Những cách kiếm tiền online uy tín cho người mới

Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 1: https://goo.gl/wNgJS4 giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý: Auto 1 video hoặc nhiều video trong 1 kênh về web mình. auto tất cả nội dung tiêu đề và thẻ tags.
Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 2: https://goo.gl/J2izbE giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý đồng bộ hóa với YTB nên mọi chức năng auto.
+ Code cực kỳ dễ sử dụn, làm site vệ tin, câu view kéo traffic về web, chơi adsense content web, kéo sub cho kênh, chứ na8gn quảng cáo V.v.... Đặc biệt ko tốn dung lượng lưu trữ.
Liên hệ: 0905045525 hoặc Inbox e ạ.
 

Những cách kiếm tiền online uy tín cho người mới

Thảo luận trong 'Kiếm tiền Online' bắt đầu bởi ntphong, 17/4/16.

Những cách kiếm tiền online uy tín cho người mới

Kiếm tiền Online, 17/4/16. Trả lời: 18, Đọc: 50,423.

ntphong ntphong

Bạn đang xem:

Những cách kiếm tiền online uy tín cho người mới

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Kiếm tiền online là một xu hướng rất hot hiện nay, nhiều người đã xem MMO (Make Money Online) trở thành một công việc chính của họ, nhiều người trở nên giàu có nhờ MMO và cũng không ít người đau đầu với nó vì không thể kiếm nổi 1 đồng!

  Hiện nay có rất nhiều cách, phương pháp kiếm tiền trên mạng. Trong đó cũng không ít những cách kiếm tiền trên mạng hiện nay là lừa đảo, hoặc vốn một người mới không thể kiếm tiền bằng cách phương pháp khó, bỏ công sức rất nhiều ra nhưng thu lại không bao nhiêu! hoặc bỏ sức ra làm đến lúc yêu cầu trả tiền thì tài khoản của bạn bị BAN không lí do!. Vậy trong bài viết này mình sẽ nếu ra những cách kiếm tiền online uy tín hiện nay ( dành cho người mới )

  [​IMG]

  Những cách kiếm tiền online uy tín
  Bài viết này mình chỉ đưa ra các phương pháp kiếm tiền trên mạng uy tín, không đi vào cụ thể và hướng dẫn các bạn bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Các bạn hãy chú ý theo dõi website kiemtiencenter.com để cập nhật các bài viết cụ thể hơn về từng hình thức riêng lẻ, hoặc có thể đăng ký nhận bản tin qua website.

  A. Kiếm tiền với affiliate Marketing
  Là một hình thức kiếm tiền kinh điển nổi lên ở Việt Nam năm 2011-2012, đòi hỏi người làm phải có kiến thức về Website,Tạo Blog, SEO, và Ads (quảng cáo) ! Nghe có vẻ khó nhưng nếu bạn là người mới có thể học từ từ từng cái một. Đây là một thức được cho là uy tín và bền vững nhất hiện nay.

  Affiliate Marketing là một hình thức bạn bán sản phẩm cho một website nào đó và bạn được hoa hồng bạn có thể xem thông tin nhiều hơn về kiếm tiền affiliate tại bài viết sau : Kiếm Tiền Tại Nhà Với Affilite.

  Tùy vào độ khó, dễ và các yếu tố khác nhau mình xin nêu ra 1 số phương pháp để kiếm tiền với affiliate như sau:

  1. Kiếm tiền với Product Launch
  Là một hình thức nhỏ trong affiliate, kiếm tiền product lauch là hình thức mà bạn sẽ phải tìm những sản phẩm sắp ra mắt, sau đó tạo một website, viết bài giời thiệu, đánh giá về sản phẩm đó, sau đó SEO nó lên (SEO là hình thức đưa từ khóa của website lên thứ hạng cao của Google, bạn tìm Google để hiều hơn về SEO nhé).

  [​IMG]

  Vì đây là sản phẩm sắp ra mắt chưa được quảng bá rộng rãi nên độ cạnh tranh không cao nên bạn có thể dễ dàng lên top và kiếm được tiền. Các Network làm Product Launch phổ biến nhấn là : Jvzoo (Jvzoo.com), Clickbank (Clickbank.com), Warrior+ (Warriorplus.com).

