Các thẻ quan trọng đối với seo như thế nào trong năm 2016?

Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 1: https://goo.gl/wNgJS4 giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý: Auto 1 video hoặc nhiều video trong 1 kênh về web mình. auto tất cả nội dung tiêu đề và thẻ tags.
Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 2: https://goo.gl/J2izbE giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý đồng bộ hóa với YTB nên mọi chức năng auto.
+ Code cực kỳ dễ sử dụn, làm site vệ tin, câu view kéo traffic về web, chơi adsense content web, kéo sub cho kênh, chứ na8gn quảng cáo V.v.... Đặc biệt ko tốn dung lượng lưu trữ.
Liên hệ: 0905045525 hoặc Inbox e ạ.
 

Các thẻ quan trọng đối với seo như thế nào trong năm 2016?

Thảo luận trong 'Thảo luận Seo' bắt đầu bởi ntphong, 17/4/16.

Các thẻ quan trọng đối với seo như thế nào trong năm 2016?

Thảo luận Seo, 17/4/16. Trả lời: 3, Đọc: 10,433.

ntphong ntphong

Bạn đang xem:

Các thẻ quan trọng đối với seo như thế nào trong năm 2016?

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Nếu bạn muốn cải thiện khả năng hiển thị của trang web, tăng lượng truy cập và tăng doanh thu cho thương hiệu của bạn, bạn cần phải chạy một chiến dịch SEO tốt.

  Trong khi xây dựng backlinks, phát triển sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của bạn và thực hành off-site là rất tuyệt vời để thúc đẩy thứ hạng trang web của bạn thì việc tối ưu on-page vẫn là vô cùng quan trọng.

  [​IMG]

  Có thể nói rằng một trong những khía cạnh quan trọng nhất của SEO on-page là các thẻ. Cho dù đó là thẻ title, header, meta hay blog post thì chúng đã được chứng minh là để tăng lưu lượng truy cập và thúc đẩy sự tương tác.

  Tuy nhiên, chúng vẫn còn quan trọng và có hiệu quả vào năm 2016? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét vai trò của các thẻ và khám phá tác động của SEO trong năm 2016.

  [​IMG]

  Tóm tắt lịch sử của các thẻ

  Các thẻ thường được sử dụng để phân loại nội dung theo một cách mà rất hữu ích cho người đọc và dễ dàng để các công cụ tìm kiếm hiểu, nó là vô cùng quan trọng cho cả SEO và tính khả dụng.

  Tuy nhiên, trong những năm qua, cách chúng ta sử dụng các thẻ và tác động tương đối của chúng trên bảng xếp hạng đã thay đổi. Câu hỏi chính được đặt ra là: Bây giờ các thẻ có còn quan trọng như trước đây?

  Các thẻ meta đã bị mất đi một số quyền lực trên bảng xếp hạng trong vài năm qua và số lượng các trang web sử dụng chúng đã bị giảm bớt. Tuy nhiên, cũng giống với các thẻ title, header và blog post - liệu chúng có còn quan trọng với SEO trong năm 2016 như trước đây?

  Chúng ta hãy xem xét từng câu hỏi để trả lời điều này.

  Thẻ title

  Như bạn đã biết, thẻ title được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm để xác định chủ đề của trang và cũng được hiển thị trong SERPs.

  Một thẻ title tốt sẽ chứng minh những gì người dùng có thể mong đợi từ một trang trước khi họ thực sự click. Do vậy chúng là một cách mạnh mẽ để thúc đẩy CTR. Nhưng chúng ảnh hưởng đến SEO trang web của bạn như thế nào?

  Thẻ title quan trọng như thế nào với SEO trong năm 2016?

  Trong nhiều năm, thẻ title được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất của SEO on-page. Trên thực tế, thẻ title được nhiều người coi là nhồi nhét từ khóa. Liệu chúng vẫn còn quan trọng trong năm 2016?

  Theo nghiên cứu năm 2016 từ Backlinko.com, sự thay đổi của Google hướng tới tìm kiếm ngữ nghĩa có thể ảnh hưởng đến tầm quan trọng tương đối của thẻ title. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng một thẻ được tối ưu với từ khóa sẽ có một thứ hạng tốt hơn nhưng đó là một mối tương quan nhỏ hơn so với trước đây.

  Phát hiện cho thấy rằng Google không còn đòi hỏi thẻ title của bạn phải có từ khóa chính xác để giải thích vấn đề của trang. Ví dụ, nếu bạn gõ “how to start a business” vafo Google, chỉ có 6 trong số 10 trang đầu có một từ khóa kết hợp chính xác trong thẻ title của họ.

  Điều đó nói rằng, công cụ tìm kiếm vẫn sẽ so sánh thẻ tiêu đề của bạn với nội dung khác trên trang của bạn để đảm bảo tính nhất quán của từ khóa khi index và xếp hạng trang web, vẫn làm cho chúng trở thành một phần thiết yếu của SEO. Hay nói cách khác, thẻ title vẫn là một phần quan trọng của SEO on-site.

  Thẻ Header

  Với mục đích của bài viết này, thẻ header đề cập đến đánh dấu HTML được sử dụng để phân biệt headings và subheadings trong nội dung của bạn từ các loại văn bản. Chúng chạy từ H1-H6.

