Google penguin không xử phạt các liên kết xấu - hoặc làm nó?
 

Google penguin không xử phạt các liên kết xấu - hoặc làm nó?

Thảo luận trong 'Tin tức bộ máy tìm kiếm' bắt đầu bởi ntphong, 24/4/17.

Google penguin không xử phạt các liên kết xấu - hoặc làm nó?

Tin tức bộ máy tìm kiếm, 24/4/17. Trả lời: 0, Đọc: 3,355.

ntphong ntphong

Lượt xem: 3,355


Bạn đang xem:

Google penguin không xử phạt các liên kết xấu - hoặc làm nó?

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Về mặt kỹ thuật bạn không cần phải sử dụng tập tin chối bỏ để khắc phục các vấn đề Google Penguin của bạn - đây là lý do tại sao.

  Google tung ra thời gian thực (real-time), phiên bản chi tiết hơn của Penguin vào thứ Sáu. Google đã viết trong thông báo của mình rằng "bây giờ làm giảm giá trị spam". Nhiều SEO và webmaster nghĩ rằng Penguin không còn hình phạt - có vẻ như họ đúng.

  [​IMG]

  Gary Illyes cho biết trên bài viết Facebook được public rằng thuật toán Penguin mới "quản lý để giảm giá trị spam thay vì hạ cấp". Nhưng ông cũng nói rằng khuyến cáo của Google sử dụng tập tin chối bỏ là không thay đổi. Hay nói cách khác bạn nên sử dụng tập tên chối bỏ để giúp phục hồi từ các vấn đề Penguin.

  Nhưng nếu Google chỉ giảm giá trị spam và không hạ cấp spam thì tại sao phải sử dụng tập tin chối bỏ?

  Illyes nói trong các cuộc thảo luận Facebook rằng "ít dùng hơn" khi sử dụng tập tin chối bỏ với Penguin. Gary cũng nói thêm "bạn có thể giúp chúng tôi giúp bạn bằng cách sử dụng nó". Thêm vào đó "cũng có, hành động manual vẫn còn ở đó, vì vậy nếu chúng ta thấy ai đó đang cố gắng spam, rất có thể họ sẽ phải lâm vào hoành cảnh khắc nghiệt".

  Vì vậy, có vẻ như Google Penguin không còn gây bất lợi cho các trang web hoặc các trang cụ thể mà bỏ qua/giảm giá trị các liên kết spam và do đó thứ hạng được điều chỉnh. Gary nói rằng webmaster hãy làm cho họ cảm thấy "hạnh phúc hơn" và thêm vào đó là "làm cho mình hạnh phúc hơn".

  Dưới đây là một ảnh chụp màn hình của cuộc nói chuyện:

  [​IMG]

  Qua cuộc nói chuyện trên chắc rằng bạn đã hình dung được thêm về Penguin 4.0 cập nhật vào mấy tháng trước đây. Và các nghi vấn có lý về việc Peguin 4.0 được update sẽ không còn phạt các website có backlink không tốt với mục đích tránh bị các webmaster lạm dụng nó như một phương thức chơi xấu đối thủ một cách không lành mạnh.

  Tóm lại theo nhận định trên thì Penguin 4 đã cập nhật sẽ không phạt các website có backlink xấu mà chỉ giảm giá trị các liên kết không tốt cho bảng xếp hạng của mình. Và đây vẫn còn là tranh luận chưa ngã ngũ nên cần thời gian trải nghiệm của các SEOs có kinh nghiệm. / Nguồn: Thegioiseo.com
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Google penguin không xử phạt các liên kết xấu - hoặc làm nó?

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@