  Product Launch có thể mang lại thu nhập ở mức độ khá : $100 – $200/tháng nếu làm bình thường, $500 – $1000/tháng nếu làm khá và $1000 – trên $2000/tháng nếu làm giỏi.
  => Đọc thêm bài viết sau về kiếm tiền Product Launch

  Nổi lên rầm rộ từ những năm 2011 – 2012, Product Launch (gọi tắt là PL) đã tạo được nguồn thu nhập đáng kể cho rất nhiều người ở Việt Nam. Thất bại cũng nhiều, thành công cũng không ít ! Nhiều sự thành công lớn sẽ kèm theo sự cạnh tranh lớn đi kèm, ngày càng cạnh tranh, nhân tài sẽ được giữ lại và yếu kém sẽ bị tụt lùi, newbie bắt tay vào làm sẽ ngày càng gặp nhiều sự cạnh tranh, google luôn đổi mới thuật toán, SEO gặp nhiều khó khăn. Vậy năm 2016 có phải
  ƯU ĐIỂM
  Làm đơn giản, phù hợp với newbie, không đòi hỏi kiếm thức chuyên sâu. Dễ kiếm được tiền, vốn ít ( cho một site). Kiếm tiền với roduct Launch là phương pháp newbie nên chọn vì nó hội tụ nhiều yếu tố cơ bản để làm các hình thức khó hơn sau này như : Sử dụng domain, hosting, tạo trang web, quản lý trang web, SEO cơ bản, thuê bài viết tiếng Anh,…..

  Những công việc khá là đơn giản nhưng với newbie thì cũng rất khó khăn nếu không có hướng dẫn cụ thể hoặc một ai đó dẫn dắt.  NHƯỢC ĐIỂM :


  Quá trình làm gấp rút, khó khăn về việc chấp thuận quảng bá người mới (Bạn phải xin phép người bán từng sản phẩm, họ sẽ cung cấp cho bạn 1 đường link để quáng bá, và nếu bạn là người mới thì rất có thể những người bán tốt sẽ không chấp nhận bạn, họ thường đòi hỏi những người đã có được 1 số lượng sales nhất định trên Network)

  Muốn kiếm được nhiều thì bạn phải biết cách chọn sản phẩm đúng hoặc làm nhiều mới quen và lên tay, và bạn phải làm thường xuyên vì một sản phẩm thông thường bạn chỉ có thể kiếm được trong tầm 10 ngày launch .  Làm sao để bắt đầu kiếm tiền với Product Launch ?


  Để kiếm được tiền từ Product Launch bạn sẽ phải học và tìm hiều nhiều thứ. Nếu tự học và thực hành thì phải có tinh thần tìm tòi học hỏi cao, chịu khó tìm kiếm các trang web Việt Nam và nước ngoài, tìm kiếm trên google với các từ khóa “kiếm tiền với product launch” để học hỏi từ những người đi trước, nếu tiếng Anh bạn khá, đọc và dịch được có thể tìm kiếm trên google “Make money with Product launch” để tham khảo thêm, mình xin đưa ra các bước để làm một sản phẩm Product launch như sau để bạn có thể tìm kiếm và học hỏi dần dần :

  • Đăng ký các Network có thể làm Product Launch (Jvzoo, Clickbank, Warrior Plus,…)
  • Xin link để quảng bá sản phẩm từ các Vendor uy tín
  • Thuê bài viết đánh giá về sản phẩm dự định sẽ quảng bá
  • Thuê hosting, mua tên miền để tạo 1 website, đăng bài viết lên
  • SEO cho từ khóa liên quan đến sản phẩm để có được thứ hạng cao ở Google
  • Tiếp tục làm sản phẩm khác, làm website khác hoặc xây dựng authority site
  Hiện nay cũng có 1 số khóa học hoặc cộng đồng về Affiliate Marketing nói chung và Product Launch nói riêng. Nếu bạn muốn có hướng dẫn cụ thể, có người dẫn dắt và hỗ trợ tốt hơn thì bạn có thể tham gia các nơi uy tín này :

  • Teambuildvn 2.0 : Có full hướng dẫn về kiếm tiền Product Launch mới nhất cũng như các mảng Affiliate khác, Group đi sâu vào thực hành cụ thể và hỗ trợ nhiệt tình
  • Amcoaching của Trần Tĩnh : http://amcoaching.net/v3/
  • IM coaching của Hùng Hồng: Hiện khóa này đã không còn mở cửa vào thời điểm hiện tại !


  Được thành lập vào cuối năm 2014 bởi BQT Kiemtiencenter, Teambuildvn hiện đã có trên 1000 thành viên đã và đang kiếm tiền online. Đây là group mà những người mới bắt đầu kiếm tiền online có thể tham gia để có được những hướng dẫn và sự hỗ trợ tốt nhất


  Tìm hiểu thêm
  Đến trang chủ

  2. Kiếm tiền với Nichesite
  Là hình thức khó hơn rất nhiều so với Product lauch, đỏi hỏi người làm phải có kiến thức vững về SEO, hoặc Ads. Đây là hình thức chọn các sản phẩm cho phép làm affiliate để quảng bá trong 1 ngách cụ thể, sau đó làm website và SEO lên.

