Đánh giá giày chạy nike air max 2015
 

Đánh giá giày chạy nike air max 2015

Thảo luận trong 'Diễn đàn thời trang' bắt đầu bởi ntphong, 27/10/16.

Đánh giá giày chạy nike air max 2015

Diễn đàn thời trang, 27/10/16. Trả lời: 0, Đọc: 579.

ntphong ntphong

Lượt xem: 579


Bạn đang xem:

Đánh giá giày chạy nike air max 2015

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Giới thiệu về giày chạy Nike Air Max 2015
  Giày chạyNike Air max 2015sử dụng dây cáp Flywire, kết hợp giữa cáp với ren quấn Midfoot làm cho đôi bàn chân có cảm giác “bám và ôm” trong suốt quá trình di chuyển. Đặc biệt, với siêu trọng, đôi giầy nhẹ như một “chiếc thảm bay” khiến cho bạn cảm thấy “đi giầy mà như không”.
  Nike Air max 2015 là mẫu giày điển hình của thương hiệu giày thể thao nổi tiếng Nike, sự kết hợp giữa công nghệ túi khí và sử dụng tính chất vật lý của không khí từ gót giày tạo ra những chuyển động mượt mà và phản ứng tốt đối với các cử động của người chơi. Phiên bản mới nhất Nike air max 2015 có nhiều thay đổi so với phiên bản cũ của nó nhưng nhìn chung là không có khác biệt nhiều trong công nghệ áp dụng cho phần gót và đệm đế giày. Tùy thuộc vào trải nghiệm của bạn đối với những mẫu giày Nike air max thế hệ cũ mà người dùng sẽ có những cảm nhận khác biệt về phiên bản mới nhất này.
  Ưu điểm củaNike Air max 2015đó là thiết kế tuyệt vời, thanh thoát hơn phiên bản cũ, trọng lượng nhẹ phục vụ tốt cho di chuyển linh hoạt, chất liệu làm giày tuyệt vời và có tính đàn hồi tốt. Tuy nhiên, mẫu giày này có bộ đệm không thực sự tốt và có mức giá khá đắt cho chất lượng của nó, bạn sẽ phải chi trả giá tiền cho tên tuổi của thương hiệu nhiều hơn là trải nghiệm sử dụng thật sự.
  Đánh giá các bộ phận của giày chạy Nike Air Max 2015
  Phần đế giày gần như không có nhiều thay đổi, mặc dù bộ đệm của giày không phải là tốt nhất và nó không được thiết kế để tạo ra sự thoải mái cho đôi chân khi di chuyển. Bộ đệm khí không thực sự đem lại tính đàn hồi cho đôi chân khi mà nó hầu như không có tác động khi chuyển động bình thường.
  Phần thân giày với kết cấu đan tốt giúp tạo nhiều khoảng trống hơn cho chân; khoảng cách giữa phần đế giày và phần thân trên của giày khá rộng, điều này có nghĩa là bàn chân được thoáng khí tốt hơn. Cấu trúc của phần thân trên của đôi giày với nhiều lớp vải giúp cho mẫu giày được đẹp hơn và có cấu trúc vững chắc hơn giúp bảo vệ đôi chân, điều này đảm bảo cho đôi chân luôn được bảo vệ đối với những vận động mạnh.
  Kết luận: Mặc dù được đánh giá là có mức giá khá cao so với chất lượng thực sự nhưng nếu bạn vẫn muốn sở hữu mẫu giày này thì đừng ngần ngại bởi nó rất xứng đáng khi kết hợp được chất lượng của đôi giày chạy tiêu chuẩn và thiết kế thời trang gần như nổi tiếng nhất khi nhắc đến những mầu giày thể thao của thương hiệu danh tiếng Nike. / Theo: Websosanh.vn
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Đánh giá giày chạy nike air max 2015

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@