Những công cụ seo tốt nhất trong năm 2016
 

Những công cụ seo tốt nhất trong năm 2016

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi phamphuc21, 4/12/16.


Bạn đang xem:

Những công cụ seo tốt nhất trong năm 2016

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. phamphuc21

  phamphuc21 New Member

  Tham gia ngày:
  4/12/16
  Bài viết:
  14
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Nếu bạn là một người mới bước chân vào tìm hiểu về SEO thì khả năng rất cao là bạn sẽ bị mất phương hướng trong số vô vàn các công cụ hoặc phần mềm SEO (tùy cách bạn gọi) hiện đang có. Cho đến tận bây giờ thì tôi vẫn chưa bao giờ nghĩ rằng lại có nhiều phần mềm tiện ích hỗ trợ SEO đến như vậy, từ miễn phí cho đến trả phí.
  Bạn đang loay hoay không biết nên sử dụng phần mềm nào? Nếu bạn đang đi tìm những phần mềm SEO miễn phítốt và mạnh mẽ nhất thì đây chính là bài viết giành cho bạn.
  Hãy cùng theo dõi…
  1. Google Analytics
  Đối với những người làm SEO nói riêng hay Online Marketing nói chung thì Google Analytics được ví như không khí để nuôi dưỡng sự sống vậy. Và bạn sẽ không thể tồn tại khi thiếu nó.
  [​IMG]
  Nếu bạn chưa từng sử dụng Google Analytics thì KienThucSEO khuyên bạn hãy sử dụng càng sớm càng tốt. Theo tôi được biết thì hiện tại chưa thể có công cụ hay phần mềm SEO miễn phí nào có thể “vượt mặt” được Analytics của Google cả về độ chính xác lẫn chất lượng nguồn thông tin được thống kê (về số lượng người truy cập; nguồn truy cập đến từ đâu; hành vi của người dùng trên Website của bạn…)
  Vậy nên, đừng bỏ qua Google Analytics trong chiến dịch SEO, bạn nhé!
  2. Google Webmaster Tool
  Nếu Google Analytics là “không khí” thì công cụ SEO miễn phí Webmaster Tool lại được coi là…thức ăn.
  Từ “Webmaster” trong cụm từ “Google Webmaster Tool” (tạm gọi là GWT) mới chỉ nói lên được một phần công dụng của nó. Đây là một Tool SEO miễn phí tuyệt với mà tôi rất thích và không bao giờ “quên” sử dụng trong bất kỳ chiến dịch SEO nào của mình. Hãy tập dần thói quen theo dõi GWT hàng ngày để nắm được tình hình “sức khỏe” của Website bạn đang tối ưu hóa.
  GWT cũng đưa ra một số thông tin thống kê về tình hình hoạt động của Website giống với Analytics, nhưng đơn giản và dẽ hiểu hơn.  Một trong những tính năng mà tôi rất thích ở phần mềm SEO này chính là Google có thể thống kê được số lượng Backlink hiện tại mà họ đã index trên Website của bạn. (Bạn vào mục Search Traffic → Links to Your Site). Tác dụng của nó là giúp bạn loại bỏ đi những liên két xấu và kém chất lượng đến Website của mình. Điều này giúp bạn phòng chống việc bị “dính chưởng” các thuật toán tìm-và-diệt của Google.
  Mình dùng SEO sửa máy giặt tại hà nội, rất hiệu quả

  [​IMG]

  Vậy nên, Webmaster Tool là một công cụ SEO đáng giá mà Google đã cung cấp cho người quản trị Web và “dân SEO”. Vui mừng hơn nữa là phần mềm này ó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

  3. Google Keyword Planner

  Kể từ khi Google “khai tử” công cụ nghiên cứu từ khóa Keyword Tool thì Keyword Planner chính là “người đặc biệt” mà người làm SEO phải dùng đến.

  Bạn có thể sử dụng phần mềm SEO này hoàn toàn miễn phí bằng cách đăng nhập vào Google Adwords → Tools → Keyword Planner.

  [​IMG]
  Keyword Planner là công cụ tốt nhất để bạn nghiên cứu từ khóa cho các chiến dịch SEO của mình. Và trên Website này thì tôi đã có một bài hướng dẫn cách sử dụng Keyword Planner để nghiên cứu từ khóa rất chi tiết. Thâm chí là cả một eBook về nghiên cứu từ khóa nữa.

  LỜI KẾT,

  Trên đây là tất cả 7 công cụ hay phần mềm SEO miễn phí rất đáng dùng mà nếu bạn đang làm SEO thì không thể bỏ qua. Sẽ chẳng dễ dàng gì để bạn có thể tìm thấy những Tool như thế này ở một bài viết khác. Với tôi thì chỉ từng này là đủ cho một chiến dịch SEO thành công.
  Mình đã thành công khi An Bình city lên rất cao.
  Trong các bài viết sau, tôi sẽ cố gắng share cho Quý bạn đọc về cách dùng chi tiết của các công cụ này. Nhưng trước hết, hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn về bài viết này bằng cách comment nhé.
   

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Những công cụ seo tốt nhất trong năm 2016

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. MrsMoks90

  MrsMoks90 New Member

  Tham gia ngày:
  25/3/17
  Bài viết:
  13
  Những công cụ SEO hữu ích quá mà hiện tại em chưa tận dung hết. Cảm ơn bài viết của chủ top.
   
Similar Threads: Những công
Diễn đàn Tiêu đề Ngày
RAO VẶT TOÀN QUỐC Đồng phục công sở và những món đồ giúp thêm đậm đà Thứ hai lúc 14:40
RAO VẶT MIỀN NAM Đồng phục công sở những kiểu mẫu chất lượng thịnh hành Thứ bảy lúc 16:01
RAO VẶT TOÀN QUỐC Những kiểu mốt "lệch tông" với phụ nữ công sở Thứ bảy lúc 15:29
RAO VẶT TOÀN QUỐC Luật sư là ai? họ làm những công việc gì? 11/6/18
RAO VẶT MIỀN NAM Những kiểu ăn mặc dễ bị "ném đá" nơi công sở 9/6/18
RAO VẶT MIỀN NAM Những việc lựa chọn đồng phục công sở đậm chất 7/6/18
RAO VẶT MIỀN NAM Những kiểu váy liền hoàn hảo và áo thun công sở cho mùa thu 6/6/18
RAO VẶT TOÀN QUỐC Cổng từ an ninh có những bộ phận nào? 6/6/18

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@