  Vì các sản phẩm này đã được nhiều người biết tới nên là sản phẩm có tính cạnh tranh cao nhưng nếu bạn làm tốt thì thì bạn cũng sẽ nhận được thành quả tương xứng với công sức bạn bỏ ra.

  [​IMG]

  Niche (ngách), site (website), làm nichesite có nghĩa là bạn làm một website về một ngách (lĩnh vực nào đó), và quảng bá các sản phẩm liên quan về lĩnh vực đó, sản phẩm bạn có thể lấy ở nhiều network khác nhau nhưng phần lớn những người làm nichesite đều lấy ở Amazon.com.

  Chắc bạn cũng biết Amazon.com là một trang web bán hàng thuộc dạng ông lớn trên toàn cầu, amazon cũng có chương trình affiliate program, bạn quảng bá sản phẩm ở amazon, ai đó mua thông qua website của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng, hoa hồng tương đối nhỏ nhưng bù lại lượng mua lại rất lớn.


  => Đọc thêm bài viết sau để tìm hiểu sâu hơn về nichesite

  Các lĩnh vực kiếm tiền trên mạng vô cùng phong phú nhưng để tìm và làm thành công được một hình thức kiếm tiền lâu, bền và vững chắc thì thật sự là khó khăn. Bài viết này sẽ tìm hiểu về một phương thức kiếm tiền online rất quen thuộc mà có thể bạn đã nghe về nó trước đó là kiếm tiền với niche site. Kiếm tiền niche site là gì ? Liệu nó có làm được lâu bền và mang lại thu nhập thụ động hàng tháng cho bạn, tại sao nên kiếm tiền với niche site

  Nichesite làm khó, nhưng khó cũng có giá của nó, một khi bạn xây dựng một nichesite tốt, nó sẽ mang lại cho bạn một nguồn thu nhập thụ động và lâu dài, vì sản phẩm trên amazon bán quanh năm không phải sản phẩm ngắn hạn như Product launch. Thu nhập của nichesite khá tốt : $100 – $300/tháng nếu làm bình thường, $500 – $2000/tháng nếu làm tốt , $2000 – $4000 /tháng nếu làm tốt, $5000 – $10000/tháng hoặc hơn là mức thu nhập của những pro về nichesite.


  ƯU ĐIỂM
  Thường những sản phẩm niche site là những sản phẩm quanh năm đều có người mua nên là bạn có thể tạo nguồn thu nhập thu động cho riêng mình. Bạn có thể có thu nhập ổn định khi làm niche site, nếu làm tốt thì thu nhập là passive income vì sản phẩm được bán quanh năm. Tuy đòi hỏi nhiều kỹ năng và hơi khó khăn để bắt đầu nhưng mang lại cho bạn rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng riêng để làm các hình thức khác của affiliate marketing.


  NHƯỢC ĐIỂM
  Cần đòi hỏi nhiều kỹ năng về SEO, vốn bỏ ra trung bình hoặc lớn, nếu chịu khó đầu tư có thể bỏ vốn lớn để mua công cụ xây dựng backlink cho SEO cũng như các công cụ nghiên cứu từ khóa, độ cạnh tranh, xây dựng nội dung….

  Làm sao để bắt đầu kiếm tiền với Nichesite ?
  Để tự làm được nichesite mà không qua bất kỳ một quá học nào thì bạn phải là dạng khá giỏi, tự nghiên cứu từ các tài liệu trong nước cũng như nước ngoài, chịu khó tìm tòi và học hỏi về website, SEO, newbie tự tìm hiểu và tự làm thì rất khó, bạn có thể học hỏi và thực hành các bước sau đây :

  • Nghiên cứu về Amazon, thị trường nước ngoài
  • Nghiên cứu kỹ về SEO, Keyword Research
  • Học cách xây dựng nội dụng một trang web dựa vào từ khóa
  • Học cách SEO trang web, xây dựng website vệ tinh
  • ……
  Để rút ngắn thời gian, hiện có 1 số khóa học chuyên về nichesite mà bạn có thể tham khảo qua :

  • Khóa Niche Site Special Training của Lamnguyenz: Là khóa học chuyên về nichesite nhận được nhiều đánh giá tốt ! Nhận thành viên theo từng khóa.

  Update 2016
  Khóa học NSST của lamnguyenz đã đóng cửa vĩnh viễn

  • Teambuildvn 2.0: Được học nichesite ở group thứ 2. Thực hành Nichesite theo từng bước cơ bản, nhận thành viên theo tháng
  • IM coaching + AM Coaching: Một số kiến thức về Nichesite và thực hành nhưng không được chuyên sâu
  Nếu bạn khá giỏi tiếng Anh có thể tham gia 1 số khóa học của nước ngoài để mở rộng tầm mắt hơn !

