Joomla – Thiết kế web động dễ như chơi (Phần 18)

Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 1: https://goo.gl/wNgJS4 giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý: Auto 1 video hoặc nhiều video trong 1 kênh về web mình. auto tất cả nội dung tiêu đề và thẻ tags.
Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 2: https://goo.gl/J2izbE giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý đồng bộ hóa với YTB nên mọi chức năng auto.
+ Code cực kỳ dễ sử dụn, làm site vệ tin, câu view kéo traffic về web, chơi adsense content web, kéo sub cho kênh, chứ na8gn quảng cáo V.v.... Đặc biệt ko tốn dung lượng lưu trữ.
Liên hệ: 0905045525 hoặc Inbox e ạ.
 

Joomla – Thiết kế web động dễ như chơi (Phần 18)

Thảo luận trong 'Joomla' bắt đầu bởi hoangtrieumanhn, 30/12/14.


Bạn đang xem:

Joomla – Thiết kế web động dễ như chơi (Phần 18)

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. hoangtrieumanhn

  hoangtrieumanhn NO SPAM - SPAM LÀ ĐI LIỀN

  Tham gia ngày:
  28/12/14
  Bài viết:
  533

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Trong phần này, chúng ta sẽ tiếp tục với việc tạo ra một số loại menu khác như menu cho phép đội ngũ cộng tác viên gửi bài thẳng lên trang chủ (Front End) mà không cần phải truy cập vào trang quản trị (Back End).
  Menu dành cho việc tìm kiếm thông tin đã xuất hiện trong trang web (Search), hay menu liên kết ra một trang web bên ngoài. Chúng ta cũng học cách cải thiện việc hiển thị trang chủ bằng cách hiệu chỉnh menu Home...

  Không thể tự mình cập nhật thông tin mới liên tục cho trang web của mình,bạn đã xây dựng một đội ngũ cộng tác viên gửi bài lên trên website của bạn. Như vậy bạn sẽ cần tạo một menu để các thành viên này có thể gửi bài trực tiếp trên trang chủ mà không cần phải vào trang quản trị. Và dĩ nhiên bạn cũng mong muốn rằng menu dạng này chỉ xuất hiện đối với các thành viên được gửi bài mà thôi.

  Để tạo menu này, đầu tiên bạn vào menu Site, và chọn mục User Manager. Kế tiêp bạn nhấn vào nút biểu tượng New để tạo một tài khoản mới. Lưu ý ở mục Group, bạn nhớ chọn nhóm của tài khoản là tác giả(Author), để tài khoản này có quyền gửi bài nhé. Sau khi tạo xong bạn nhấn Save để lưu lại.


  [​IMG]


  Bước tiếp theo bạn vào thực đơn Menus, và chọn mục Main Menu. Sau đó là nhấn nút New để tạo mới mục chọn mới trong menu. Các bước kế tiếo là bung mục Internal Link, chọn Article, nhưng khác với lần trước, lần này bạn chọn mục Article Submission Layout.


  [​IMG]


  Tương tự như khi tạo menu Article Layout trong bài trước, bạn sẽ cần nhập vào các thông số quen thuộc như: tên menu (Title), tên viết tắt của menu (Alias)… Còn để menu này chỉ hiển thị riêng cho các thành viên thuộc nhómAuthor trở lên, thì ở mục Access Level, bạn phải chọn Special, sau đó nhấn nút Save để lưu các bước cấu hình đó lại.


  [​IMG]


  Quay lại trang chủ, bạn sẽ thấy vẫn chưa có gì khác biệt. Nhưng nếu thử đăng nhập vào một tài khoản bất kỳ thuộc nhóm tác giả (Author), bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một menu là Gửi bài viết. Với menu này, bạn đã có quyền gửi bài viết trực tiếp trên trang chủ http://localhost/mobile, mà không cần phải vào trang quản trị ở địa chỉ http://localhost/mobile/administratornữa.


