Bắt bệnh “cảm nắng” của 12 chòm sao
 

Bắt bệnh “cảm nắng” của 12 chòm sao

Thảo luận trong 'Phong thủy - Tử vi' bắt đầu bởi noybon, 28/11/16.

Lượt xem: 1,694

?

Bạn thấy bài viết này thế nào?

 1. Quá tuyệt vời

  1 vote(s)
  100.0%
 2. Rất hữu ích

  0 vote(s)
  0.0%
 3. Không đúng lắm

  0 vote(s)
  0.0%

Bạn đang xem:

Bắt bệnh “cảm nắng” của 12 chòm sao

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. noybon

  noybon New Member

  Tham gia ngày:
  28/11/16
  Bài viết:
  18
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  12 cung hoàng đạo sẽ có những biểu hiện gì khi rơi vào tình trạng “say nắng” ai đó, cùng khám phá trong bài viết này ngay nhé!

  1. Dấu hiệu của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương đúng là kẻ khiến người khác phải đau đầu vì họ. Bạch Dương thuộc nhóm Lửa nên tình cảm hay hành động cũng sẽ rất bộc phát. Vì vậy, khi Bạch Dương thích một ai đó, họ sẽ không che giấu được, luôn đứng ngồi không yên tìm cách bày tỏ tình cảm với người đó. Dù vậy, Bạch Dương lại rất “cả thèm chóng chán” đúng như thuộc tính của mình, bùng rất mạnh rồi lụi tàn ngay sau đó. Thế nên lời khuyên cho Bạch Dương chính là, nên kiểm soát bản thân và suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

  [​IMG]
  Tình Cảm và hành động của Bạch Dương hay bộc phát

  2. Dấu hiệu của Kim Ngưu (21/4 – 20/5)


  Kim Ngưu nhóm đất lại khá âm thầm, họ thích ai cũng chỉ giữ chúng trong yên lặng. Không phải vì họ không dám nói mà là vì họ cần suy nghĩ và “thẩm thấu” tất cả để xác định rõ tình cảm của mình và đối phương.

  3. Dấu hiệu của Song Tử (21/5 – 21/6)

  Thần rong chơi Song Tử hiếm khi nói rõ tình cảm với ai. Sự thật là không phải họ thích trò lấp lửng, không rõ ràng mà là vì bản chất của họ là như vậy. Họ thèm tự do nhưng lại luôn ám ảnh rằng mình sẽ không tìm được người trao cho mình ý nghĩa của cuộc sống.

  4. Dấu hiệu của Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải khi yêu vào thì chẳng còn biết gì hết. Nếu nói ai là kẻ bị tình yêu mà cho mờ mắt, trở nên ngu muội thì chính là Cự Giải. Họ là con người sống rất tình cảm, có thể làm tất cả vì tình yêu mà không quan tâm đúng sai, phải trái… Cho đến ngày họ bị bỏ rơi.

  5. Dấu hiệu của Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Cũng như Bạch Dương, Sư Tử không che giấu tình cảm của mình, nhưng Sư Tử có thiên hướng theo sát người mình yêu hơn. Họ có phần khá khắt khe, một khi thích ai là chỉ muốn chiếm làm “của riêng”, không muốn bị ai giành lấy, đụng vào. Chính vì điều này, người yêu của họ khá “khó thở”.

  6. Dấu hiệu của Xữ Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ "cảm nắng" ai cũng giống như một cô bé lần đầu biết nắm tay vậy, luôn luôn lo sợ, suy nghĩ xem đối phương có thích mình không. Chính vì bắt đầu một mối quan hệ khó khăn như thế nên Xử Nữ luôn trân quý những gì mình đang có, không dễ dàng buông tay dù phải chịu đau khổ.
  [​IMG]
  Khi trót thích ai đó, Xử Nữ luôn lo lắng nhiều điều

  7. Dấu hiệu của Thiên Bình (23/9 – 22/10)


  Thiên Bình vốn là người sống rất cân bằng, tuy nhiên, khi yêu vào sẽ có những biến chuyển bất ngờ. Vì người mình thích, họ sẵn sàng thay đổi bản thân mình, làm những chuyện từ trước đến nay chưa bao giờ thử. Chính thế mà Thiên Bình rất “ngại” yêu và có xu hướng dè chừng trước những tình cảm quá lớn.

  8. Dấu hiệu của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bạn có thể nói Thiên Yết “chảnh” hoặc Thiên Yết “dở hơi” nhưng khi thích một ai đó, việc mà Thiên Yết làm chính là… ngồi chờ. Họ sẽ chờ cho đến khi đối phương thích họ hoặc tìm cách tiến tới với họ. Lý giải cho điều này là vì Thiên Yết sợ nếu nói ra sẽ mất cả mối quan hệ hiện tại và không được gặp đối phương nữa.

  9. Dấu hiệu của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã vốn là người rất mạnh mẽ và không sợ gì cả. Tuy vậy, mỗi khi thích ai, Nhân Mã sẽ cảm thấy chỉ số tự tin của mình “rớt thảm hại” trước mặt người đó. Họ trở nên lúng túng và thậm chí…đỏ mặt nếu bị người ấy trêu ghẹo.

  10. Dấu hiệu của Ma Kết (22/12 – 20/1)

  Đừng nghĩ cùng thuộc nhóm Đất thì Ma Kết cũng sẽ “im hơi lặng tiếng” như Kim Ngưu, Ma Kết khi thích ai sẽ nuôi dưỡng cho tình cảm đó thấy “chín” rồi dũng cảm nói cho người đó nghe. Và dĩ nhiên, với tính toán kỹ lưỡng của Ma Kết, họ hiếm khi bị ai chối từ.

  11. Dấu hiệu của Bảo Bình (21/1 – 19/2)

  Bảo Bình là con người với nhiều cảm xúc đan xen, khi thích ai họ sẽ trải qua rất nhiều cảm giác từ nhớ nhung cho tới… tức giận. Phải mất rất lâu họ mới có thể bình tâm để suy xét giá trị đích thực của mối quan hệ hiện tại để quyết định “tiến hay lùi”.
  [​IMG]
  Bảo Bình mất khá nhiều thời gian để nhận diện tình cảm của mình

  12. Dấu hiệu của Song Ngư (20/2 – 20/3)


  Song Ngư thực tế không phải là người lăng nhăng vì khi đã yêu ai họ sẽ chỉ nghĩ đến tương lai với người đó. Tuy vậy, Song Ngư lại rất thích lựa chọn nên họ sẽ hẹn hò, tìm hiểu cùng lúc khá nhiều người trước khi quyết định chọn ai.

  Nguồn: vanhienplus.vn/Bat-benh-cam-nang-cua-12-chom-sao--6130.html
   

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Bắt bệnh “cảm nắng” của 12 chòm sao

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@