  3. Kiếm tiền với Authority Site
  Authority site là một hình thức gần giống với Nichesite và độ khó so nói chung với Nichesite có thể bằng hoặc khó hơn (tùy ngách), bạn cũng xây dựng một website theo một chủ để nhất định và cũng SEO để từ khóa có thứ hạng cao trên google. Nhưng Nichesite và Authority site cũng có một vài đặc điểm khác ví dụ như : Chủ đề của Authority site phải đủ lớn để có thể xây dựng nội dung lâu dài (ngách rộng), nichesite có thể chọn những ngách nhỏ (micro-nichesite), nichesite và authority site còn khác nhau về cách xây dựng nội dung, cách phát triển,….


  => Đọc thêm bài viết sau để tìm hiểu sâu hơn về Authority Site

  Authority site là gì ? Đó là một trong web bạn phát triển lâu dài từ năm này qua năm khác. Vậy bạn có thể kiềm tiền với nó như thế nào và phát triển Authority Site theo hướng Affiliate ra sao, tại sao bạn nên đi theo con đường này, hãy đọc bài viết sau. 1. Khái niệm về Authority Affiliate Site. + Authority site : Một trang web bạn tạo ra phát triển theo một chủ đề riêng (sức khỏe, thể thao, động vật,…), phát triển hàng ngày, hàng tháng, hàng năm,…như vậy sau một thời gian web bạn

  [​IMG]

  Bạn có thể chọn các Affiliate Network lớn để xây dựng Authority Site như : Clickbank, Amazon, Commission Junction, Shareasales,… để phát triển Authority Site. Thu nhập từ Authority Site mang lại cũng tương tự nichesite, khá là hấp dẫn nhưng cũng không dễ để làm. Có rất nhiều Authority thành công ở các mảng về sức khỏe, làm đẹp, internet marketing,…


  ƯU ĐIỂM
  Xây dựng được Authority ngon lành cũng giống như Nichesite, thậm chí hơn thế nữa, vì authority site bạn có thể phát triển ra rất rộng, bạn sẽ không còn bận tâm về thu nhập, ản phẩm được bán quanh năm đồng nghĩa bạn kiếm được $ quanh năm, đây là 1 nguồn thu nhập thụ động

  Ngoài ra bạn cũng có thể tăng lượt truy cập cho site và đặt thêm quảng cáo của Google Adsense, điều này có thể giúp bạn tận dụng website để tối ưu hóa doanh thu.


  NHƯỢC ĐIỂM
  Vốn bỏ ra trung bình hoặc lớn, khó cho newbie có thể bắt đầu. Các công đoạn đều khó, dễ gây nản chí cho người mới, đuối vốn. Nên hãy cân nhắc thật kỹ vì hình thức này không dành cho người mới. Nếu bạn muốn làm authority site, bạn có thể làm theo kiểu authority site Product Launch, sẽ ít cạnh tranh hơn và vốn lắm cũng ít hơn.

  Cũng như hai hình thức trên, bạn cũng có thể tự tìm tòi và học về Authority Site, nhưng rất khó, nếu có điều kiện bạn hãy tìm đến một khóa học nào đó để có thể bắt đầu dễ dàng hơn. Khóa học chuyên về Authoritysite dường như rất hiếm ở Việt Nam, hầu như là không có một khóa học nào chuyên sâu về Authority Site vì đây là 1 hình thức khó, vì vậy bạn có thể làm Nichesite rồi tự phát triển lên Authority Site chứ không cần tìm kiếm 1 khóa học về Authority Site

  4. Kiếm tiền với việc bán áo thun – T-shirt Business
  Bán áo thun là một hình thức có hoặc không phải thuộc Affiliate Marketing (tùy trang web) :

  • Trang nào cho phép bạn quảng bá, bán áo của người khác : Affiliate
  • Trang nào cho phép bạn up mẫu lên và bán áo của bạn : non-affiliate
  Mới nổi lên từ 2014 , T-shirt Marketing đã thu hút nhiều nhân tài đến từ khắp nơi, Việt Nam cũng có nhiều, từ khi xuất hiện T-shirt Marketing thì đã có những định nghĩa mới xuất hiện như “Xây nhà lầu mặt phố trong 3 tháng”, “kiếm tiền tỉ trong 1 tháng”, “mua xe hơi trong 2 tháng…”…..Thật như vậy một số Pro ở Việt Nam đã có thể kiếm trên $50k/tháng nhờ T-shirt Marketing

  [​IMG]

  Một số network bán áo thun được ưa chuộng nhất hiện nay : Teespring, Sunfrogshirts, Fabrily,…  EBOOK HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN TEESPRING CHO NGƯỜI MỚI
  Bạn có muốn hướng dẫn kiếm tiền với bán áo thun từ những bước cơ bản nhất, cách tìm ý tưởng, thuê thiết kế, đến những bước chạy quảng cáo, tối ưu quảng cáo để bán được những áo đầu tiên ? Hãy nhấn vào nút dưới đây, Kiemtiencenter.com sẽ tặng bạn Ebook này MIỄN PHÍ

