Chòm sao nào thích ông già noel nhất?

Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 1: https://goo.gl/wNgJS4 giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý: Auto 1 video hoặc nhiều video trong 1 kênh về web mình. auto tất cả nội dung tiêu đề và thẻ tags.
Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 2: https://goo.gl/J2izbE giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý đồng bộ hóa với YTB nên mọi chức năng auto.
+ Code cực kỳ dễ sử dụn, làm site vệ tin, câu view kéo traffic về web, chơi adsense content web, kéo sub cho kênh, chứ na8gn quảng cáo V.v.... Đặc biệt ko tốn dung lượng lưu trữ.
Liên hệ: 0905045525 hoặc Inbox e ạ.
 

Chòm sao nào thích ông già noel nhất?

Thảo luận trong 'Phong thủy - Tử vi' bắt đầu bởi noybon, 14/12/16.

Lượt xem: 1,328


Bạn đang xem:

Chòm sao nào thích ông già noel nhất?

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. noybon

  noybon New Member

  Tham gia ngày:
  28/11/16
  Bài viết:
  18
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Bạch Dương (21/03 - 19/04)
  Trước đêm Noel, cũng như các bạn khác, Bạch Dương háo hức chờ đón quà của ông già tuyết. Không chỉ viết thư xin quà, Bạch Dương còn xắn tay giúp dỡ bố mẹ việc nhà, nghe lời anh chị lớn và đỡ dân các em nhỏ để lập “thành tích cấp tốc". Bạch Dương không chỉ thích quá mà còn muốn chứng tỏ cả năm vừa rồi mình cực kì gương mẫu và xứng đáng được thưởng.
  Kim Ngưu (20/04 - 20/05)
  Kim Ngưu thực tế từ bé, nên thường không tin vào sự tồn tại của ông già Noel. Tuy nhiên cũng vì rất thực tế, nên Kim Ngưu sẽ vẫn treo bít tất trong phòng để nhắc khéo bố mẹ thay mặt ông già Noel tặng quà Giáng sinh cho mình. Kim Ngưu cũng sẽ không quên tận dụng dịp Noel để tự đóng vai ông già Noel gửi các món quà ấm áp đến những người mình yêu quý nhất.
  Song Tử (21/05 - 20/06)
  Song Từ từ lâu vẫn thắc mắc chuyện ông già Noel có thật hay chỉ là tưởng tượng. Và đêm Giáng sinh lần này, cậu ấy quyết định giả vờ ngủ để “canh” xem ông có đến tặng quà cho minh thật không. Kế hoạch là Vậy, nhưng giữa chừng thì Song Tử lại nản lòng ngủ quên mất, và sáng ra thì đã thấy trong phòng có một gói quả to su. Nhìn thấy quá, bạn ấy lập tức quên ngay nỗi buồn vì dự định thất bại, và hí hửng mở ra xem bên trong có gì.
  Cự Giải (21/06 - 22/07)
  Vốn nhân hậu và thích đem lại hạnh phúc cho người khác, Cự Giải sẽ hàng hải xung phong làm ông già Noel ở lớp, hoặc đi tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Về phần mình, khi viết thư cho ông già Noel, Cự Giải sẽ chẳng đòi những món đắt tiên bao giờ, vì Cua nhà ta cực kì tâm lí, biết rằng tình hình kinh tế hiện nay đang vô cùng khó khăn. Cua chỉ cần một món quà giản dị mang lại sự ấm áp trong mùa đông là đủ, như một đội
  Sư Tử (23/07 - 22/08)
