Điều bạn cần biết khi trị sẹo cho bản thân
 

Điều bạn cần biết khi trị sẹo cho bản thân

Thảo luận trong 'Diễn đàn làm đẹp' bắt đầu bởi heosusu94, 4/11/16.


Bạn đang xem:

Điều bạn cần biết khi trị sẹo cho bản thân

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. heosusu94

  heosusu94 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/15
  Bài viết:
  32

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Thuốc chống sẹo tốt đi nữa thì cũng chỉ là một phần nhỏ khi bạn trị sẹo. Thực chất, vấn đề trị sẹo còn phức tạp và bao gồm nhiều yếu tố khác nhau. Các lời khuyên này liên quan đến đủ mọi lĩnh vực từ ăn uống, chăm sóc, bôi thuốc,… và sẽ giúp hỗ trợ cho việc bôi thuốc liền sẹo tốt nhất có thể, từ đó làm cho vết sẹo mau mờ đi hơn. Hãy cùng xem thử xem đâu là những lời khuyên cần thiết nhất cho bạn nhé.

  1. Tránh ăn hải sản và rau muống

  Hải sản chứa rất nhiều chất vôi không chỉ làm vùng da bị thương chuyển sang màu trắng sau khi lành mà còn dễ gây dị ứng cơ thể. Khi vết thương đang phục hồi, ăn hải sản có thể khiến bạn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu và thường không kiềm được dùng tay gãy, chà xát cơ thể và cả vùng da bị tổn thương . Điều này thường khiến vết thương bị nhiễm trùng, rách miệng và trở nên nghiêm trọng, lâu lành hơn.

  Bên cạnh đó, rau muống lại có tác dụng làm đầy da thịt rất nhanh. Ăn nhiều rau muống khi vết thương đang lành sẽ để lại sẹo lồi và gây khó khăn cho quá trình trị sẹo sau này. Các bạn nên biết rằng hầu hết các loại thuốc chống sẹo tốt hiện nay chỉ có tác dụng với sẹo nông, nhẹ, nếu sẹo lồi quá nhiều thì cho dù là bôi thuốc liền sẹo tốt nhất, đắc nhất cũng không có tác dụng gì.

  [​IMG]
  Các loại thực phẩm như rau muống sẽ làm cho vết sẹo lồi thêm và khiến cho các loại thuốc liền sẹo tốt nhất cũng không làm gì được

  2. Hạn chế chạm tay vào vết thương

  Khi vết thương bắt đầu liền lại và hình thành lớp da mới thường gây cảm giác ngứa, rát nên mọi người thường không kiềm chế được mà dùng tay gãy, chà xát lên vùng da bị thương. Điều này sẽ khiến chúng bị nhiễm trùng và tổn thương nghiêm trọng, khó lành hơn. Mà vết thương càng lâu lành thì để lại sẹo càng sâu và khó chữa.

  3. Bôi thuốc chống sẹo tốt đúng thời điểm

  [​IMG]
  Nhớ dùng các loại thuốc chống sẹo tốt vào đúng thời điểm

  Dùng thuốc chống sẹo tốt khi vết thương mới lành và kéo da non là thời điểm thích hợp nhất. Lúc này, các dưỡng chất trong thuốc có thể dễ dàng tác động vào vùng da bị tổn thương giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và hạn chế để lại sẹo sau này. Mỗi ngày bôi thuốc từ 3-5 lần, trước khi bôi nên vệ sinh vết thương thật sạch để thuốc được hấp thu dễ dàng. Nhưng các bạn cần lưu ý rằng, không phải loại thuốc chống sẹo đắc tiền nhất thì sẽ hiệu quả nhất. Loại thuốc liền sẹo tốt nhất là loại thuốc có các thành phần an toàn và phù hợp với cơ thể nhất.
   

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Điều bạn cần biết khi trị sẹo cho bản thân

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. thuynv039

  thuynv039 Member

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  171
  Cám ơn một bài viết rất hữu ích, đánh bay sự xấu xí tới từ những vết sẹo
   

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@

Quan tâm nhiều

Đang tải...