  TẢI EBOOK TẠI ĐÂY  => Đọc thêm bài viết sau để tìm hiểu sâu hơn về kiếm tiền với bán áo thun Teespring

  Bán áo thun là một hình thức sử dụng Paid Traffic (Bỏ tiền ra để thuê quảng cáo quảng bá áo thun của bạn), cụ thể hơn thì phần lớn sẽ sử dụng Facebook Ads để tạo quảng cáo và quảng bá áo thun của bạn, bạn có thể tham khảo chuỗi bài sau đây để tìm hiểu về Facebook Ads cho người mới bắt đầu :

  + Phần 1 : Tại Sao Chọn Facebook Ads – Có Nên Quảng Cáo Facebook

  + Phần 2 : Tạo Lập Và Cài Đặt Tài Khoản Facebook Ads

  + Phần 3 : Phân loại quảng cáo Facebook Ads

  Nói về hình thức áo thun thì không dễ (Bạn tìm ngách – ý tưởng => thuê hoặc tự thiết kế áo => đăng lên các Network bán áo => Quảng bá áo bằng Facebook Ads) nhưng thực hành thì lại cực khó và nhiều vấn đề được đặt ra, 4 thứ sau đây quyết định bạn có bán được áo thun hay không :

  • Niche + Idea : Ngách và ý tưởng (1)
  • Design : Thiết kế (2)
  • Targeting : Đối tượng mà quảng cáo hướng đến (3)
  • Scale + Optimize : Tối ưu hóa quảng cáo (4)
  (1), (2) và (3) sẽ đều ảnh hưởng đến việc áo thun của bạn có bán được hay không và (1), (2), (3), (4) sẽ quyết định đến việc áo thun của bạn có bán được NHIỀU hay không, thiếu một trong các yếu tố sẽ dễ dẫn đến việc thua lỗ.


  ƯU ĐIỂM
  Bán tốt thì nhanh giàu, xây nhà lầu xe hơi nhanh nếu bán giỏi, thanh toán nhanh chóng khi kết thúc chiến dịch. Đây là một hình thức giúp bạn có thể làm giàu nhanh chóng nhưng nó cần ở bạn 1 tư duy CỰC TỐT. Nếu bạn làm tốt, bạn có thể win từ chiến dịch này sang chiến dịch khác, nhân rộng các chiến dịch và quản lý 1 cách có khoa học, bạn sẽ sớm trở nên giàu có


  NHƯỢC ĐIỂM
  Cần nhiều vốn để chạy quảng cáo, dễ gây nản chí cho newbie khi bán không được lúc đầu

  Bạn có thể tự tìm hiểu về Teespring và bắt đầu nhưng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, từ việc chọn niche, design đến target, rất dễ lỗ và nản ! Bạn có thê nhờ ai đó nhiệt tình chỉ giùm những bước cơ bản để bắt đầu hoặc tham gia một khóa học nào đó, khóa học về Teespring ở Việt Nam thì tương đối hiếm

  Nếu bạn quan tâm chi tiết hơn về hình thức kiếm tiền này, hãy download Ebook của mình về để tìm hiểu nhiều hơn.

  5. Kiếm tiền với CPA Marketing
  CPA – viết tắt của Cost Per Action – BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢ TIỀN QUA MỖI HÀNH ĐỘNG CỦA KHÁCH HÀNG thông qua affiliate link của bạn. Hành động này tùy vào nhà cung cấp quy định, có thể là mua sản phẩm, đăng ký trả phí 1 website nào đó, hoàn thành 1 khảo sát nào đó, hoặc đơn giản là điền form…

  Nếu hành động của khách hàng là miễn phí thì mục đích của nhà cung cấp sản phẩm sẽ là thu thập được thông tin hữu ích từ khách hàng tiềm năng của họ, sau đó quảng bá các sản phẩm trong tương lai để thu về lợi nhuận, các thông tin này thường là : Tên, số điện thoại, địa chỉ cư trú, địa chỉ email, số an sinh xã hội, số lượng thẻ tín dụng, ghi nợ,…..

  [​IMG]

  Tùy thuộc vào mức độ quan trọng của thông tin và tùy thuộc vào nhà cung cấp, hoặc tùy thuộc vào giá của sản phẩm mà bạn (người đi quảng bá) sẽ được trả tiền nhiều hay ít. Tất cả việc bạn phải làm là làm sao có lượng khách hàng này thông qua affiliate link của bạn, và cung cấp thông tin của họ hoặc trả phí mua hàng, sau đó bạn sẽ được trả tiền.