  [​IMG]


  Loại menu kế tiếp được giới thiệu ở đây là menu tìm kiếm. Nếu website của bạn lớn và có rất nhiều tin tức, để làm cho nó chuyên nghiệp, và thuận tiện cho người đọc, bạn nên có thêm menu tìm kiếm. Menu này sẽ giúp cho người đọc có thể tìm kiếm thông tin trên website của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Các bước tiến hành bao gồm: vào thực đơn Menus, chọn mục Main Menu, nhấn New để tạo mới một mục chọn. Tiếp theo bạn cũng bung mụcInternal Link, chọn Search, sau đó chọn kiểu Menu Item Type là Search.


  [​IMG]


  Bạn cũng phải điền vào tên menu, tên viết tắt của menu, cấp độ truy cập của menu… Khác biệt của menu dạng này là ở khung Parameter (Basic) bên phải: mục Use Search Areas, bạn nên chọn Yes để người dùng có thể giới hạn khu vực tìm kiếm của mình, và chọn Show để hiển thị ngày tạo lập tìm kiếm. Sau đó, bạn nhấn Save để lưu lại. Quay lại trang mobile, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm menu Tìm Kiếm trên thanh menu chính.


  [​IMG]


  Một dạng thường dùng nữa của menu là tạo ra các mục chọn để liên kết đến một trang bên ngoài. Ví dụ, trong một số trường hợp, bạn cần liên kết sang một trang khác, là đối tác kinh doanh, hoặc là nơi chứa một số bài viết hay, có liên quan đến nội dung của trang mobile chẳng hạn, bạn sẽ cần dùng đến loại menu này. Trước tiên bạn bạn vào thực đơn Menus, chọn Main Menu, chọn tiếp mục New để tạo một mục chọn mới trong menu hiện tại, rồi nhấn vào mụcExternal Link để chọn kiểu liên kết ra trang ngoài.


  [​IMG]


  Ở mục Title , bạn điền vào tên của menu liên kết này, ví dụ Bài viết hay. Nhưng quan trọng nhất là mục Link, bạn phải điền vào đường dẫn của trang web mà bạn muốn liên kết đến, ví dụ http://www.nhommucdong.com, và các thông số còn lại bạn giữ nguyên như mặc định. Cuối cùng bạn nhấn Save để lưu lại.


  [​IMG]


  Quay lại trang web mobile, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm menu Bài viết hay vừa được tạo ra. Thử nhấn vào menu này, trinh duyệt sẽ chuyển đến trang web khác mà bạn đã đưa vào mục Link để liên kết phía trên. Kiểu liên kết này có yếu điểm là làm cho người dùng rồi khỏi trang web của bạn để đi sang một trang web mới. Có một cách khác, tốt hơn là dùng loại menu liên kết đến trang bên ngoài, nhưng nội dung của trang đó được hiển thị trực tiếp ngay trong trang của bạn. Để chọn kiểu menu này, bạn vào lại thực đơn Menus, chọnMain Menu, chọn tiếp mục New để tạo mục menu mới menu. Trong mụcSelect Menu Item Type, bung kiểu menu Internal Link ra, rồi chọn mụcWrapper.


  [​IMG]


  Ngoài các thông số cơ bản, bạn chú ý khung Parameters (Basic) nằm ở khung bên phải. Hãy nhập đường dẫn của trang web mà bạn muốn liên kết đến ở mục Wrapper URL. Mục Scrollbars dùng để hiển thị thanh trượt, có ba chế độ cho bạn chọn lựa: không (No), có (Yes) và tự động (Auto). MụcWidth và Height xác định chiều rộng và chiều dài của trang web mà bạn liên kết. Bạn có thể nhập vào theo tỉ lệ % hoặc theo số lượng điểm ảnh (pixels). Trong ví dụ phía dưới, bạn thấy giá trị Width được đặt bằng 100%, nghĩa là sẽ hiển thị đầy đủ chiều ngang của trang web liên kết từ bên ngoài, còn giá trịHeight bằng 500 nghĩa là chỉ chiếm 500 điểm ảnh trên trang hiện tại mà thôi, nếu trang liên kết dài hơn giá trị đó, một thanh trượt sẽ xuất hiện.


