Những chuyến đi ' phượt ' ... để trải nghiệm hay chạy trốn ?
 

Những chuyến đi ' phượt ' ... để trải nghiệm hay chạy trốn ?

Thảo luận trong 'Diễn đàn du lịch' bắt đầu bởi ntphong, 31/8/17.

Những chuyến đi ' phượt ' ... để trải nghiệm hay chạy trốn ?

Diễn đàn du lịch, 31/8/17. Trả lời: 0, Đọc: 605.

ntphong ntphong

Lượt xem: 605


Bạn đang xem:

Những chuyến đi ' phượt ' ... để trải nghiệm hay chạy trốn ?

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Như tiêu đề đã nói , những chuyến đi mà các bạn gọi là ' PHƯỢT ' là sự trốn chạy cuộc sống hiện tại hay trốn cuộc sống bề bộn .., hay công việc hay là trải nghiệm những chuyến đi là phần thưởng , là món quà của cuộc sống , của bản thân ta tự trao tặng cho ta mỗi khi hoàn thành một điều gì đó… ?
  [​IMG]
  Thức dậy ở một nơi lạ xa chốn thị thành, ngắm nhìn những hạt sương mơ, những ánh nắng mai, hít thở bầu không khí trong lành, cảm nhận, lắng nghe, mùi hương, âm thanh… Rồi lại tiếp tục với chặng đường chưa một lần hiện hữu, cái cảm giác đó… Bạn đã thử bao giờ chưa? Ồ! Nó thực sự rất tuyệt .

  [​IMG]
  Thời gian không chờ đợi ai cả , khi còn thanh xuân hãy cố trả nghiệm bởi sau này sẽ chỉ ngồi một chỗ trông theo người khác mà tiếc nuối
  “Thích thì xách ba-lo lên và đi”? – Sáo rỗng. Tôi không thể tưởng tượng được tôi sẽ đi như thế nào khi những suy nghĩ & lo âu cứ mãi bủa vây. Làm sao trải nghiệm khi mọi thứ không hề ổn? Không nhất thiết cứ phải rảnh rang mới đi, ta có thể phân đoạn công việc, cái nào quan trọng, cái nào không quan trọng, cái đó là ở bạn, miễn khi đi, bỗng bạn nhớ về công việc, gia đình rồi mỉm cười: “mọi thứ vẫn ổn, khoảng thời gian này là của ta”. Có nhiều người khi gặp quá nhiều rắc rối, áp lực, họ đi với hi vọng sẽ tìm được những giây phút thoải mái, nhưng bạn tôi, rắc rối không tự biến mất và thứ nhất là bạn sẽ không thể trải nghiệm chuyến đi, thứ hai là cái gì cũng có cái giá của nó.

  [​IMG]
  Đi với một tâm trạng vui vẻ, thoải mái, ổn thỏa nó khác, mà đi với một mớ áp lực, lo âu, căng thẳng nó khác, khác nhiều lắm. Tôi đang nói đến vấn đề về vật chất, những thứ hiện hữu, còn nếu bạn có áp lực về tinh thần như chuyện tình cảm thì nên đi , nó sẽ rất tốt .

  [​IMG]
  Đừng bao giờ nghĩ nó là điều tốt đẹp khi bạn tìm đến cái cảm giác đó bằng cách “chạy trốn”. Trốn cuộc sống tấp nập, trốn trách nhiệm, trốn lo âu, trốn căng thẳng… Tôi chưa đi được bao nhiêu, nhưng khá nhiều so với bạn bè, tuy nhiên, chưa bao giờ tôi đi với một mớ công việc còn ngổn ngang, những điều quan trọng cần thực hiên còn đang dang dở. Đó là bí quyết để những chuyến đi dù ngắn, dù dài đều là những chuyến đi tràn ngập niềm vui & ý nghĩa.

  [​IMG]
  Và những cung đường dài cũng sẽ giúp chúng ta gần nhau hơn

  [​IMG]
  Và dĩ nhiên, bài này tôi không nói đến những người vô ưu vô lo, vô tư vô nghĩ, cái gì cũng “để mai tính”, “ra sao thì ra”,… Những người ấy chắc có lẽ họ luôn hạnh phúc rồi. Đấy, những chuyến đi là để trải nghiệm, và bạn chỉ có thể trải nghiệm khi bạn đi với một tâm trạng tốt, mọi thứ ổn, đó là phần thưởng của bạn và đừng bao giờ, đừng bao giờ “chạy trốn”…
  / Theo: 2banh.vn
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Những chuyến đi ' phượt ' ... để trải nghiệm hay chạy trốn ?

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@