  Đôi khi việc khách hàng cung cấp thông tin qua affiliate link của bạn bạn chỉ nhận được $0.05, $0.07,..rất bèo, nhưng cũng có nhà cung cấp trả đến $1, $2,…cho mỗi thông tin họ nhận được, và có thể lên tới $30, $50,…nếu như khách hàng trả tiền để mua hàng.


  => Đọc thêm bài viết sau để tìm hiểu sâu hơn về kiếm tiền với CPA

  Lợi thế của làm Affiliate marketing nói chung, CPA nói riêng là bạn chỉ cần quảng bá mà không lo về việc chăm sóc khách hàng, chất lượng sản phẩm,..Bạn chỉ cần quan tâm về việc tìm khách hàng ở đâu ? làm sao để tìm kiếm khách hàng,…

  Với CPA thì thường bạn sẽ phải có 1 website để các network kiếm tra website của bạn, xem bạn làm gì với website của bạn trong quá khứ, xem xét kỹ lưỡng trước khi chấp nhận bạn là người quảng bá, điều này thật khó khăn cho các bạn mới bước chân vào con đường kiếm tiền trên mạng này.

  Để kiếm tiền với CPA thì một là bạn sử dụng Free traffic (Thường là SEO website, Youtube,…), còn thứ hai là Paid traffic (chạy quảng cáo Facebook Ads, Bing Ads, các mạng PPV, PPC,…). Tùy thuộc vào khả năng bạn làm như thế nào thì thu nhập cũng sẽ tương xứng.


  ƯU ĐIỂM
  K
  iếm tiền nhanh nếu làm giỏi, vì phần lớn là sử dụng Paid Traffic. Có nghĩa là bạn trả tiền cho quảng cáo, kết quả cuối cùng bạn có kiếm được tiền hay không đều hoàn toàn vào phụ thuộc vào cách bạn chọn nơi để quảng cáo, cách target đến khách hàng của bạn như thế nào. Nếu bạn làm tốt, bạn sẽ có thu nhập rất lớn, vì paid traffic có ưu điểm về scale không giới hạn


  NHƯỢC ĐIỂM : Phương pháp kiếm tiền này không dành cho người mới, thậm chí bạn còn không được các network CPA chấp thuận để bắt đầu làm việc. Và các kỹ năng cơ bản về affiliate không có thì không thể nào làm được CPA Marketing. Một điều nữa là do sử dụng paid traffic nên CPA cũng không dành cho những người không có vốn

  B. Kiếm tiền với PPV/PPC

  Pay Per View (PPV) : Bạn được $ nếu có 1 số lượng view nhất định cho Video/ website của bạn

  Pay Per Click (PPC) : Bạn được $ nếu có ai đó click quảng cáo thông qua video/website của bạn

  Mình sẽ đưa ra hai phương pháp được nhiều người làm nhất đó là kiếm tiền với Youtube và kiếm tiền với Google Adsense (GA)

  1. Kiếm tiền với Youtube
  Đây là cách kiếm tiền bằng cách đăng Video lên Youtube và thu tiền từ quảng cáo Adsense. Hiện hình thức này được chia ra làm 2 phần chính là kiếm tiền chính thống và không chính thống. Sự thật những vlogger trên thế giới kiếm được rất nhiều như Pewdiepie kiếm được 7 triệu $(140 tỉ) mỗi năm.

  [​IMG]

  Có rất nhiều cách để kiếm tiền với Youtube như : Kiếm tiền với Youtube Partner Program (được ưa chuộng nhất), sử dụng Youtube để tăng lượng truy cập vào website kiếm tiền với Google Adsense, sử dụng Youtube để bán sản phẩm bạn tạo ra, và thậm chí sử dụng Youtube để làm affiliate (bán sản phẩm của người khác ăn tiền hoa hồng)


  => Đọc thêm bài viết sau để tìm hiểu sâu hơn về kiếm tiền với Youtube

  Để kiếm được tiền với Youtube, bạn phải trả qua 3 bước chính:

  + Đăng ký làm Youtube Partner

  + Tìm hoặc tự làm Video để upload

  + Thú hút lượng video cho Video của bạn, càng nhiều view thì bạn càng được nhiều tiền.


