Hướng dẫn thêm biểu tượng cảm xúc (emoticons) vào comment và bài viết trong wordpress

Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 1: https://goo.gl/wNgJS4 giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý: Auto 1 video hoặc nhiều video trong 1 kênh về web mình. auto tất cả nội dung tiêu đề và thẻ tags.
Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 2: https://goo.gl/J2izbE giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý đồng bộ hóa với YTB nên mọi chức năng auto.
+ Code cực kỳ dễ sử dụn, làm site vệ tin, câu view kéo traffic về web, chơi adsense content web, kéo sub cho kênh, chứ na8gn quảng cáo V.v.... Đặc biệt ko tốn dung lượng lưu trữ.
Liên hệ: 0905045525 hoặc Inbox e ạ.
 

Hướng dẫn thêm biểu tượng cảm xúc (emoticons) vào comment và bài viết trong wordpress

Thảo luận trong 'Wordpress' bắt đầu bởi ntphong, 26/5/15.

Hướng dẫn thêm biểu tượng cảm xúc (emoticons) vào comment và bài viết trong wordpress

Wordpress, 26/5/15. Trả lời: 0, Đọc: 3,002.

ntphong ntphong

Lượt xem: 3,002


Bạn đang xem:

Hướng dẫn thêm biểu tượng cảm xúc (emoticons) vào comment và bài viết trong wordpress

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  [​IMG]
  Đối với blog thì biểu tượng mặt cười hay biểu tượng cảm xúc (emoticons) giường như là một điều gì đó không thể thiếu, nó không những làm cho blog thêm sinh động mà còn phần nào giúp cho nguời đọc cảmthấy hứng thú bình luận hơn. Các biểu tượng cảm xúc mặc định trong wordpress là rất đơn đệu và thiếu tính cảm xúc, nếu để ý thì thấy hầu hết các blog chuyên nghiệp đều thêm một loại biểu tượng cảm xúc khác vào, các bạn nhìn xuống dưới phần comment cũng sẽ thấy bộ biểu tượng cảm xúc khác mà Visaonho đang sử dụng. Nếu đẹp thì cho ý kiến nha.

  [​IMG]  Trong bài viết này Visaonho sẽ hướng dẫn thêm biểu tượng cảm xúc vào phần comment và vào trong bài viết. Và thêm vào bất kỳ biểu tượng cảm xúc (emoticons) nào mà bạn muốn. Các plugin có sẵn trong wordpress chỉ có một số lượng biểu tượng cảm xúc nhất định thôi, rất ít. Bắt đầu làm nào các bạn.

  Trước tiên để chèn biểu tượng cảm xúc thì bạn phải có biểu tượng cảm xúc đã, visaonho đã mất rất nhiều công sức để sưu tầm, bạn vào xem và download biểu tượng cảm xúc, bộ biểu tượng mà visaonho đang dùng cũng ở trong đó.

  Bước tiếp theo bạn download và cài đặt plugin Custom Smilies (có 2 plugin tên giống hệt nhau, chọn plugin của tác giả Crazy Loong). Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, vào Settings » Smilies

  Thêm biểu tượng cảm xúc
  Trong trình quản lý Manage Smilies bạn sẽ thấy hiện một số các biểu tượng mặt cười như hình dưới, đây là các biểu tượng có sẵn trong wordpress.

  [​IMG]

  Để thêm các biểu tượng cảm xúc khác đã down ở trên hoặc bạn kiếm được ở đâu đó, dùng phần mềm FTP như FileZilla (xem hướng dẫn sử dụng FileZilla) để upload lên chúng lên host. Theo mặc định bạn upload lên thư mục /wp-includes/images/smilies trên host

  Sau khi upload các biểu tượng cảm xúc lên thư mục trên, vào lại Manage Smilies bạn sẽ thấy rất nhiều icon mới vừa được thêm vào, tuy nhiên phần ô trống bên cạnh hoàn toán trắng, chưa có bất kỳ ký tự nào.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cấu hình
  Như các bạn nhìn trong hình trên thì phần “what to type” bên cạnh icon mới thêm vào trắng tinh nên nó chưa thể góp mặt vào khu vực comment, bạn cần gõ ký bất kỳ vào ô, ví dụ :khoc:, :cuoi:, :meu:, chú ý dấu : hai bên ký tự.

  [​IMG]

  Nếu muốn loại một icon bất kỳ nào, chỉ cần xóa trắng phần “what to type” là được.

  Smilies Options
  Phần này chỉ cần lưu ý 2 lựa chọn sau, các lựa chọn khác có thể để mặc định.

  Display these smilies above the comment form by default: điền các ký tự tương đương với các icon mà bạn muốn hiển thị đằng trước chữ more»

  Other options: tick vào ô Use the action named comment_form…

  [​IMG]

  Cuối cùng click vào button Update Opions để hoàn tất

  Sử dụng biểu tượng trong bài viết
  Ở phần comment các icon này đã hiện sẵn nên không có gì để nói. Trong phần viết bài bạn để ý cạnh button Add Media có một biểu tượng mặt cười nhỏ xíu. Click vào biểu tượng này sẽ hiện một cửa sổ popup hiển thị các icon biểu tượng, rất dễ dàng để chèn vào bài viết.

  [​IMG]

  Bài viết này mình viết khá chi tiết, nếu có gì thắc mắc thì để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp.


  Theo: Visaonho.com
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!


 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@