  Từ trước ngày Giáng sinh, Sư Tử đã viết một bức tâm thư" gửi đến ông già Noel, bày tỏ mong muốn có dịp được gặp trực tiếp một nhân vật tầm cỡ như ông, nhân tiện hỏi thăm xem bí quyết nói tiếng của ông là gì. Noel cũng là dịp để Sư Từ thế hiện sự hào hiệp của mình bằng cách đóng vai ông già tuyết tặng quà cho hội bạn thân, ngoài ra còn vác loa đến lớp để bật nhạc Giáng sinh cho sôi động.
  Xử Nữ (23/08 - 22/09)
  Xử Nữ không trông mong lắm vào việc sẽ nhận được quà từ ông già Noel. Nên thay vì chờ đợi ông già Noel, Xử Nữ sẽ làm thay phần việc của ông bằng cách chuẩn bị quà tặng cho bạn bè thân và anh chị em trong nhà. Xử Nữ cũng đinh vài cái đèn xanh đó lên tưởng trong phòng hoặc quanh mấy chậu cây cho thêm chút không khi Giáng Sinh nữa.
  Thiên Bình (23/09 - 22/10)
  Thiên Bình rất quý ông già Noel vì ông thân thiện và hay đem lại niềm vui cho mọi ngưòi, có điều cách ông “đột nhập" vào nhà người ta qua đuông ống khói thật chẳng lịch sự tí nào, còn mất vệ sinh nữa! Tuy ít khi đóng vai ông già Noel, nhưng Thiên Bình cũng thường tặng quà đáp lẻ, không thì bứt rứt lắm, có đi có lại mà!
  Thần Nông (23/10 - 21/11)
  Từ nhỏ Thiên Yết đã nể phục hành tung bí hiểm của ông già Noel. Ông có thể tặng quà cho trẻ em năm châu từ năm này qua năm khác mà không hề bị bắt gặp. Vào dịp Giáng sinh, bạn 1 cũng bắt chước ông già Noel, bí mật tặng quà cho những người yêu quý bằng cách lên đút quà vào ngàn bản hay giỏ xe chẳng hạn.
  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Ông già Noel chính là hình mẫu lí tưởng mà Nhân Mã hướng đến. Ông vừa hiền hậu, vui tính, lại vô cùng hào phóng, mang lại niêm vui cho bao nhiêu trẻ em trên thế giới. Giáng sinh năm nào Nhân Mã cũng viết thư mong ông già Noel cho mình ngồi ké xe tuần lộc để đi phát quà kết hợp thăm thú mọi nơi trên quả địa cầu mà mãi chưa thấy ông hồi âm.
  Ma Kết (22/12 - 19/01)
  Ma Kết rất khâm phục những người giàu nghị lực, không ngại khó ngại khó. Và ông già Noel chính là một “tấm guong" như Vậy, năm nào ông cũng đánh xe tuần lộc vòng quanh thế giới tặng quà cho các em nhỏ. Đôi lúc Ma Kết cũng mơ ước sau này nghỉ hưu sẽ đi theo “học nghề” ông già Noel để kế thừa sứ mệnh chuyên chở niềm vui của ông.
  Bảo Bình (20/01 - 18/02)
  Ông già Noel cũng là một nhân Vật rất được lòng Bảo Bình, vi Cậu ấy vốn quỷ những người có tinh thần nhân văn, hơn nữa lại có lối hành động không giống ai, thời đại nào rồi mà văn nhất nhất kéo xe tuần lộc đi tặng quà, gửi bưu điện có phải nhanh hơn không? Mỗi mùa Giáng sinh Bảo Bình cũng thường đóng vai ông già Noel đi phát quà cho các em nhỏ khuyết tật hoặc có hoàn cảnh khó khăn, bởi Cậu ấy muốn thấy xã hội được bình đẳng và hạnh phúc hơn.
  Song Ngư (19/02 - 20/03)
  Ông già Noel nhân hậu chính là một trong những thần tượng của Song Ngư. Song Ngư rất thích tìm đọc các giai thoại về ông và ngồi mơ đến ngày “bắt quả tang” được ông ngay tại nhà mình.
   

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Chòm sao nào thích ông già noel nhất?

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@

Quan tâm nhiều

Đang tải...