  ƯU ĐIỂM
  Dễ đăng ký và thực hành, bạn có thể học hỏi các kiến thức trên mạng và đi vào thực hành ngay trong hôm này bằng cách cắt ghép các Video giải trí trên Youtube lại với nhau và upload lên. SEO cho Video của bạn lên top hoặc bằng một cách nào đó thu hút lượt view hiệu quả, bạn sẽ có tiền


  NHƯỢC ĐIỂM :

  Phải làm việc thướng xuyên vì thời gian cắt ghép clip, render khá lâu. Vấn đề bản quyền ngày càng khó khăn, kênh bạn có thể bị report, chặn vĩnh viễn vì lấy clip của người khác. Ngoài ra bạn cần phải có kỹ năng SEO để có được người vào xem Video

  Học kiếm tiền với Youtube ở đâu ?
  • Chính thống: DGM hiện là trung tâm đào tạo về Digital Marketing. Trung tâm này có đào tạo về SEO, adword, và cả Youtube.
  • Reup: Khóa học REUP của Nhật Phương, liên hệ: tại đây
  Ngoài ra hiện tại có rất nhiều khóa học kiếm tiền với Youtube có giá khá cao (3-5tr) nhưng chất lượng như nhau, thậm chí kiến thức rất cơ bản, nói thẳng ra là lừa tiền người mới, nên bạn hãy cẩn thận, cân nhắc thật kỹ trước khi học 1 khóa học nào đó

  2. Kiếm tiền với Google Adsense
  Bạn xây dựng 1 trang web sau đó chèn quảng cáo vào trong website. Những quảng cáo này là quảng cáo của google adsense, nó bám sát theo thông tin, hành vi của người dùng. Khi người dùng click vào quảng cáo đó bạn sẽ được tiền.


  => Đọc bài viết sau để tìm hiểu nhiều hơn về Kiếm tiền với Adsense

  Đây là một hình thức kiếm tiền khá phổ biến, khi bạn vào một trang web nào đọc báo bạn cũng có thể thấy họ đặt quảng cáo của Google adsense, bạn click vào quảng cáo là họ được tiền. Bạn cũng có thể làm tương tự, xây dựng một trang web sau đó phát triển nội dung, sử dụng SEO hoặc mạng xã hội để điều hướng lượt truy cập.

  [​IMG]

  Với lượng truy cập ở Việt Nam thì website của bạn phải trên 10k pageview mỗi ngày thì bạn mới có chút khá khá, ở các nước phát triển thì số tiền nhận được cho mỗi lượt click sẽ cao hơn nhiều so với Việt Nam.


  ƯU ĐIỂM
  Đây là một hình thức kiếm tiền online rất uy tín, nếu bạn có một website với lượng truy cập cao và đều đặn, bạn sẽ có nguồn thu nhập khá ổn định. Càng xuất phát sớm càng đỡ cạnh tranh và có lợi cho bạn. Bạn có thể phát triển nhiều nội dung để càng ngày càng kiếm được nhiều hơn.


  NHƯỢC ĐIỂM :

  CPC ở Việt Nam thấp, đòi hỏi tạo nội dung thường xuyên. Muốn nhiều tiền thì phải làm website tiếng Anh, mất nhiều vốn. Hầu như không có trung tâm nào dạy về adsense. Nhưng nếu muốn làm thì bạn phải nên học về SEO

  Kiếm tiền trên mạng và lời kết
  Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn những hình thức kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay. Hầu hết các phương pháp kiếm tiền này không phải đơn giản. Nhưng càng đòi hỏi cao khả năng thì thu nhập mang lại cho các bạn cũng rất tương xứng với trình độ của bạn.

  Các bạn phải làm quen với Free Traffic (phát triển website điều hướng người truy cập, khách hàng từ Google, mạng xã hội,…) và Paid traffic (quảng cáo trên Facebook, Google, Bing, PPV,….), các bạn phải làm quen với Hosting, domain để phát triển website, làm quen với VISA, Paypal để thanh toán online, nhưng tất cả sẽ đều rất dễ nếu bạn chịu khó học hỏi, đam mê công việc.

  Hãy xem MMO là một công việc và đam mê nó nếu bạn muốn thành công và đặc biệt là không ngại thất bại, khó ai có thể làm lần đầu tiên đã thành công, những người thành công thường trải qua nhiều lần thất bại (trừ những Pro ra).

  MÌNH KHÔNG KHUYẾN KHÍCH các bạn làm nhiều phương pháp một lúc, mình nói thật là 1 mảng trong số trên đã khiến bạn chật vật, tiêu tốn vài giờ đồng hồ mỗi ngày rồi, bạn KHÔNG NÊN đứng núi này trông núi nọ, hãy làm 1 phương pháp đến khi nào KIẾM ĐƯỢC TIỀN MỚI THÔI, kiếm được vài trăm, vài ngàn $ rồi phát triển lên các phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao hơn !

  MÌNH KHÔNG KHUYẾN KHÍCH các bạn làm những hình thức như gõ capcha, PTC, hay đăng bài lên mạng xã hội …vì rủi ro cao vào bạn cũng không được bao nhiêu $ cả. Nếu để tìm cách kiếm tiền trên mạng thì tốt nhất bạn nên bắt đầu với những hình thức trên, Và bạn nên tìm hiểu về SEOthiết kế website bằng WordPress.

