Bí quyết seo facebook hiệu quả
 

Bí quyết seo facebook hiệu quả

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo' bắt đầu bởi tapchidtn, 24/4/16.


Bạn đang xem:

Bí quyết seo facebook hiệu quả

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. tapchidtn

  tapchidtn Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  584
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Trong năm nay đã có khá nhiều trang thương mại điện tử dính án phạt vì lí do chưa đăng ký với bộ công thương do đó hiện nay đang có xu hướng tập trung vào Facebook, vừa là một kênh bán hàng hiệu quả mà vừa có thể dựa vào vai người khổng lồ để lên top đứng bằng những từ khóa khá HOT. Sự phát triển của Facebook tại Việt Nam không cần phải bàn cãi gì nữa khi mà cả đến những người lớn tuổi cũng bị nó cuốn hút, do đó đây là một thị trường tiềm năng mà dân làm seo cần khao thác. Và dưới đây là 6 bí quyết SEO Facebook hiệu quả giúp mọi người có thể vượt qua những website của đối thủ.

  1.Cách đặt tên Fanpage và Url

  Với một tư duy của người làm SEO đơn giản thì bạn hãy xem Facebook cũng như một trang thương mại điện tử và Fanpage chính là trang web bán hàng của mình, do đó chúng ta cũng cần phải tối ưu hóa các yếu tố cho chuẩn SEO. Đầu tiên trong đó chính là tên Fanpage và Url, tên Fanpage chính là H1, còn Url bạn cần phải có từ khóa cần SEO.
  Đối với việc đặt tên bạn cần chú ý vào những từ khóa mà mình cần SEO hoặc sản phẩm mình cần bán, cái mà người dùng tìm kiếm chứ không phải là thương hiệu của bạn trừ khi doanh nghiệp bạn đã quá nổi tiếng. Đây là một trong nhiều lỗi các doanh nghiệp thường xuyên mắc phải khi đặt tên là Công Ty TNHH ABC hay Doanh Nghiệp ABC...những cái tên này người dùng sẽ chẳng bao giờ tìm kiếm. Và đây là một công thức giúp bạn đặt từ khóa chuẩn SEO:

  Loại hình doanh nghiệp + Dịch Vụ + Thương Hiệu

  Với cách đặt tên này bạn sẽ có tên Fanpage có chứa từ khóa:
  • Trung tâm đào tạo SEO DGM
  • Shop bán quần áo ABC
  • Trung tâm thể dục thẩm mỹ XYZ
  Tiếp đến là Url bạn cần có từ khóa được đánh giá là thân thiện với công cụ tìm kiếm, ngoài ra bạn có thể viết hoa nó lên nhìn sẽ khá chuyên nghiệp.

  2. Viết đầy đủ tất cả các thông tin

  Hãy viết đầy đủ tất cả các thông tin trong phần thiết lập thông tin, đặc biệt là 2 phần About và Description chúng ta xem nó như là Meta Description của trang web vây, bạn cần viết sao cho nó thật xúc tích, ngắn gọn, có chưa từ khóa và đặc biệt phải làm sao cho chúng thật hấp dẫn đủ thu hút người dùng truy cập vào Fanpage của bạn. Càng nhiều người truy cập vào trang Fanpage sẽ được Google đánh giá tốt, mang lại lợi ích cho người dùng bạn sẽ mau chóng lên hạng.

  3. Tạo Review sản phẩm đánh giá

  Tạo Review đánh giá cho sản phẩm của bạn, đối với phần này bạn cần lưu ý trong các loại hình của Fanpage thì chỉ có hai loại hình doanh nghiệp địa phương và công ty mới có thể tạo Review. Do đó, mình khuyên các bạn nếu muốn bán sản phẩm thì nên chọn hai hình thức này, sau khi tạo ra Review có một thủ thuật nhỏ mà bạn nên là nhờ bạn bè hoặc người thân mình vào Fanpage đánh giá tốt bằng những bình luận chứa từ khóa nhằm tránh việc bị đối thủ chơi xấu khi mà hiện nay việc cạnh tranh trên Facebook cũng khá cao.

  4.Tạo một mẫu chung mỗi lần đăng sản phẩm

  Với việc xem Facebook như một trang web do đó muốn nó giống như một trang web bạn hãy đăng sản phẩm dựa trên một cái mẫu chung, chứ không phải lúc thích đăng hình như thế này, rồi mai đăng hình một kiểu khác nữa.

  Ngoài ra bạn cần đầu tư về hình ảnh của cho các sản phẩm mình cho thực lung linh, nếu như bạn không có máy ảnh cực xịn thì hãy dùng cách công cụ hỗ trợ như Photoshop, hoặc như bạn không biết gì về Photoshop cũng có thể sử dụng các công cụ Online chỉnh sửa ảnh như Photocat.

  5. Tạo các note

  Sử dụng các Note như một Page trong trang web của mình, với Note của Facebook bạn có thể dùng nó viết một nội dung dài, chất lượng và thoải mái chèn nhiều hình ảnh vào trong đó. Ngoài ra, bạn có thể có thêm Backlink về trang web chính của mình.

  6. Làm Backlink cho Fanpage

  Fanpage của mình là một trang web, vậy tạo sao mình không làm Backlink cho nó. Hãy lập một chiến lược xây dựng Backlink cho riêng Fanpage của mình và bạn sẽ thấy lợi ích mang lại là không ngờ tới.
  Hi vọng với những chia về 6 bí quyết SEO Facebook hiệu quả trên đây có thể giúp bạn định hình được phương pháp, đường đi của mình trong việc tối ưu hóa trang Fanpage bàng hàng. Chúc các bạn thành công.

  Nguồn: khoahocseo.vn
   

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Bí quyết seo facebook hiệu quả

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. quangcao3m

  quangcao3m New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  14
  cảm ơn bài viết của bạn nhé, mình đang muốn seo cho trang facebook mà vẫn chưa biết hướng đi ra sao nữa
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
 4. linhtrang

  linhtrang Member

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  42
  không nghĩ face cũng cần seo cơ đây, bjo mới biết ha
   
 5. manhhung88

  manhhung88 New Member

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  11
  Trang chủ:
  ui cao thủ là đây seo được cả facebook đáng để học hỏi
   
 6. superaptx

  superaptx New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  11
  Trang chủ:
  Cảm ơn bài viết của bạn, mình đang seo trong lĩnh vực bất động sản, thấy cạnh tranh cao quá hic hic
   

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@