  [​IMG]


  Quay lại trang Joomla Mobile, nhấn vào menu bạn vừa tạo, bạn sẽ thấy trang web bạn muốn liên kết đến được hiển thị trực tiếp ngay trên website của mình


  [​IMG]


  Và cũng không kém phần quan trọng chính là việc sử dụng menu để tùy biến cách trình bày các bài viết, nhóm (category) và đoạn (section) ở trang chủ cho gọn gàng và đẹp mắt hơn. Bạn vào thực đơn Menus, chọn Main Menuvà nhấn trực tiếp vào mục chọn Home để bắt đầu chỉnh sửa. Ở khung bên trái bạn có thể sửa lại chữ Home ở mục Title thành từ Trang chủ.

  Bạn chú ý tiếp ở khung bên phải, phần Parameters (Basic). Mục # Leadingcho biết số lượng phần giới thiệu của bài viết được hiển thị hết phần bề ngang của trang. Mục # Intro chính là số lượng phần giới thiệu của bài viết được hiển thị, khi đọc xong phần # Intro sẽ có dòng chữ nhỏ Readmore hoặc Đọc thêm để xem toàn bộ bài viết. Mục # Column cho biết số cột dùng để ngăn cách các bài viết. Và cuối cùng là mục # Links cho biết số lượng tên bài viết được hiển thị dưới dạng liên kết ở dưới cuối.


  [​IMG]  [​IMG]


  Tiếp theo là phần Parameters (Advanced), bao gồm các mục như Category Order dùng để sắp xếp thứ tự các nhóm bài viết. Bạn có thể chọn lựa các kiểu như sau: sắp xếp các nhóm theo thứ tự xác định bởi mục Primary orderphía dưới (No. Order by Primary Order Only), sắp xếp theo tiêu đề nhóm với thứ tự từ A đến Z (Title – Alphabetical), sắp xếp theo tiêu đề nhóm với thứ tự từ Z đến A (Title Reverse Alphabetical) và cuối cùng là sắp xếp các nhóm theo thứ tự cột (Order).


  [​IMG]


  Mục Primary Oder thì lại dùng để sắp xếp các bài viết có trong các nhóm.Bạn có thể chọn các tùy chọn sau: mặc định (Default),sắp xếp bài viết từ cũ nhất cho đến mới nhất (Oldest first), sắp xếp bài viết từ mới nhất cho đến cũ nhất (Most recent first), sắp xếp theo tiêu đề bài viết từ A đến Z (Title Alphabetical), sắp xếp theo tiêu đề bài viết từ Z đến A (Title Reverse Alphabetical), sắp xếp theo tên tác giả thứ tự từ A đến Z (Author Alphabetical), sắp xếp theo tên tác giả thứ tự từ Z đến A (Author Reverse Alphatical), sắp xếp các bài viết theo thứ tự được xem nhiều nhất đến xem ít nhất (Most Hits), sắp xếp các bài viết theo thứ tự được xem ít nhất đến xem nhiều nhất (Least Hits), và sắp xếp các bài viết theo đúng thứ tự như trong trình quản lý bài viết Article Manager (Order).

  Tiếp theo là với mục Multi Column Order, bạn có thể sắp xếp cách trình bày bài viết theo hàng dọc hoặc theo hàng ngang, và mục Pagination dùng để hiển thị số trang. Có ba chế độ đánh số trang cho bạn chọn lựa: tự động (Auto), hiển thị liên kết trang (Show), và không hiển thị liên kết trang (Hide)


  [​IMG]


  Còn mục Pagination Result dùng để ẩn hiển trang hiện hành và tổng số trang ở cuối trang, ví dụ như Page 1 of 5 nghĩa là bạn đang xem trang đầu tiên trong tổng số 5 trang. Khi hoàn tất mọi lựa chọn đối với menu này, bạn hãy nhấnSave để lưu lại, rồi chuyển sang trang mobile để xem thử kết quả.


  [​IMG]


  NHÓM MỤC ĐỒNG
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Joomla – Thiết kế web động dễ như chơi (Phần 18)

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  193
  Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@