Evergreen content dành cho seo

Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 1: https://goo.gl/wNgJS4 giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý: Auto 1 video hoặc nhiều video trong 1 kênh về web mình. auto tất cả nội dung tiêu đề và thẻ tags.
Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 2: https://goo.gl/J2izbE giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý đồng bộ hóa với YTB nên mọi chức năng auto.
+ Code cực kỳ dễ sử dụn, làm site vệ tin, câu view kéo traffic về web, chơi adsense content web, kéo sub cho kênh, chứ na8gn quảng cáo V.v.... Đặc biệt ko tốn dung lượng lưu trữ.
Liên hệ: 0905045525 hoặc Inbox e ạ.
 

Evergreen content dành cho seo

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp Seo' bắt đầu bởi buiduyen, 31/8/16.

Lượt xem: 10,212


Bạn đang xem:

Evergreen content dành cho seo

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. buiduyen

  buiduyen New Member

  Tham gia ngày:
  7/8/16
  Bài viết:
  6

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Evergreen content dành cho seo
  Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích evergreen content là gì, seo giá rẻ đưa ra một số ví dụ và số liệu từ SEW và trình bày lợi ích khi làm evergreen content.
  Vậy evergreen content là gì?
  Vâng, nó là content mà có thể sử dụng trong một quãng thời gian dài. Nó đem lại traffic, social share, chuyển đổi và có thể chiếm được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm trong nhiều tháng hoặc nhiều năm từ lúc nó được đăng lên.
  Để làm việc này, content phải liên quan tới người dùng, tức là nó được viết tốt, hữu ích và thỏa mãn nhu cầu của người dùng. Evergreen content cần nhiều thời gian và cty thiet ke web công sức hơn, nhưng nếu bạn làm tốt thì bạn sẽ hưởng được lợi ích.


  Công thức cho evergreen content
  Có rất nhiều yếu tố giúp một bài viết có thể sống lâu hơn.
  - Chất lượng. Một bài viết cần phải thú vị, hữu ích cho người đọc.
  - Nó thỏa mãn nhu cầu. Nếu bài viết trả lời được cho câu hỏi của người dùng nhắm tới, thì nó sẽ có nhiều cơ hội để thành công.
  - Thẻ headline hấp dẫn. Tôi không nói tới chuyện click vào ở đây, nhưng title cần phải đưa được những ý chính mà content chứa đựng, nhưng cũng cần gọn gàng. Bài viết trong ví dụ dưới đây của SEW có thể đáp ứng được tiêu chí này.
  - Dễ đọc. Tôi đã nói rất nhiều về dich vu seo tu khoa cách trình bày content. Nếu như người dùng click vào và thấy quá nhiều chữ mà không có các tiêu đề, hình ảnh, dấu gạch đầu dòng thì nó sẽ rất khó để đọc.
  - Nó cần phải vượt qua được bài test về “click lâu”. Evergreen content cần phải vượt qua được chuyện này. Nếu người dùng click vào nó, thấy thứ gì đó hữu ích, họ sẽ nán lại lâu hơn, tạo ra tín hiệu tốt với Google. Nó chỉ ra rằng content đó đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng và xứng đáng với thứ hạng cao. Evergreen content tốt cần làm được điều này qua thời gian.
  - Nó được viết với cách nghĩ của SEO trong đầu. Nó cần được viết với từ khóa, chủ đề có mục đích sẵn trong đầu và làm web giá rẻ cần được hỗ trợ bởi những trang khác trong cùng một site. Ví dụ, tôi muốn có thứ hạng cao với từ khóa “evergreen content”, tôi sẽ tối ưu hóa các thẻ <h> cho nó và sau đó dùng internal link với anchor text là “evergreen content” để đưa tín hiệu về cho Google.
  - Nó không được lỗi thời quá nhanh. Điều này có phần hơi may rủi. Ví dụ, tôi có thể viết một bài viết hướng dẫn về local SEO, nhưng Google cập nhật thuật toán và đưa ra những tính năng mới trong tháng sau và khiến seo web giá rẻ cho bài viết của tôi vô giá trị ngay hôm sau. Cơ bản thì, nếu bạn đưa đến những lời khuyên hữu dụng cho người dùng thì nó có cơ hội thành công khá cao.
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Evergreen content dành cho seo

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@