Có bao nhiêu chiếc iphone 7/ 7 plus được tiêu thụ thời gian qua?
 

Có bao nhiêu chiếc iphone 7/ 7 plus được tiêu thụ thời gian qua?

Thảo luận trong 'Diễn đàn công nghệ' bắt đầu bởi ntphong, 28/9/16.

Có bao nhiêu chiếc iphone 7/ 7 plus được tiêu thụ thời gian qua?

Diễn đàn công nghệ, 28/9/16. Trả lời: 1, Đọc: 3,513.

ntphong ntphong

Bạn đang xem:

Có bao nhiêu chiếc iphone 7/ 7 plus được tiêu thụ thời gian qua?

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Số liệu thống kê từ các công ty phân tích thị trường cho biết, nhiều khả năng doanh số của iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã vượt mặt các model tiền nhiệm.

  Dù bị chê bai khá nhiều vì sở hữu thiết kế tương tự người tiền nhiệm nhưng có vẻ như bộ đôi iPhone 7 vàiPhone 7 Plus đã đạt được thành công ngoài mong đợi của chính Apple cũng như các chuyên gia phân tích. Bằng chứng là tại nhiều cửa hàng của Apple, một số phiên bản iPhone 7 Plus không còn hàng để bán.



  [​IMG]



  Vì Apple không tiết lộ doanh số của bộ đôi iPhone mới trong tuần đầu lên kệ nên chúng ta không biết được số liệu chính xác là bao nhiêu. Tuy nhiên, các công ty phân tích thị trường vẫn luôn theo dõi và đưa ra những con số thống kê về số lượng bán ra của iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong thời gian này.

  Localytics đã đưa ra những số liệu thống kê của mình, mặc dù nó không hoàn toàn chính xác nhưng có thể cho chúng ta cái nhìn tổng quan về số lượng máy iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã được bán ra.



  [​IMG]



  Từ số liệu trên chúng ta có thể thấy, trong tuần mở bán đầu tiên, iPhone 7 chiếm khoảng 1% trong tổng số iPhone đang kích hoạt. Còn iPhone 7 Plus là 0,2%. Con số này tương đương với tỷ lệ iPhone 6s và iPhone 6s Plus được bán ra vào năm ngoái, với con số 1% và 0.3% tương ứng.

  Tất nhiên những con số thống kê này không phản ảnh toàn bộ số lượng iPhone 7 và iPhone 7 Plus được bán ra bởi Localytics chỉ đo lường được từ những chiếc iPhone đã được kích hoạt. Có nghĩa là doanh số thực tế của iPhone 7 và iPhone 7 Plus còn lớn hơn, khi vẫn có một lượng đặt đặt hàng chưa được giao đến tay khách hàng.



  [​IMG]

  Tỷ lệ doanh số các đời iPhone bán ra qua các năm



  Số liệu thống kê cho thấy tỷ lệ doanh số của iPhone 7/7Plus thấp hơn so với iPhone 6/6Plus và iPhone 6s/iPhone 6s Plus. Nhưng năm ngoái, thời gian bắt đầu từ lúc cho đặt hàng đến lúc bán ra chính thức của iPhone 6s là 2 tuần trong khi đó, iPhone 7 được bán ra chỉ 1 tuần sau khi đặt hàng. Trước đó, iPhone 6 cũng chỉ có thời gian 1 tuần từ lúc đặt hàng cho đến khi lên kệ, và doanh số là 10 triệu chiếc trong tuần đầu tiên.

  Điều đó có nghĩa là doanh số của iPhone 7 và iPhone 7 Plus tính đến thời điểm hiện tại còn tốt hơn cả iPhone 6 và iPhone 6s trong tuần đầu tiên lên kệ, với ước tính của Localytics là 13 triệu máy.



  Ho Huyn

  Nguồn: Genk
  / Theo: Fptshop.com.vn
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Có bao nhiêu chiếc iphone 7/ 7 plus được tiêu thụ thời gian qua?

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. gamebai11

  gamebai11 New Member

  Tham gia ngày:
  28/9/16
  Bài viết:
  2
  Có bao nhiêu đây?
  Có bao nhiêu đây?
  Có bao nhiêu đây?
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@