Liệu có hay không một giấy chứng nhận seo partner?
 

Liệu có hay không một giấy chứng nhận seo partner?

Thảo luận trong 'Tin tức bộ máy tìm kiếm' bắt đầu bởi ntphong, 27/2/16.

Liệu có hay không một giấy chứng nhận seo partner?

Tin tức bộ máy tìm kiếm, 27/2/16. Trả lời: 0, Đọc: 1,228.

ntphong ntphong

Lượt xem: 1,228


Bạn đang xem:

Liệu có hay không một giấy chứng nhận seo partner?

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Chào các bạn thegioiseo. Gần đây đã có rất nhiều các thông tin trên mạng nói về việc Google sẽ trao giấy chứng nhận SEO cho các SEOer. Vậy thực hư chuyện này ra sao?

  Đầu tiên, tôi xin đính chính với các bạn đây chỉ là "tin đồn". Tại sao ư, bởi vì chưa có bất kỳ một thông tin xác nhận nào từ phía Google và đây mới chỉ là suy diễn của một SEOer từ seobook.com với tên gọi Aaron Wall, sau khi anh này tìm thấy một dấu hiệu cho rằng Google sẽ tung ra một giấy chứng nhận SEO partner.

  [​IMG]
  “Get them to your site faster with search engine optimization (SEO). … Find a Google-certified partner to help you implement a smart SEO strategy and drive more traffic to your site.”

  “Hãy đưa họ đến với wewbsite bạn nhanh hơn bằng SEO. Tìm một giấy chứng nhận cộng tác viên của Google để giúp bạn có thể thực thi một chiến dịch SEO và kéo nhiều traffic về website site bạn hơn”
  Thứ hai, mặc dù là tin đồn nhưng không phải là không có khả năng. Kiến thức SEO cũng có đầy đủ các yếu tố cần thiết và phù hợp để có thể cho người dùng Google làm bài kiểm tra và lấy chứng nhận.

  Thứ ba, Google hoàn toàn không ghét SEO như nhiều bạn vẫn đang nghĩ. Công cụ tìm kiếm này chỉ ghét những hành vi SEO spam cố tình làm trái guideline mà công cụ này. Nếu một SEOer tuân thủ luật chơi của Google thì việc cung cấp cho họ một giấy chứng nhận thành viên là hoàn toàn xứng đáng.

  Thứ tư, tại sao lại không thể có một giấy chứng nhận cho SEO? Chắc không có lý do nào phù hợp để Google phân biệt đối xử giữa SEO và Adwords.

  Vì vậy, qua bài viết này tôi muốn nói với các bạn rằng, mặc dù Google chưa có một xác nhận chính thức nào về việc tung ra giấy chứng nhận SEO partner, nhưng có khả năng cao SEOer chúng ta sẽ nhận được một giấy chứng nhận giống như giấy chứng nhận Adwords.

  / Nguồn: Thegioiseo.com
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Liệu có hay không một giấy chứng nhận seo partner?

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@