Đánh giá giày tennis có độ bền cao prince t22
 

Đánh giá giày tennis có độ bền cao prince t22

Thảo luận trong 'Diễn đàn thời trang' bắt đầu bởi ntphong, 27/10/16.

Đánh giá giày tennis có độ bền cao prince t22

Diễn đàn thời trang, 27/10/16. Trả lời: 0, Đọc: 704.

ntphong ntphong

Lượt xem: 704


Bạn đang xem:

Đánh giá giày tennis có độ bền cao prince t22

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Giới thiệu về giày tennis Prince T22
  Mẫu giày tennis này được thiết kế với phần cổ giày cứng chắc và khá cao, có thể nói là cao nhất trong hầu hết những mẫu giày thể thao dành cho bộ môn quần vợt của hãng. Đôi giày này nhận được điểm đánh giá cao dành cho thiết kế ôm chân vừa vặn, độ rộng hợp lý và phần chất liệu làm giày khá tốt.
  Phiên bản giày Prince T22 cũng có 9 màu sắc và có 2 mẫu có khác biệt ở màu thân giày để bạn lựa chọn; nhìn chung những mẫu giày đều có phong cách trẻ trung và thời trang, màu sắc được chọn phổ biến nhất vẫn là màu giày trắng điển hình.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Ưu điểm của giày tennis Prince T22
  Giày tennisPrince T22được biết đến rộng rãi là một trong những đôi giày phổ biến nhất, giảm sốc tuyệt vời, và rất nhiều màu sắc, một thiết kế thông gió mới đã được thêm vào phía bên của giày để cho phép lưu lượng không khí lớn hơn. Một trong những điều đó là một mối quan tâm cho nhiều người khi mua giày Tennis
  Phần cổ giày khá cao và có hỗ trợ tuyệt vời dành cho phần mắt cá chân; điều tốt nhất của thiết kế giày tennis này đó là nó có phần gót giày cao hơn hầu hết các loại giày tennis khác nhờ vậy mà bạn không có cảm giác như bị nhấc gót giày nhất là khi đôi giày có trọng lượng khá nặng.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Độ bền của Prince T22 được đánh giá gần như cao nhất khi so sánh với hầu hết những mẫu giày tennis khác, sau một thời gian sử dụng những hỗ trợ cho bàn chân đều không có vấn đề gì và đôi giày cũng có cảm giác chân thoải mái đối với hầu hết tất cả các bộ phận của giày.
  Bộ đệm của giày được mong chờ phát huy được tác dụng tốt của nó tuy nhiên là nó không thực sự làm được nhiều điều đối với phần gót giày, bù lại phần trên và mũi giày thì lớp lót và đệm hỗ trợ khá tốt.
  Nhược điểm lớn nhất của mẫu giày tennis Prince T22 đó là nó hơi nặng cho bàn chân và thiết kế thì không thực sự bắt mắt.
  Kết luận
  Bộ đệm có chất lượng trên mức trung bình và độ bền bỉ tuyệt vời của đôi giày này cũng là một yếu tố giúp cho nó được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn có bàn chân to đặc biệt lớn ở phần các ngón chân và muốn tìm được một đôi giày phù hợp thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn.
  / Theo: Websosanh.vn
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Đánh giá giày tennis có độ bền cao prince t22

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@