Bạn không nhận được mã PIN từ Google Adsense?

Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 1: https://goo.gl/wNgJS4 giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý: Auto 1 video hoặc nhiều video trong 1 kênh về web mình. auto tất cả nội dung tiêu đề và thẻ tags.
Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 2: https://goo.gl/J2izbE giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý đồng bộ hóa với YTB nên mọi chức năng auto.
+ Code cực kỳ dễ sử dụn, làm site vệ tin, câu view kéo traffic về web, chơi adsense content web, kéo sub cho kênh, chứ na8gn quảng cáo V.v.... Đặc biệt ko tốn dung lượng lưu trữ.
Liên hệ: 0905045525 hoặc Inbox e ạ.
 

Bạn không nhận được mã PIN từ Google Adsense?

Thảo luận trong 'Google Adwords -Tools - Analytics' bắt đầu bởi ntphong, 25/1/15.

Lượt xem: 1,222


Bạn đang xem:

Bạn không nhận được mã PIN từ Google Adsense?

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Bạn không nhận được mã PIN từ Google Adsense?

  [Broken External Image]:https://ebooksvn.com/wp-content/uploads/2014/10/Verify-Google-Adsense-Account-without-PIN.png

  Đăng ký Google Adsense đã khó, nhận được mã PIN của nó càng khó hơn. Mã PIN chính là một hình thức mà Google đang sử dụng để kiểm tra xem địa chỉ mà bạn đã dùng đăng ký tài khoản Adsense có chính xác hay không? Nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc thanh toán tiền quảng cáo sau này. Ngay sau khi kiếm được $10, Google sẽ yêu cầu bạn làm điều đó. Quy trình có thể tóm tắt ngắn gọn như sau: Googlesẽ gửi cho bạn 1 bức thư (qua đường bưu điện), trong đó có ghi 4 con số. Bạn phải nhập 4 con số này vào trang quản lý của Google Adsense để xác nhận địa chỉ của bạn là có thật. Nếu không, quảng cáo sẽ ngừng hiển thị và bạn không thể nhận các khoản thanh toán từ Google. Do đó, điều quan trọng là khi đăng ký tài khoản Adsense, tốt nhất là bạn nên sử dụng địa chỉ ghi trong chứng minh nhân dân (CMND) hoặc sổ hộ khẩu.

  Tham khảo thêm:

  • 7 bước để đăng ký thành công Google Adsense
  • Những điểm quan trọng cần lưu ý khi đăng ký Adsense
  Nhận được mã PIN của Google là chuyện chẳng có gì đáng để nói. Nhưng sẽ thế nào nếu bạn không nhận được mã PIN? Mặc dù bạn đã sử dụng hết 3 lần yêu cầu và đợi dài cả cổ đến tận 3 tháng để nhận mã PIN từ Google Adsense nhưng tất cả vẫn bặt vô âm tín? Đừng quá lo lắng. Không có mã PINkhông đồng nghĩa với việc tất cả đều sụp đổ. Tại sao ư? Vì đó là một điều hoàn toàn bình thường. Khoảng 50% publishers không nhận được mã PIN từ Google, có thể là do vấn đề khoảng cách địa lý quá xa dẫn đến thư tín dễ bị thất lạc hoặc chậm trễ trong quá trình vận chuyển. Chính tôi cũng đã từng rơi vào trường hợp như vậy. Vâng, đúng thế, tôi không nhận được mã PIN từ Google, mặc dù đã sử dụng hết cả 3 lần yêu cầu.

  Google không cứng nhắc và khắt khe như bạn tưởng. Họ luôn có những phương án dự phòng cho các đối tác quảng cáo cũng như khách hàng của mình. Nếu không thể xác nhận bằng mã PIN, bạn vẫn còn 1 cơ hội nữa – gửi cho Google những giấy tờ có thể chứng tỏ họ tên và địa chỉ của bạn là hoàn toàn có thật. Chúng có thể là ảnh chụp của CMND, sổ hộ khẩu,… thậm chí là hóa đơn thanh toán có ghi tên, địa chỉ của bạn và có dấu đỏ của cơ quan nhà nước. Nhưng lựa chọn tối ưu nhất vẫn là CMND.

  Tôi đã chụp ảnh 2 mặt của CMND và gửi cho Google thông qua đường link mà họ cung cấp trong trang nhập mã PIN. Đơn giản chỉ cần nhập họ tên, email, mã số tài khoản Adsense và upload hình ảnh sau đó bấm gửi là được.

  [Broken External Image]:https://ebooksvn.com/wp-content/uploads/2014/10/google-pin-code-alternative.gif

  Thật bất ngờ, chỉ sau khoảng 15 phút, tôi đã nhận được email phản hồi từ team Google Adsense với nội dung như sau:

  [Broken External Image]:https://ebooksvn.com/wp-content/uploads/2014/10/google-adsense-pin-approved.png

  Thật tuyệt vời phải không nào? Tôi đã làm được và bạn cũng hoàn toàn có thể. Chúc các bạn thành công. [Broken External Image]:https://ebooksvn.com/wp-includes/images/smilies/icon_smile.gif

  Lưu ý: Bạn có thể sẽ phải đợi đến 48 giờ để Google xem xét trước khi có câu trả lời chính thức. Vậy nên, hãy kiên nhẫn một chút nhé. [Broken External Image]:https://ebooksvn.com/wp-includes/images/smilies/icon_razz.gif

  Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. [Broken External Image]:https://ebooksvn.com/wp-includes/images/smilies/icon_smile.gif
  Mã:
  Bạn phải Đăng ký hoặc Đăng nhập để xem được nội dung này.
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Bạn không nhận được mã PIN từ Google Adsense?

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@