Đánh giá giày tập đa năng asics gel contend 2
 

Đánh giá giày tập đa năng asics gel contend 2

Thảo luận trong 'Diễn đàn thời trang' bắt đầu bởi ntphong, 26/10/16.

Đánh giá giày tập đa năng asics gel contend 2

Diễn đàn thời trang, 26/10/16. Trả lời: 1, Đọc: 1,248.

ntphong ntphong

Bạn đang xem:

Đánh giá giày tập đa năng asics gel contend 2

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Giới thiệu về giày chạy Asics Gel - Content 2


  Với những đặc điểm độc đáo, Asics Gel- Content 2 có những hỗ trợ khá nhiều cho một mẫu giày chạy với mức giá của nó. Đặc điểm như bộ đệm chất lượng tốt và phần vật liệu đáp ứng tính linh hoạt và phần lót giày có thể tháo rời khá hiếm thấy ở những mẫu giày có mức giá $60 ( khoảng 1,5 triệu đồng). Phần bộ đệm của giày phù hợp nhất với người chạy trong một khoảng cách gần, cho việc đi bộ hoặc luyện tập chạy hay cho việc mang giày thông thường. Mặc dù Asics Gel Conted 2 có thể thiếu đi những đặc điểm dành cho người chạy trong một quãng đường dài hay những mẫu giày chạy cao cấp hơn.
  Nhìn chung, nếu bạn muốn tìm kiếm một đôi giày chạy không chuyên hoặc giày luyện tập đa năng trong một mức giá hợp lý thì đây chính là một đôi giày chạy phù hợp mà bạn đang tìm kiếm.
  [​IMG]
  Giày tập Asics
  Kích thước giày vừa vặn với nhiều kiểu chân


  Kích thước của đôi giày khá quan trọng, độ dài của đôi giày là yếu tố quan trọng để quyết định sự thoải mái khi mang giày. Chiều rộng của một mẫu giày cũng vậy, cần phải có sự phù hợp với từng người để mang giày hoạt động thoải mái nhất.

  Một điều bạn cần lưu ý khi chọn size giày đó là không nên chọn giày vừa khít chân bởi khi vận động chân có xu hướng cọ sát quá nhiều và phồng rộp do vậy mà một đôi giày rộng hơn một chút sẽ thoải mái hơn.
  Gót giày chống trượt tốt

  Cấu trúc gót giày cực kỳ tốt, gần như toàn bộ phần gót giày được phủ một lớp cao su cacbon, chất liệu cần thiết để tạo tiếp xúc tốt với mặt đường. Với đặc điểm này thì mẫu giày này có khả năng tiếp xúc khá là tốt. Điều này giúp cho bước chân với thao tác dừng, giảm tốc đột ngột an toàn hơn rất nhiều; nó có thể tránh được nguy cơ chấn thương cho người chơi, tuy nhiên bạn cần tránh khi chơi trên bề mặt cỏ ướt.
  [​IMG]
  Giày tập Asics Gel contend 2

  Đế giữa dành cho người chạy bằng má trong  Giống như hầu hết những đôi giày chạy trên thị trường, Asics Gel Content 2 thiết kế để ngăn tình trạng sử dụng má trong bàn chân quá mức khi chạy. Với cấu trúc của đôi giày thì nó khá tốt cho người chạy bằng má trong tuy nhiên nó không đủ hỗ trợ cho những ai có xu hướng sử dụng má trong bàn chân quá mức đặc biệt là những người có bàn chân phẳng.
  Độ thông thoáng khí tốt


  Cấu trúc giày khá mở rộng phần thân trên của giày với lớp vỏ bằng chất liệu nhựa tổng hợp nhưng độ thoáng khí rất cao, khi mang giày có thể cảm nhận được rõ khi có gió thổi qua và nhờ vậy mà bàn chân không bị nóng, hạn chế ra mồ hôi, bí bách khi đi giày và vận động mạnh. Lí do này giúp cho mẫu giày này phù hợp để sử dụng cho mùa hè nóng bức.
  Giày Asics Gel- Contend 2 phù hợp với đối tượng nào

  [​IMG]
  Có thể nói, trong mức giá 1,5 triệu đồng, Asics Gel- Contend 2 là một trong những mẫu giày chạy tốt nhất và đáng mua nhất với nhiều ưu điểm cần thiết cho người chạy không chuyên, nó đủ độ bền cho việc sử dụng hàng ngày và cung cấp những hỗ trợ tốt cho bàn chân đáp ứng việc tập luyện bộ môn chạy, đi bộ hay đi bộ đường dài.
  / Theo: Websosanh.vn
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Đánh giá giày tập đa năng asics gel contend 2

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. anchuong12

  anchuong12 New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  11
  Trang chủ:
  Asics là một em giày chạy bộ hơi bị vô đối thủ!
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@