Đánh giá về giày thể thao nike air force 1 ultra flyknit
 

Đánh giá về giày thể thao nike air force 1 ultra flyknit

Thảo luận trong 'Diễn đàn thời trang' bắt đầu bởi ntphong, 26/10/16.

Đánh giá về giày thể thao nike air force 1 ultra flyknit

Diễn đàn thời trang, 26/10/16. Trả lời: 0, Đọc: 607.

ntphong ntphong

Lượt xem: 607


Bạn đang xem:

Đánh giá về giày thể thao nike air force 1 ultra flyknit

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Giới thiệu về giày Nike Air Force 1 Ultra Flyknit
  Đó chỉ là vài điều thú vị mà Không Lực 1 – Nike Air Force 1 sở hữu. Có thể nói, đây là một trong những sản phẩm tuyệt vời và tạo nên thương hiệu độc đáo nhất của Nike. Không ai có thể tưởng tượng ra được rằng một đối sneakers được sản sinh ra phục vụ cho mục đích thi đấu Bóng Rổ lại có thể tạo nên sức ảnh hưởng cực kỳ lớn mạnh đến nền thời trang và cộng đồng sneakers trên toàn thế giới như thế.
  [​IMG]
  2016 là một năm quan trọng của Nike và Air Force 1, bởi đây là năm cán mốc 35 năm, một mốc thời gian quan trọng để tạo nên sự cách tân, biến hóa để thu phục được công chúng. Không ai tồn tại mãi mái với một hình bóng lặp đi lặp lại. Thời khắc của cộng đồng sneakers không bao giờ chịu đứng yên và trải nghiệm những điều cũ. Cột mốc thứ 35 sẽ tạo nên một sự đổi khác đến bất ngờ mà Nike dành tặng cho Air Force 1.
  Đầu tiên, tên gọi sẽ khác khi Air Force 1 sẽ được thêm vào cụm từ Ultra Flyknit. Chất lượng sẽ được nâng lên một tầm cao mới, nhưng mọi dáng vẻ, đặc điểm nhận dạng điển hình sẽ vẫn được giữ nguyên.
  Công nghệ nổi bật của Nike Air Force 1 Ultra Flyknit 2

  Nike đã nghiêm túc bởi đầu tư hẳn một đội ngũ để thiết kế và thay đổi Nike Air Force 1. 3 tiêu chí lớn nhất phải cải thiện cho AF1 đó là: Cân nặng – độ thoải mái.
  Công nghệ thảo mãn được cả hai tiêu chí trên không gì khác đó chính là Flyknit. Một công nghệ tạo nên nền văn hóa của Nike và khẳng định về sự khác biệt đối với rất nhiều các đối thủ khác.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Ngoài ra điều thú vị đó chính là ứng dụng độ thoải mái và êm ái của Nike Roshe One vào Nike Air Force 1 cũng là một bước tiến cực kỳ thú vị.
  Trọng lượng nhẹ hơn hẳn phiên bản đầu đến hơn 1/2 quả thật sẽ giúp cho những ai yêu quý Nike Air Force 1 sẽ không còn phải lo lắng nữa.
  Chắc chắn, 2016 sẽ là một năm tuyệt vời của Nike Air Force 1 Ultra Flyknit khi đáp ứng được hai nhu cầu của cộng đồng sneakers đó chính là linh hoạt trong phối màu ( Flyknit đáp ứng được nhu cầu này rất lớn), cùng với đó là công nghệ giúp cho người sử dụng thoải mái hơn rất nhiều.
  / Theo: Websosanh.vn
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Đánh giá về giày thể thao nike air force 1 ultra flyknit

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@