Giúp bạn khắc phục 7 lỗi phong thủy cản trở vận quý nhân

Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 1: https://goo.gl/wNgJS4 giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý: Auto 1 video hoặc nhiều video trong 1 kênh về web mình. auto tất cả nội dung tiêu đề và thẻ tags.
Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 2: https://goo.gl/J2izbE giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý đồng bộ hóa với YTB nên mọi chức năng auto.
+ Code cực kỳ dễ sử dụn, làm site vệ tin, câu view kéo traffic về web, chơi adsense content web, kéo sub cho kênh, chứ na8gn quảng cáo V.v.... Đặc biệt ko tốn dung lượng lưu trữ.
Liên hệ: 0905045525 hoặc Inbox e ạ.
 

Giúp bạn khắc phục 7 lỗi phong thủy cản trở vận quý nhân

Thảo luận trong 'Phong thủy - Tử vi' bắt đầu bởi ntphong, 12/12/16.

Giúp bạn khắc phục 7 lỗi phong thủy cản trở vận quý nhân

Phong thủy - Tử vi, 12/12/16. Trả lời: 0, Đọc: 1,588.

ntphong ntphong

Lượt xem: 1,588


Bạn đang xem:

Giúp bạn khắc phục 7 lỗi phong thủy cản trở vận quý nhân

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Có quý nhân giúp đỡ sẽ giúp cho sự nghiệp của gia chủ dễ dàng, thuận lợi. Nhưng để vận quý nhân không bị xấu đi bạn cần tránh 7 lỗi sau.

  Tránh đặt cây xương rồng sau chỗ ngồi làm việc

  [​IMG]
  Không để cây xương rồng sau lưng.


  Phía sau bàn làm việc được hiểu như chỗ dựa cho chủ nhân. Nếu sau chỗ ngồi là bức tường vững chắc thì chủ nhân được thế “dựa lưng vào núi”. Điều này cũng đồng nghĩa với việc có quý nhân phù trợ. Thế nhưng nếu sau lưng đặt các vật có gai nhọn như xương rồng hay hoa hồng thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận may của bạn đấy.

  Không nên để thùng rác ở hai bên bàn làm việc  Đừng bao giờ để thùng rác ở bên bàn làm việc của bạn dù là bên trái hay bên phải. Trong phong thủy, hai vị trí này là vị trí của Thanh Long và Bạch Hổ, là vị trí của quý nhân. Nếu đặt thùng rác ở đây sẽ làm vận quý nhân bị xua đuổi vì ô nhiễm. Điều này đúng cho cả bàn làm việc ở nhà và ở cơ quan đấy nhé.

  Không để đồ vật bị hư hỏng trên mặt bàn

  Những đồ vật bị hư hỏng cũng nên tránh để trên mặt bàn để bảo toàn cho vận quý nhân. Mặt bàn theo phong thủy được xem như là cánh cửa mời gọi quý nhân. Do đó, cánh cửa cần được giữ sạch sẽ thường xuyên. Không chỉ các đồ vật bị hư hỏng mà cả các đồ vật có khuyết điểm cũng không nên để trên bàn.

  Tránh bày con giáp kỵ bản mệnh

  Các vật phẩm hình con giáp kỵ với bản mệnh cũng gây ảnh hưởng xấu đến vận quý nhân, chính vì vậy bạn cũng không nên bày chúng trên bàn làm việc nhé.

  Tránh treo gương đằng sau ghế sofa

  Treo gương trong căn phòng khiến cho không gian của phòng được mở rộng hơn. Thế nhưng một trong những vị trí bạn nên tránh treo gương chính là phía sau ghế sofa. Đây là vị trí gây ra lỗi phong thủy xua đuổi vận quý nhân. Nguyên nhân là bức tường thật bỗng chốc biến thành ảo và khiến cho chủ nhân bỗng bỏ đi cơ hội được quý nhân giúp đỡ của mình.

  Không để bếp lửa ở hướng tây bắc

  Nhà được chia làm 8 phương vị theo bát quái trong phong thủy học. Hướng Tây Bắc thuộc quẻ Càn là phương tượng trưng cho quý nhân và thượng cấp, có tính Kim. Trong khi đó, bếp lửa thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim gây ra ảnh hưởng xấu đến vận quý nhân.

  Không nên nuôi rùa một cách lộ liễu trong phòng khách
  [​IMG]
  Phòng khách không phải là nơi của chú rùa.


  Phòng khách được xem như là nơi tượng trưng rất đặc trưng cho sự nghiệp của gia chủ. Nếu bạn có nuôi rùa thì tuyệt đối không nên để chúng trong phòng khách. Vị trí bắt mắt này khiến ai bước vào nhà bạn cũng dễ dàng trông thấy chú rùa.

  Trong khi đó, rùa trong phong thủy là biểu tượng cho tiểu nhân, nuôi rùa trong phòng khách còn mang hàm nghĩa quý nhân sẽ bị tiểu nhân ngăn cản mà không giúp đỡ bạn.
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Giúp bạn khắc phục 7 lỗi phong thủy cản trở vận quý nhân

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@

Quan tâm nhiều

Đang tải...