  Hi vọng bài viết giúp ích cho bạn và giúp bạn có thể chọn 1 trong những phương pháp trên đây để bắt đầu chặng đường MMO đầy gian nan nhưng không thiếu phần thú vị. Chúc các bạn kiếm được những người cùng chí hướng đồng hành giúp nhau trong quãng thời gian này.


  https:// kiemtiencenter.com/nhung-cach-kiem-tien-online-uy-tin-cho-nguoi-moi/
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Những cách kiếm tiền online uy tín cho người mới

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. tuandaica

  tuandaica Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  30
  Trang chủ:
  thế cho mình hỏi ad đã kiếm tiền bằng cách đó chưa ^^
   
 4. hitlehung

  hitlehung New Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  14
  Trang chủ:
  Học thì dễ nhưng kiếm thì mới khó, MMO là cái không phải ai cũng học được.
   
 5. o0scap

  o0scap Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  43
  trêm mạng có rất nhiều thông tin niếu biết chắc lọc thì sẽ học được cách kiếm tiền thôi . mình là 1 vd . không qua trường lớp gì cả toàn bộ kiến thức là từ trên mạng sau đó là đi làm kiếm thêm kiến thức thực tế . :D
   
 6. sangpa92

  sangpa92 Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  40
  Trang chủ:
  admin thành viên của teambuild à :) hay chỉ sử dụng bài của họ thôi
  cái này mình đọc bên vietmmo và kiemtiencenter rồi :)
   
 7. o0scap

  o0scap Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  43
  vãi cả ad khóa bà nó chức năng coppy rồi à ? diển đàn mà cũng sợ coppy nữa @@! hk hiểu nổi
   
 8. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:
  Bác cần coppy làm gì, nếu cần thì in nó ra đi.
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
 9. khuongtru

  khuongtru New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  7
  học dễ nhưng kiếm mới khó à, hikhjk, trê mạng cũng có nhiêu bài viết khác nhau k bit cái nào chuẩn
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
 10. kannilau

  kannilau New Member

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  4
  Trang chủ:
  up...............................................
   
 11. clark9023

  clark9023 New Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  11
  MMO dạo này nát lắm rồi. Chỉ có cao thủ thì kiếm đc nhiều chứ newbie không kiếm được và khó trụ được lắm
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
 12. thanggreen

  thanggreen New Member

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  26
  Thích cái MMO này thế nhỉ nhưng mà phải bất đầu từ đâu đây.
  Qua nhiều cái nên chọn cái nào trước vẩy mọi người?
   
 13. hanhneu01

  hanhneu01 New Member

  Tham gia ngày:
  20/9/16
  Bài viết:
  5
  các bác cũng có thể kinh doanh online mà, hiện nay có rất nhiều mặt hàng kinh doanh online hiệu quả, bác có thể tham khảo.
  goo.gl/ChLFLd
   
 14. hanhneu01

  hanhneu01 New Member

  Tham gia ngày:
  20/9/16
  Bài viết:
  5
  đây nữa ạ, các bác có thể tham khảo.
  goo.gl/2nqgAK
   
 15. acpa2017

  acpa2017 New Member

  Tham gia ngày:
  12/5/17
  Bài viết:
  10
  hi ngon em đang tìm hiểu cách kiếm tiền trên mạng vô tính zo đây gặp tks chủ thớt
   
 16. ThienThan

  ThienThan New Member

  Tham gia ngày:
  27/10/15
  Bài viết:
  8
  Trang chủ:
  Lọ mọ ngày đêm mà vẫn chưa đủ tiền đi xe bus
   
 17. hoaianh

  hoaianh New Member

  Tham gia ngày:
  24/3/15
  Bài viết:
  12
  Trang chủ:
  kiến tiền online quả không dễ. cũng phải mất thời gian và vắt óc ra để nghĩ ý tưởng.
   
 18. dieulinh90

  dieulinh90 New Member

  Tham gia ngày:
  16/8/17
  Bài viết:
  14
  Em đã từng làm mấy vụ kiểu này rồi, ngồi gù lưng cả tháng mà tiền chẳng thấy đâu :( xem trong tài khoản điểm quy ra VNĐ không bỏ để ngồi cả ngày như vậy, thật phí công :(
  Em đã từng làm mấy vụ kiểu này rồi, ngồi gù lưng cả tháng mà tiền chẳng thấy đâu :( xem trong tài khoản điểm quy ra VNĐ không bỏ để ngồi cả ngày như vậy, thật phí công :(
   
 19. giachung

  giachung Member

  Tham gia ngày:
  2/3/18
  Bài viết:
  30
 20. htloveorg

  htloveorg New Member

  Tham gia ngày:
  7/3/18
  Bài viết:
  8
  Google Adsense chắc là hình thức nhiều anh em tham gia nhất :D
   

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@