  Chính việc sử dụng các thẻ header đã gây ra một số cuộc tranh luận. Trước sự ra đời và phát triển phổ biến của HTML5 thì hầu hết mọi người sử dụng thẻ h1 trong nội dung của họ và nội dung của thẻ được xem là có ảnh hưởng với SEO on-site.

  Tuy nhiên, trong những ngày này, người ta có thể sử dụng nhiều thẻ h1 cho mỗi phần, do đó nó đã làm giảm đi tầm quan trọng của hệ thống phân cấp với thẻ header.

  Thẻ header quan trọng với SEO như thế nào trong năm 2016?

  Theo báo cáo các yếu tố xếp hạng 2015 của Searchmetrics đã cho thấy rằng hai trong 5 webpages trong SERP không sử dụng thẻ h1. Điều này chỉ đơn giản là sự phản ánh tầm quan trọng tương đối của các thẻ header?

  Ngược lại, số lượng các trang sử dụng thẻ h1 đã tăng so với năm 2014. Trong top 30, tỷ lệ này đã tăng 4%. Trên cơ sở đó, có vẻ như các nhà thiết kế web ngày nay coi thẻ header là quan trọng hơn trước đây. Hơn nữa, một số nghiên cứu đã nêu bật tầm quan trọng của việc sử dụng thẻ header một cách hiệu quả.

  Với SEO on-site, thẻ header đã được chứng minh rằng nếu bạn tối ưu hóa cẩn thận chúng, nó có thể dẫn đến việc tăng thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm.

  Thẻ Blog Post

  Thẻ blog post là một phần của nguyên tắc phân loại trang web của bạn. WordPress và các nền tảng blog khác sử dụng nguyên tắc phân loại để phân loại và tổ chức thông tin tốt hơn. Chúng cung cấp cho khách truy cập một danh sách các bài viết được phân nhóm theo chủ đề cụ thể hơn là các thể loại.

  Ví dụ, nếu bạn chạy một blog fitness, bạn có thể có cách danh mục như “Diet”, “Workouts” và “Fitness Tips”. Đó là 3 thuật ngữ mà bạn có thể sử dụng để phân loại bài viết. Khi bạn viết một bài và đặt nó vào danh mục workout, bạn có thể nhập các thẻ như “pushups”, “squats” và “lunges” nếu bài viết có các tính năng đó.

  Những thẻ này có thể có giá trị cho khách truy cập trang web của bạn và công cụ tìm kiếm. Đối với khách truy cập, nó cải thiện khả năng sử dụng trang web của bạn bởi nó có thể xác định bài viết có chủ đề cụ thể. Đối với công cụ tìm kiếm, nó giải thích nội dung của trang dễ dàng hơn và cuối cùng nó có thể giúp thứ hạng trang của bạn được xếp hạng tốt hơn.

  Thẻ blog post quan trọng như thế nào với SEO trong năm 2016?

  Thẻ blog post không nhất thiết trực tiếp cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm nhưng nó có thể cải thiện gián tiếp SEO.

  Việc bạn sử dụng cẩn thận các thẻ trong bài viết của bạn sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để khách truy cập có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên trang web của bạn. Thẻ blog post có thể làm giảm tỷ lệ thoát của bạn và tăng thời gian trên trang web của bạn - cả hai yếu tố này Google đều chú trọng. Chúng cung cấp cho người dùng một cách thuận tiện để truy cập nội dung có liên quan và nếu người dùng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, nhiều khả năng họ sẽ ở lại trên trang web của bạn.

  Trọng tâm của Google chính là ý định người dùng và chất lượng trải nghiệm người dùng. Nếu bạn có thể cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt mà buộc khách truy cập ghé thăm trang nhiều và ở lại trên trang web của bạn trong thời gian dài, bạn có thể được hưởng lợi rất nhiều từ SEO.

  Nếu bạn làm SEO, đừng bỏ qua các thẻ này

  Để chiến lược SEO của bạn đạt hiệu quả tối đa, bạn sẽ cần phải sử dụng các thẻ. Việc tối ưu hóa nội dung với các thẻ có liên quan và hữu ích sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng thứ hạng của bạn. / Nguồn: Thegioiseo.com
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Các thẻ quan trọng đối với seo như thế nào trong năm 2016?

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. ngocbich88

  ngocbich88 New Member

  Tham gia ngày:
  28/10/16
  Bài viết:
  7
  bài viết này mình vẫn chưa hiểu là thẻ bác muốn nói tới là on page hay thẻ của blog post?
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
 4. pencil

  pencil New Member

  Tham gia ngày:
  3/11/16
  Bài viết:
  4
  Thẻ blog post cái nếu có thì tốt không có cũng chẳng sao. Nó thường đươc ít các seoer làm, chỉ có ai nhiều thời gian và kinh nghiệm mới dùng
  Chủ yếu quan trọng là thẻ meta và tittle cần tối ưu sao cho thật chuẩn thôi
   
 5. hang188

  hang188 New Member

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  7
  3 thẻ quan trọng nhất là title, url, description muốn tối ưu hoá tốt thì trong 3 thẻ này phải có keywords cần SEO
   

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@