Đánh giá giày chạy nike free 3.0 flyknit
 

Đánh giá giày chạy nike free 3.0 flyknit

Thảo luận trong 'Diễn đàn thời trang' bắt đầu bởi ntphong, 27/10/16.

Đánh giá giày chạy nike free 3.0 flyknit

Diễn đàn thời trang, 27/10/16. Trả lời: 1, Đọc: 7,483.

ntphong ntphong

Bạn đang xem:

Đánh giá giày chạy nike free 3.0 flyknit

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Giới thiệu về đôi giày Nike Free 3.0 Flyknit

  [​IMG]
  giày chạy Nike Free 3.0 Flyknit

  Giá tham khảo: $120

  Nike là một đôi giày được thiết kế với trải nghiệm cho môn thể dục phổ biến nhất đó là chạy bộ, mẫu giày này đem tới cho người dùng một cảm giác tự nhiên nhất cho những bước chạy. Mẫu giày này giúp cho bạn có thể thoải mái tạo ra những bước chạy với phần đệm giữa khá thấp và trọng lượng nhẹ với hỗ trợ phần trên giày bằng công nghệ Flyknit.

  Giày Nike Free 3.0 Flyknitphù hợp với người yêu thể thao và yêu thích những bộ môn chạy và cần tính linh hoạt, di chuyển nhiều. Mẫu giày này có thể đi cùng với các bộ trang phục streetstyle trẻ trung với nhiều màu sắc cực kỳ thời trang cho bạn lựa chọn.

  [​IMG]
  thiết kế giày Nike Free 3.0 Flyknit


  [​IMG]
  Nike Free 3.0 Flyknit
  [​IMG]
  Nike Free 3.0 Flyknit


  Hỗ trợ của đôi giày

  Những bước di chuyển được cải thiện nhờ thiết kế giày bao gồm 6 điểm tạo tính linh động cao hơn giúp cho các bước di chuyển của bạn tự nhiên hơn và theo mọi hướng một cách dẻo dai như không. Lớp cắt thứ hai ở phần đế giày cũng cải thiện các chuyển động tự nhiên của đôi giày.
  Với độ chênh là 4mm giữa phần mũi giày và gót giày,Nike Free 3.0 Flyknitcó đặc điểm của một đôi giày có phần đế thấp và gót giày dạng tròn giúp cho bàn chân dễ xử lý những bước chạy mạnh mẽ và tự nhiên hơn.
  Với chất liệu vải thân giày được đan cầu kì vừa có trọng lượng nhẹ lại có độ linh hoạt cao, đồng thời độ bền và giữ dáng cũng tuyệt vời cho các hoạt động giúp cho mẫu giày này có đủ độ thoải mái trong khi vẫn bảo vệ an toàn cho bàn chân và giúp cho các chuyển động tự nhiên, dễ chịu nhất.
  Nike Flywire kết hợp với dây giày chế tạo thông minh cung cấp thêm hỗ trợ và giúp người đi có thể mang giày vừa vặn nhất với bàn chân mình.
  Về nguồn gốc ra đời của những đôi giày Nike Free

  Khi nhận ra rằng những vận động viên phải luyện tập bằng chân không tại các sân gôn tại trường đại học để có được những kĩ năng cao, ba nhân viên sáng tạo và tâm huyết nhất của Nike đã phát triển ra một đôi giày có thể mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tự nhiên nhất như hoạt động với đôi chân trần. Vào năm 2002, nhóm nghiên cứu sử dụng một máy quay tốc độ cao để bắt lại những hình ảnh chuyển động của mỗi bước chân và phân tích nó. Kết quả dành được đó là việc hiểu rõ những góc cạnh của bàn chân khi tiếp đất tự nhiên, những vị trí của bàn chân và áp lực lên những vùng chân cụ thể. Nhờ đó mà những nhà thiết kế Nike đã xây dựng nên những mẫu giày chạy linh hoạt và khác hẳn những mẫu giày thông thường.
  Nguồn gốc của giày Flyknit

  Công nghệ Nike FLyknit được truyền cảm hứng bởi những người chạy chuyên nghiệp tìm kiếm một mẫu giày có thể vừa vặn với bàn chân và khiến cho người đi nó không có cảm nhận về điều này. Nike cũng đạt được nhiệm vụ 4 năm với nhóm người phát triển, các kĩ sư và người thiết kế tạo ra công nghệ này cũng cần làm ra phần lớp lót giày vừa vặn và bằng chất liệu tốt để đảm bảo cấu trúc và độ bền chắc của nó. Với hỗ trợ tại những vùng chính xác và linh hoạt đồng thời với tính chất thông thoáng khí, tất cả đều đạt được trong một lớp vải, giúp cho mẫu giày này trở nên hoàn hảo và được yêu thích bởi rất nhiều người trên thế giới.
  / Theo: Websosanh.vn
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Đánh giá giày chạy nike free 3.0 flyknit

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  309
  Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@