Một vài lời khuyên khi mua sắm tại hong kong
 

Một vài lời khuyên khi mua sắm tại hong kong

Thảo luận trong 'Diễn đàn du lịch' bắt đầu bởi ntphong, 24/3/15.

Một vài lời khuyên khi mua sắm tại hong kong

Diễn đàn du lịch, 24/3/15. Trả lời: 0, Đọc: 325.

ntphong ntphong

Lượt xem: 325


Bạn đang xem:

Một vài lời khuyên khi mua sắm tại hong kong

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Một vài lời khuyên khi mua sắm tại Hong KongMua sắm ở Hong Kong là một trong những việc hấp dẫn nhất của thành phố, tuy nhiên để biết được giá cả trong thành phố là một điều không hề dễ dàng. Dưới đây là một vài lời khuyên khi mua sắm tại Hong Kong.


  - So sánh giá
  Kiểm tra giá của món hàng mà bạn muốn mua ở nước bạn trước. Khi đến Hong Kong bạn nên kiểm tra giá của sản phẩm tại một số cửa hàng lớn hoặc những đại lý có uy tín. Bạn không thể trả giá trừ khi bạn biết được giá trị của món hàng là bao nhiêu.  [​IMG]


  - Luôn luôn mặc cả
  Giá cả ở Hong Kong luôn mắc hơn nhiều so với giá trị thật của nó, bạn nên trả giá ít nhất 30% giá ghi trên mác tại các cửa hàng nhỏ và chợ. Trước khi bạn bắt đầu mặc cả.

  - Hiểu biết về sản phẩm

  Biết chính xác những gì bạn muốn mua. Những sản phẩm nào mà bạn muốn, phụ kiện, mẫu mã. Một lần nữa, nên tham khảo trước tại những cửa hàng trong nước, và các cửa hàng có uy tín ở Hong Kong, bạn sẽ có những lời khuyên đáng tin cậy.  [​IMG]


  - Chọn cửa hàng mua sắm một cách cẩn thận.
  Hiệp hội du lịch Hong Kong có một Đề án Quản lý chất lượng cửa hàng dựa trên giá cả, tính trung thực và một nhiều thuộc tính khác - những cửa hàng này thường không chấp nhận mặc cả, nhưng sản phẩm họ bán có uy tín. Nếu bạn là một người không tin tưởng vào giá của các sản phẩm thì bạn nên tránh các cửa hàng không hiển thị rõ ràng giá của sản phẩm.

  - Mua sắm ờ nhiều nơi
  Nếu bạn đã quyết tâm đi mua hàng giá rẻ, và quen với việc mặc cả, hãy đi mua sắm ở nhiều nơi. Nhân viên bán hàng Hong Kong có tiếng là hiếu chiến trong việc trả giá, tuy nhiên khách hàng là thượng đế, nếu bạn không thích những nhân viên bán hàng hoặc giá niêm yết quá cao, hãy sang các cửa hàng tiếp theo.  [​IMG]


  - Mua sắm vào những dịp giảm giá
  Là một trong những thành phố nổi tiếng về mua sắm, Hong Kong có những mùa siêu giảm giá trong năm, bạn có thể mua được nhiều món với giá rẻ hơn rất nhiều. Doanh thu bán hàng tăng nhanh vào những dịp như Giáng Sinh, ngày Tết âm lịch và mùa Hè.

  - Kiểm tra các sản phẩm

  Những cửa hàng ở Hong Kong bị mất tiếng trong việc tráo đổi hàng hoá, điều này có nghĩa là những thứ bạn mua về sẽ không giống như những thứ mà bạn được xem. Điều này không phổ biến lằm, tuy nhiên bạn cũng cần phải kiểm tra hàng hoá thật kĩ trước khi rời khỏi cửa hàng.

  - Khả năng tương thích

  Đảm bảo rằng những sản phẩm mà bạn mua sẽ có thể sử dụng được ở Việt Nam. Kiểm tra tính tương thích của bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn mua.

  - Bảo hành
  Hãy chắc chắn rằng sản phẩm có bảo hành quốc tế, và chắc rằng sẽ bảo hành được tại VIệt Nam. Việc bảo hành có thể là một vấn đề, khi những sản phẩm mua từ Hong Kong, đa số là các mặt hàng điện tử đưa về Việt Nam, các hãng ở Việt Nam từ chối bảo hành.

  - Điện thoại khẩn cấp

  Nếu bạn đang có tranh chấp, hãy gọi đường dây nóng về Hội bảo vệ người tiêu dùng, số điện thoại 2929 2222 để được hỗ trợ.  sotaydulich

  Theo: Dulichvietnam.com.vn
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Một vài lời khuyên khi mua sắm tại hong kong

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@