Đến thăm làng đá mỹ nghệ non nước tại đà nẵng
 

Đến thăm làng đá mỹ nghệ non nước tại đà nẵng

Thảo luận trong 'Diễn đàn du lịch' bắt đầu bởi ntphong, 26/4/15.

Đến thăm làng đá mỹ nghệ non nước tại đà nẵng

Diễn đàn du lịch, 26/4/15. Trả lời: 0, Đọc: 488.

ntphong ntphong

Lượt xem: 488


Bạn đang xem:

Đến thăm làng đá mỹ nghệ non nước tại đà nẵng

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng có lẽ là điểm tham quan tại Đà Nẵng quá nổi tiếng mà bất cứ ai dù đã đến Đà Nẵng hay chưa cũng đều biết đến.


  Trong bất kể một hành trình du lịch Đà Nẵng nào, Làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng như một điểm dừng chân hiển nhiên của du khách. Nằm ngay dưới chân Ngũ Hành Sơn, làng đá này được hình thành từ rất sớm vào thế kỷ XVIII, theo thời gian, nơi đây ngày càng thu hút nghệ nhân làm đá lành nghề từ nhiều nơi quy tụ về. Bởi nguồn nguyên liệu đá thiên nhiên khá dồi dào và đặc biệt ở Ngũ Hành Sơn, làng đá mỹ nghệ được hình thành cũng là điều phải lẽ. Không chỉ là nơi định hình và phát triển nghề làm đá, mà nơi đây có thể được xem là điểm giới thiệu cái tinh chất của đá ở Ngũ Hành Sơn một cách cụ thể nhất qua sự chế tác khéo léo của các nghệ nhân lành nghề. Ghé thăm Làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng, du khách sẽ có dịp ngắm những tác phẩm chế tác từ đá hết sức nghệ thuật. Những bức tượng lớn nhỏ đủ mọi kích cỡ, đèn đá, đồ trang sức và cả những loại bình, chén cũng được gọt đẽo một cách khá công phu để lộ rõ từng vân đá đẹp một cách lạ lùng. Làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng có thời gian tồn tại khá lâu nhưng theo sự phát triển và nhu cầu cũng như sở thích và thẩm mỹ, nơi này ngày càng trở nên nhộn nhịp và nổi tiếng hơn với những tác phẩm đá tinh xảo làm biết bao du khách đến thăm đều không khỏi say mê về vẻ đẹp của nó.

  [​IMG]
  Làng đá mỹ nghệ Non Nước tại Đà Nẵng

  Nhiều du khách khi ghé thăm Làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng, không chỉ dừng ở việc mua quà lưu niệm, mà còn còn đặt mua những bức tượng Phật, tượng Chúa hay tượng thần Vệ Nữ…với kích cỡ lớn và thường nhờ công ty du lịch uy tín của mình phối hợp với xưởng làm đá, chuyển về tận nhà khi hành trình du lịch kết thúc. Ngày nay Làng đá Non Nước Đà Nẵng không chỉ có những tác phẩm nghệ thuật, mà còn chế tác, trưng bày nhiều sản phẩm được xem là rất có ý nghĩa về mặt phong thủy được đáng giá cao và rất được ưa chuộng.

  Theo: Bazantravel.com
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Đến thăm làng đá mỹ nghệ non nước tại đà nẵng

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP



Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@