Google vẫn chưa chịu xác nhận sự có mặt của thuật toán fred khiến dân seo bất an
 

Google vẫn chưa chịu xác nhận sự có mặt của thuật toán fred khiến dân seo bất an

Thảo luận trong 'Tin tức bộ máy tìm kiếm' bắt đầu bởi ntphong, 24/4/17.

Google vẫn chưa chịu xác nhận sự có mặt của thuật toán fred khiến dân seo bất an

Tin tức bộ máy tìm kiếm, 24/4/17. Trả lời: 0, Đọc: 538.

ntphong ntphong

Lượt xem: 538


Bạn đang xem:

Google vẫn chưa chịu xác nhận sự có mặt của thuật toán fred khiến dân seo bất an

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Mới đây cộng đồng SEO chúng ta đều biết tin Google đã cập nhật thuật toán có tên là Fred liên quan đến chất lượng tìm kiếm và tính cho đến nay Google vẫn chưa chịu xác nhận về sự có mặt của Cập nhật thuật toán xếp hạng 'Fred' khiến cho cả thế giới SEO đứng ngồi không yên. Cộng đồng SEO và các Webmaster, cùng với các công cụ theo dõi tự động của Google, đều biểu hiện các dấu hiệu mạnh mẽ rằng có cập nhật xếp hạng thuật toán của Google.

  [​IMG]

  Kể từ sáng ngày hôm qua, cả ngành công nghiệp SEO đã dồn mọi sự chú ý về một cập nhật thuật toán xếp hạng mà Google chưa hề xác nhận, nhắm mục tiêu vào nhiều khía cạnh về chất lượng liên kết của thuật toán tổng thể.

  Nhiều người gọi đây là Cập nhật Fred, một cái tên mà chúng tôi cũng đang sử dụng. Cái tên này xuất phát từ Gary Illyes của Google, người đã từng nói đùa rằng tất cả các bản cập nhật tiếp theo sẽ được đặt tên là "Fred".

  Chúng ta đã thấy nhiều cuộc trò chuyện và báo cáo về thay đổi từ bên trong cộng đồng SEO mũ đen, điều này thường có nghĩa là đây là bản cập nhật thuật toán liên quan đến các liên kết spam. Lần cuối cùng chúng tôi đưa tin về cập nhật liên quan đến liên kết spam là vào đầu tháng 2 và cập nhật đó cũng chưa được xác nhận bởi Google.

  Cũng có một bản cập nhật Google chất lượng lớn được đưa tin vào ngày 7 tháng 2 mà chưa bao giờ được xác nhận. Như bạn mong đợi, Google rất khó có thể xác nhận các cập nhật thuật toán trong những ngày này - nhưng điều này sẽ không ngăn cản chúng tôi đưa tin về những thay đổi lớn trong kết quả tìm kiếm khiến cho người ta nghi ngờ rằng có một cập nhật thuật toán đã diễn ra.

  Rất nhiều công cụ theo dõi tự động hiện cho thấy sự phân tán và biến động đáng kể, đây là dấu hiệu của việc xuất hiện một cập nhật nhật mới. Thêm vào đó, qua tất cả các cuộc bàn tán trong ngành, cũng như qua những lời phàn nàn từ các webmaster cả về việc sụt giảm thư hạng hay vui mừng về sự tăng lên của thứ hạng, cũng đều mang ý nghĩa là đã xuất hiện một bản cập nhật của Google.

  Chúng tôi đang chờ đợi để được nghe thông tin từ Google nếu họ có bất kỳ bình luận nào. Tất cả chúng ta có ngay bây giờ là những dòng tin từ Google, điển hình của John Mueller và Gary Illyes, hai đại diện cho accs cập nhật của Google.
  [​IMG]
  Bất cứ khi nào chúng tôi nhận được cập nhật từ Google, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin này đến các bạn làm SEO để cùng thảo luận! / Nguồn: Thegioiseo.com
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!


 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@