Kawasaki z800 bản độ custom zx-8r limited hoàn hảo
 

Kawasaki z800 bản độ custom zx-8r limited hoàn hảo

Thảo luận trong 'Diễn đàn xe máy' bắt đầu bởi ntphong, 28/11/17.

Kawasaki z800 bản độ custom zx-8r limited hoàn hảo

Diễn đàn xe máy, 28/11/17. Trả lời: 3, Đọc: 3,266.

ntphong ntphong

Bạn đang xem:

Kawasaki z800 bản độ custom zx-8r limited hoàn hảo

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Kawasaki Z800 khởi nguồn từ gia đình Kawasaki, nơi sinh ra những cổ máy thiên về hiệu năng khí động học cao và sức mạnh động cơ to lớn.Qua tay 1biker Thái, chủ nhân đã làm mới "F5" lại xế cưng của mình qua những đồ chơi tùy chọn theo sở thích và đặc biệt hơn là lột xác toàn diện trở thành Sportbike từ dàn áo vay mượn của đàn em Ninja 300.
  [​IMG]
  Kawasaki Z800 bản độ custom ZX-8R limited hoàn hảo

  [​IMG]
  [​IMG]
  Qua vẻ đẹp biến hóa của Z800 và trình độ chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia đã tạo ra những bức ảnh mang tính nghệ thuật cao, đem đến người xem những trải nghiệm mới lạ qua những hiệu ứng photoshop đỉnh cao

  [​IMG]
  Ý tưởng ở bản độ này mô phỏng theo đàn anh ZX-10R, tay lái dạng Clip-on, full bộ áo Sport vay mượn từ đàn em Ninja 300, hệ thống treo trước nâng cấp thương hiệu Ohlins

  [​IMG]
  Ở trung tâm tay lái phía trước thay đổi kính chắn gió lớn xám khói tăng độ đẹp trai hơn cho bản độ, cùm phanh hiệu năng hơn với thương hiệu Brembo RCS

  [​IMG]
  Lườn dưới trang trí với loạt tem đấu từ các thương hiệu nổi tiếng được bổ trợ cho bản độ này, 2 bên yếm được bố trí gù chống đổ nhằm giảm va chạm cần thiết bảo vệ dàn áo tối đa

  [​IMG]
  Nổi bật trung tâm khối động cơ kéo dài ra sau là full set ống xả Titanium nổi bật với màu sắc tươi mới

  [​IMG]
  Dàn chân sau là điểm nhấn với mâm sơn Chrome đối nghịch tông đen tuyền bản độ tạo nét phá cách mà bản độ muốn hướng tới, phần đuôi xe tháo bỏ những chi tiết rườm rà như xi-nhan, chắn bùn sau cho góc nhìn đậm chất đường đua

  [​IMG]
  So kè cùng chủ xe đẹp trai với ý tưởng độ xe táo bạo

  [​IMG]
  Qua góc ảnh này khó ai có thể nhận ra đây là chiếc Z800 đã độ lên phân khúc Sportbike

  [​IMG]

  [​IMG]
  Kawasaki Z800-bản lột xác ngoạn mục từ chủ xe chịu chơi từ xứ Chùa Vàng
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Kawasaki z800 bản độ custom zx-8r limited hoàn hảo

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  365
  Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
 4. sxconthach

  sxconthach New Member

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  17
  Ngày nay cồn thạch & cồn khô đã được tiêu dùng nhiều so với bình gas ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn bởi đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  365
  Cục cồn thạch có các ưu điểmso với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong khi đốt cháy không còn cặn, rất thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng tiêu dùng cồn thạch hơn.
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@