Facebook Ads: Tạo Custom Audience

Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 1: https://goo.gl/wNgJS4 giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý: Auto 1 video hoặc nhiều video trong 1 kênh về web mình. auto tất cả nội dung tiêu đề và thẻ tags.
Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 2: https://goo.gl/J2izbE giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý đồng bộ hóa với YTB nên mọi chức năng auto.
+ Code cực kỳ dễ sử dụn, làm site vệ tin, câu view kéo traffic về web, chơi adsense content web, kéo sub cho kênh, chứ na8gn quảng cáo V.v.... Đặc biệt ko tốn dung lượng lưu trữ.
Liên hệ: 0905045525 hoặc Inbox e ạ.
 

Facebook Ads: Tạo Custom Audience

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi ntphong, 25/1/15.

Facebook Ads: Tạo Custom Audience

Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing, 25/1/15. Trả lời: 1, Đọc: 10,723.

ntphong ntphong

Bạn đang xem:

Facebook Ads: Tạo Custom Audience

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Lấy ví dụ 1 campaign theo tên người (phần lớn những câu hỏi tập trung về tên người), bạn khó có thể tập hợp được 1 số lượng lớn uid của những người có tên cần nhắm đến để chạy quảng cáo mà không có tool hỗ trợ. Cũng tương tự như vậy đối với campaign nhắm tới địa danh,…

  Nói đúng hơn, có sự trợ giúp của tool, bạn có thể lấy 1 lượng rất lớn uid của đối tượng bạn cần nhắm đến mà nếu làm bằng tay trên thực tế là không thể.

  Uid là gì? Tại sao uid lại quan trọng?
  Cần nói rõ hơn về Uid vì có những bạn sẽ không hiểu đó là gì. Hiểu đơn giản, mỗi 1 tài khoản facebook chỉ có 1 uid duy nhất, nó giống như số CMND hay số hộ chiếu của bạn.

  Uid có vai trò rất quan trọng trong việc nhắm mục tiêu đối tượng trong quảng cáo trên facebook, bạn có thể bắt gặp những casestudy về quảng cáo facebook với tỉ lệ chuyển đổi rất cao, tất cả đó là nhờ vào uid.

  Chẳng hạn bạn cần chạy 1 chiến dịch liên quan đến bulldog, nếu bạn chỉ đơn giản tạo quảng cáo, upload hình ảnh, lựa chọn sở thích, ... ,… thông thường thì không khác nào ném tiền qua cửa sổ bởi những campaign như vậy sẽ mang lại hiệu quả rất thấp vì đối tượng bạn nhắm tới quá tràn lan. Bạn chi tiền cho những người “chỉ xem cho biết” chứ không hề có đam mê hay thực sự yêu thích bulldog.

  Bạn bắt đầu nhận ra làm như vậy không được, bạn bắt đầu tìm đến những nhóm facebook lớn về bulldog hay những fanpage về bulldog hoạt động rất tích cực nhưng làm sao để nhắm tới chính xác những người này, để dù bạn có thể phải trả phí cao thêm 1 chút ít nhưng tỉ lệ chuyển đổi lại tăng, bạn sẽ “chào hàng” tới người cần mua. Không cách nào khác đó chính là bạn cần sử dụng nhắm mục tiêu theo uid.

  Cách đây không lâu mình có chia sẻ tool get uid facebook có tên FB Graph Scraper, đây là 1 tool trả phí đã được bán ra khá lâu và thật không may là 2 hôm gần đây có thể vì chia sẻ tràn lan nên có lẽ nhà phát triển đã ngưng hỗ trợ và tool này không còn dùng được nữa. Cũng có thể là vì hiện đang có 1 tiện ích chạy trên trình duyệt google chrome cho phép làm việc tương tự, không những miễn phí mà tốc độ lại còn rất nhanh, dễ dùng, có lẽ chỉ 1 thời gian không lâu thì tiện ích này sẽ đánh bật các tool trả phí tương tự khác.

  Tiện ích mà mình muốn giới thiệu đến các bạn có tên Facebook Target, đây là tiện ích miễn phí cho phép bạn tạo Custom Audience theo uid cho chiến dịch quảng cáo facebook, để sử dụng bạn chỉ cần mở trình duyệt google chrome, truy cập theo link này và cài đặt tiện ích.

  Tạo Custom Audience theo UID sử dụng Facebook Target
  Sau khi cài đặt tiện ích này, bạn cần phải đăng nhập facebook vào trình duyệt google chrome, bật tiện ích này lên:  Sử dụng Facebook Target rất đơn giản, giao diện cũng rất dễ hiểu, cụ thể bạn cần làm 5 bước:

  Bước 1: Đăng nhập vào facebook (như hình bên trên mình đã đăng nhập)

  Bước 2: Nếu bạn đang dùng facebook với tiếng Việt thì cần đổi sang tiếng Anh

  Bước 3: Quay lại facebook, tìm kiếm trên ô tìm kiếm của facebook loại đối tượng bạn cần nhắm tới.[​IMG]

  Sau khi facebook hiển thị kết quả tìm kiếm, bạn chỉ cần copy URL hiện tại khi đó trên trình duyệt và dán vào phần nhập URL. Cũng ở bước này, bạn có thể tạo thêm bộ lọc phụ ở cột bên trái của trang tiện ích.

  [​IMG]

  Bước 4: Click tìm kiếm để bắt đầu get uid

  Bước 5: Click download, 1 file dạng txt sẽ được download về máy, file này chứa uid của đối tượng bạn cần nhắm tới, phục vụ cho việc tạo Custom Audience.

  Tạo Audience cho campaign quảng cáo
  Các bạn truy cập: https://www.facebook.com/ads/manage/audiences.php

  Click Create Audience và sau đó click Data File Custom Audience

  Đặt tên và upload file txt mà các bạn vừa download về

  [​IMG]

  Như vậy là xong, đến bước tạo quảng cáo, phần Audience, bạn chỉ cần gõ tên Audience bạn vừa tạo và chọn rồi đến các bước tiếp theo thiết đặt quảng cáo.

  [​IMG]

  Dưới đây là 1 số ví dụ

  [​IMG]

  Nếu bạn có câu hỏi nào có thể gửi mail cho mình, không quên theo dõi khuetran.com qua email để không bỏ lỡ update và bonus!
   
  Last edited: 30/6/15
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Facebook Ads: Tạo Custom Audience

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. nghia

  nghia New Member

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  12
  Hình ảnh mất hết rồi. ko xem được bạn ơi...update lại nhé !
  Xem thêm ... ccviet.xyz
   

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@