Chỉ với 1 triệu đồng ... dân phượt nên đi đâu vào tháng 12 này ?
 

Chỉ với 1 triệu đồng ... dân phượt nên đi đâu vào tháng 12 này ?

Thảo luận trong 'Diễn đàn du lịch' bắt đầu bởi ntphong, 28/11/17.

Chỉ với 1 triệu đồng ... dân phượt nên đi đâu vào tháng 12 này ?

Diễn đàn du lịch, 28/11/17. Trả lời: 1, Đọc: 1,981.

ntphong ntphong

Bạn đang xem:

Chỉ với 1 triệu đồng ... dân phượt nên đi đâu vào tháng 12 này ?

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Du khách có dịp đến với Mộc Châu một lần dù mùa hạ hay đông, ngày nắng trải vàng trên rừng mơ mùa xuân hay ngày đông sương mù trắng núi… đều có ấn tượng đẹp về vùng đất cao nguyên này. Mộc Châu nổi tiếng với các di tích lịch sử như động Sơn Mộc Hương, rừng thông, thác Dải Yếm, đỉnh Phiêng Luông .

  [​IMG]
  Chỉ với 1 triệu đồng ... dân phượt nên đi đâu vào tháng 12 này ?

  Chơi ở Mộc Châu với giá 1 triệu đồng chỉ với 2N2Đ nên hãy ưu tiên những địa điểm nổi tiếng. Để đi được nhiều nơi bạn nên sắp xếp các địa điểm cho phù hợp. Chúng ta hãy cùng xem lịch trình dưới đây nhé !

  Ngày 1: Cửa khẩu Lóng Sập - thác Dải Yếm - Happy Land - Di tích Tây Tiến - rừng thông Bản Áng - vườn Dâu tây , tất cả đều là những địa điểm đáng để tới. Buổi trưa mình ăn tại nhà hàng chỗ thác Dải Yếm (k nhớ tên), giá cả Ok lắm ạ. Trong rừng thông có vườn dâu tây, các bạn có thể tham quan và thử các sản phẩm chế biến từ dâu tây. Nếu đi vào buổi sáng các bạn còn có thể thu hoạch dâu tây nữa (mình tới vào buổi chiều nên k còn). Mình chọn đi từ nơi xa nhất sau đó về các địa điểm gần để tránh việc mải chơi không đủ thời gian di chuyển. Đường lên Cửa khẩu khá xa & qua nhiều dốc nên các bạn chuẩn bị sức khỏe nhé. Đến nơi các bạn sẽ không hối tiếc đâu, cảm giác đặt 1 chân ở Việt Nam, 1 chân bên Lào thích lắm ý. Các bạn lưu ý mang CMT , giấy tờ tùy thân để kiểm tra khi qua cửa khẩu v& thời gian chơi bên Lào để di chuyển về các địa điểm khác nhé.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  Hình ảnh những địa điểm các bạn cần đến ngày đầu tiên như : Cửa khẩu Lóng Sập - thác Dải Yếm - Happy Land - Di tích Tây Tiến - rừng thông Bản Áng - vườn Dâu tây ...
  Ngày 2: Đồi chè trái tim - Ruộng cải - Hoa dã quỳ. Buổi.sáng di chuyển đến đồi chè tham quan. Ở đây có cả vùng đồi chè rộng bát ngát, ngập tràn màu xanh. Các bạn có thể thuê váy dân tộc từ những người dân nhé. Ở đây có con đường đi lên ngọn đồi nhỏ (có chữ I LOVE trên đỉnh đồi), mình leo lên đó và ngắm nhìn xuống đồi chè bên dưới cảm giác rất Yomost luôn. Ở đồi chè khoảng 30p- 1 tiếng mình trở về vườn cải và bãi hoa dã quỳ (nằm trên đường đi về hướng Hà Nội). Từ phía nông trường Daily Farm đi lên khoảng 100M gặp ngã tư, rẽ phải theo lối mòn sẽ đến vườn cải (đường khó đi, có đoạn dốc cực cao luôn , các bạn nhớ hỏi đường người dân ở đây nhé ) hoặc đi thẳng sẽ nhìn thấy bãi hoa dã quỳ bên trái đường. Hôm mình đi không thấy ai ở đó nên không rõ có thu tiền không nữa. Bãi hoa không rộng nhưng cũng là góc để sống ảo tuyệt vời .

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Hình ảnh những địa điểm các bạn cần đến trong ngày thứ 2 : Đồi chè trái tim - Ruộng cải - Hoa dã quỳ ...

  Lưu ý nhỏ :
  Sang cửa khẩu: 10k/người,cả bên Việt và Lào đều vậy, tổng 20k/người
  - Happy Land : 20k/ người
  - Lâm viên Tây tiến: 20k/người.
  - Homestay Mộc Châu giá trung bình khoảng 200k 1 ngày cho 2 người

  Đây là một số trải nghiệm 2N2Đ ở Mộc Châu, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn. Nếu có thêm thời gian thì các bạn nên khám phá Đỉnh Pha Luông & Ngũ động bản Sơn .
  Review : Cúc Tròn & Thien Nguyen   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Chỉ với 1 triệu đồng ... dân phượt nên đi đâu vào tháng 12 này ?

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  365
  Dùng cồn thạch có những thuận lợiso với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong khi đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@