Kinh nghiệm làm biển hộp đèn
 
 1. Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.
  * Chú ý: Diễn đàn Seo không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin Liên hệ với người bán theo thông tin Thành viên đăng lên. Theo quy định điều khoản sử dụng, chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bài đăng. Bạn tự cân nhắc trước khi mua sản phẩm nhé!
  Mua bán an toàn
  1. KHÔNG trả tiền trước khi mua.
  2. Kiểm tra hàng cẩn thận.
  3. Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  4. Gặp mặt - tiền hàng trao tay.

Kinh nghiệm làm biển hộp đèn

Thảo luận trong 'RAO VẶT TOÀN QUỐC' bắt đầu bởi doanmai95, 15/12/17.

Lượt xem: 211


Bạn đang xem:

Kinh nghiệm làm biển hộp đèn

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. doanmai95

  doanmai95 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/17
  Bài viết:
  208
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  biển hộp đèn Ngày in decal xưa, đất Việt có 5 điểm nổi bật nhất của biển hộp đèn quảng cáo Hoàng tử Mai An Tiêm quảng bá những trái dưa hấu đầu tiên của mình bằng cách khắc tên người sản xuất lên trên chúng và thả trôi trên biển. Chiến lược gieo hạt thông tin về sản phẩm của ông tổ ngành quảng cáo Việt Nam đơn giản mà hiệu quả, nhưng lại tùy hứng và rất “bình dân như người Việt Nam”.
  [​IMG]
  Tây làm quảng cáo cho người Việt
  Trở lại Việt Nam, nền kinh tế bao cấp sau khi đất nước thống nhất đã ru các thương hiệu Việt ngủ yên cho đến khi chúng ta gia nhập WTO năm 2006 cùng với sự đổ bộ của các nhãn hàng đa quốc gia vào thị trường trong nước. Sau gần tám năm mở cửa, đã có rất nhiều công ty in decal và tập đoàn biển hộp đèn cung cấp dịch vụ quảng cáo tiếp thị nước ngoài xuất hiện hoặc ra đời trên đất Việt.

  Đối với thị trường quảng cáo 5 điểm nổi bật nhất của biển hộp đèn quảng cáo quốc tế, Việt Nam được xem là một trong những nơi đầy tiềm năng cho ngành công nghiệp này, vì có sự hiện diện của sáu tập đoàn truyền thông quảng cáo toàn cầu hàng đầu: WPP, Ominicom, Dentsu, Publicis, Internpublic và Havas.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, chính điều đó lại là một cuộc chiến khốc liệt đẩy các công ty và doanh nghiệp quảng cáo nội địa vào thế bế tắc, nhất là khi mà ngân sách quảng cáo và in decal tiếp thị biển hộp đèn của các thương hiệu đa quốc gia vượt trội gấp nhiều lần so với các nhãn hiệu Việt Nam cùng ngành.
  [​IMG]
  Nắm giữ nhiều khách hàng lớn – như Unilever, Coca-Cola, Samsung, Toyota, Honda, cùng với chiến lược xâm lấn thị trường mạnh mẽ của những gã khổng lồ này, các agency quốc tế đã đẩy hầu hết công ty trong nước vào vai trò làm thuê hoặc cung cấp dịch vụ quảng cáo cho mình. 5 điểm nổi bật nhất của biển hộp đèn quảng cáo

  [​IMG]
  "Trong khi các công ty nước ngoài thành công bởi tư duy 5 điểm nổi bật nhất của biển hộp đèn quảng cáo chiến lược của họ, thì các doanh in decal nghiệp biển hộp đèn trong nước chỉ nghĩ “đi đúng hướng”, hay nói cách khác, họ làm việc cho các công ty quốc tế lớn hơn."

  Với một hợp đồng trị giá hàng trăm tỉ đồng, các tập đoàn nước ngoài thường giữ vai trò đầu tàu, xây dựng tư duy chiến lược quảng cáo sáng tạo cho khách hàng và kiếm được từ 15 – 20% giá trị hợp đồng. Còn các doanh nghiệp Việt Nam chỉ là bên được thuê mướn thực thi các bước tiến hành riêng 5 điểm nổi bật nhất của biển hộp đèn quảng cáo rẽ cho cả một dự án lớn.
  [​IMG]
  Theo Hiệp hội quảng cáo Việt Nam (VAA), dự kiến đến năm 2020, tổng doanh thu cả nước từ lĩnh vực này có thể lên đến 3 tỉ USD/năm, nhưng các doanh nghiệp biển hộp đèn quảng cáo Việt Nam quy mô còn nhỏ, chỉ chiếm khoảng 30% thị phần.
  [​IMG]
  Cũng tại một hội thảo in decal của ngành được tổ chức bởi báo Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Đỗ Kim Dũng, Giám đốc Viện Đào tạo và Nghiên cứu Quảng cáo Việt Nam, cho biết trong khi các công ty nước ngoài thành công bởi tư duy chiến lược của họ, thì các doanh nghiệp trong nước chỉ nghĩ “đi đúng hướng”, biển hộp đèn hay nói cách khác, họ làm việc cho các công ty quốc tế lớn hơn.
  5 điểm nổi bật nhất của biển hộp đèn quảng cáo

  Ông Dũng cũng kết luận rằng các công ty quảng cáo trong nước đã không ý thức được việc cần cải thiện và tạo ra giá trị của riêng mình để làm khách hàng đến với họ, thay vì đi “nắm gấu áo” người khác.
  xem thêm : in decal
   

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Kinh nghiệm làm biển hộp đèn

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@