  / Theo: News.zing.vn
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Những khu đèn đỏ nổi tiếng thế giới

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@