Hướng dẫn seo video youtube hoàn chỉnh

Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 1: https://goo.gl/wNgJS4 giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý: Auto 1 video hoặc nhiều video trong 1 kênh về web mình. auto tất cả nội dung tiêu đề và thẻ tags.
Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 2: https://goo.gl/J2izbE giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý đồng bộ hóa với YTB nên mọi chức năng auto.
+ Code cực kỳ dễ sử dụn, làm site vệ tin, câu view kéo traffic về web, chơi adsense content web, kéo sub cho kênh, chứ na8gn quảng cáo V.v.... Đặc biệt ko tốn dung lượng lưu trữ.
Liên hệ: 0905045525 hoặc Inbox e ạ.
 

Hướng dẫn seo video youtube hoàn chỉnh

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi ntphong, 24/8/15.

Hướng dẫn seo video youtube hoàn chỉnh

Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing, 24/8/15. Trả lời: 0, Đọc: 1,325.

ntphong ntphong

Lượt xem: 1,325


Bạn đang xem:

Hướng dẫn seo video youtube hoàn chỉnh

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Có rất nhiều bài viết nói về chủ đề SEO Video YouTube. Đó quả là một nguồn tài nguyên lớn giúp bạn tham khảo. Tuy nhiên điều này cũng dẫn tới cho bạn sự bối rối. Bởi bạn không biết nên làm theo cách nào, và cách nào đang hiệu quả.

  Xem các bài hướng dẫn SEO video trên YouTube hiện nay vẫn tập trung cho bạn vào việc nhấn mạnh từ khóa cần SEO và tối ưu nội dung video cho từ khóa. Các hướng dẫn này không có gì sai. Tuy nhiên nhiều bài viết chưa chỉ ra cho bạn những nhân tố thực sự giúp bạn so sánh và đánh giá các đối thủ hoặc những thông tin giúp bạn đánh giá chính video của mình.

  Bài viết này nhằm mục tiêu đưa ra cho bạn cách đánh giá dễ dàng nhất, chỉ ra cho bạn những nhân tố thực sự tác động tới việc SEO video YouTube.
  [ADS][/ADS]
  1. Công cụ nào giúp bạn đánh giá video của bạn đang SEO đúng
  Một công cụ mà tôi tin tưởng giới thiệu với bạn đó là VidIQ đây là công cụ đã được đề cập trong bài viết: "Nên tham gia vào Networks nào khi kiếm tiền trên YouTube". Ở đó tôi đã đưa ra cho bạn răng các thông tin từ ứng dụng VidIQ sẽ cho bạn được các thông số đánh giá chất lượng của video. Và đặc biệt chúng đưa ra một thang điểm 100 cho video. Bạn hãy dùng những thông tin đó để kiểm tra bất kỳ video nào bạn muốn cạnh tranh lên top YouTube.

  [​IMG]

  2. Những nhân tố quyết định tới việc video của bạn được lên top YouTube
  YouTube không công bố thuật toán sắp xếp kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể nhận định được những nhân tố sau đây quyết định thứ hạng của video trên YouTube.

  2.1. Thời gian xem trung bình trên video YouTube

  YouTube là một mạng xã hội chia sẻ video. Chính vì thế chất lượng video được phản ánh thông qua thời gian xem trung bình trên video. Bởi video có nội dung chất lượng, video phù hợp với đối tượng thì mới có được thời gian xem lớn. Bạn cần làm những video có chất lượng tốt để giữ chân người xem. Bạn nên chia video thành nhiều phần có độ dài phù hợp. Thay vì bạn tải một chương trình giới thiệu dài 1 giờ, hãy chia chương trình đó thành 3-5 phần khác nhau và điều này giúp tăng thời gian xem trung bình trên mỗi video.

  Tên của video sẽ giúp người xem xác định được nội dung video là gì. Vì thế thay vì đặt tiêu đề giật title và thiếu trung thực, hãy dùng tiêu đề tối ưu seo và phán ánh đúng nội dung video.

  Nhiều video đang cố gắng đặt tên nổi bật và cuốn hút nhưng lại gây ra thất vọng cho người xem khi nội dung video thiếu chất lượng. Điều này có thể dẫn tới video bị report.
  Seoclerks.com
  [ADS1][/ADS1]
  addmefast.com, hay like4like.org.
  Fiverr.com hay Seoclerks.com
  Tăng like cho video YouTube cũng giống tăng like Facebook. Tuy mọi người nghĩ đó là like ảo. Nhưng chúng vẫn có tác động tới SEO video YouTube
  2.10. Bình luận video

  Bình luận video là việc người dùng bày tỏ sự quan tâm và ý kiến tới nội dung của video. YouTube sẽ xem xét những bình luận này. Có rất nhiều người muốn dùng bình luận để đi spam những thông tin nhằm kéo khách về phía mình. Tuy nhiên nếu bạn là chủ của video hãy cố gắng xóa hết những bình luận vô nghĩa, những bình luận có chứa link luôn ẩn chứa nguy cơ xấu. Bạn hãy để lại những bình luận tích cực cho video. YouTube sẽ đánh giá cao bình luận và sẽ chọn lọc thông tin từ bình luận để đánh giá xem video đó có nội dung đúng như mô tả hay không. Ngoài ra bình luận là một nhân tố gây lan truyền. Càng có nhiều bình luận chứng tỏ video càng có nhiều người quan tâm. Vậy nêu yếu tố bình luận sẽ được YouTube lấy làm cơ sở để xếp hạng video trên kết quả tìm kiếm.
  Bạn có thể tự viết bình luận trên các video của mình. Bằng việc dùng kênh này viết bình luận cho video của kênh khác. Điều này YouTube không cấm đâu.
  2.11. Transcription (Lời sub trong nội dung video)

  Bạn có hay xem các bộ phim nước ngoài có phụ đề không. Việc này là đã được tạo ra nhờ phần mềm chỉnh sửa video. Nhưng đối với Transcription của YouTube thì không giống như vậy. Tuy kết quả vẫn là những câu sub được hiển thị trên video. Nhưng Transcription được YouTube quản lý cho phép bạn chỉnh sửa thay đổi phù hợp. Đồng thời YouTube cũng xem những lời Transcription này là một yếu tố xem xét về nội dung video. Transcription là đoạn văn bản nói lên video đó có nội dung gì. Hãy cố gắng viết Transcription cho video của bạn, điều này rất có lợi cho việc SEO video YouTube đó. Bạn hãy tin tưởng tôi vì tôi đã làm nói nhiều lần rồi.

  Theo Bùi Sao (vietnoiviet)


  / theo: Thegioiseo.com
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Hướng dẫn seo video youtube hoàn chỉnh

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@