Bạn có bao giờ thấy cuba đẹp như thế chưa?
 

Bạn có bao giờ thấy cuba đẹp như thế chưa?

Thảo luận trong 'Diễn đàn du lịch' bắt đầu bởi ntphong, 10/7/15.

Bạn có bao giờ thấy cuba đẹp như thế chưa?

Diễn đàn du lịch, 10/7/15. Trả lời: 0, Đọc: 371.

ntphong ntphong

Lượt xem: 371


Bạn đang xem:

Bạn có bao giờ thấy cuba đẹp như thế chưa?

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Marius Jovaisa là người nước ngoài đầu tiên chụp được những bức ảnh hiếm có về Cuba từ trên cao. Để làm được điều này, nhiếp ảnh gia 41 tuổi đã phải tự mua máy bay để thực hiện.
  "Cuba là một quốc gia của vẻ đẹp lạ thường và phong cảnh ngoạn mục. Tuy nhiên, do lịch sử độc đáo của nó và không phận đặc biệt hạn chế, cho đến tận bây giờ, chưa từng có một nhiếp ảnh gia có thể chụp ảnh, những hòn đảo từ trên cao ... ", Marius Jovaisa, nhiếp ảnh gia viết trong cuốn sách, Unseen Cuba (tạm dịch: Cu ba bí ẩn) .
  "Cuốn sách là một bộ sưu tập các bức ảnh tuyệt đẹp mô tả đất nước mà trong mắt những người Mỹ thích du lịch từng không mấy "mặn mà", với xứ sở này", một trong những nhận xét về cuốn sách của William O'Connor.
  Sau đây là những bức ảnh hiếm có về Cuba từ trên cao:
  [​IMG]
  Đây là một bức ảnh của cây cầu bắc ngang biển El Predraplén Causeway, được hoàn thành vào năm 1999. Như ghi chú Jovaisa, nó dài 30 dặm dài và là một trong những thành tựu lớn của Cuba.
  [​IMG]
  Hình ảnh Jovaisa chụp từ trên cao bao gồm các thành phố, núi, trang trại, và các nhà máy, nhưng hình ảnh những bãi biển hoang sơ là một lời "nhắc nhở" rằng biết bao nhiêu người Mỹ đã bỏ lỡ xứ sở tuyệt đẹp này trong nhiều thập kỷ qua. Bức ảnh này là Playa Blanca Perla, vịnh Cayo Santa María.
  [​IMG]
  "Góp phần tạo nên vẻ đẹp hoang sơ, nhưng cũng không kém phần lộng lẫy, những đảo thấp nhỏ hoang sơ và hầu như không thể tiếp cận nằm ngoài khơi bờ biển phía đông bắc của Cayo Santa María" ông viết.
  [​IMG]
  Jovaisa bắt đầu chụp tháng 3. 2010 và hoàn thành vào tháng 6.2014, mất 5 năm thực hiện, "Đó là một đất nước bí ẩn với vô số rào cản và trở ngại". Thế nhưng, ông đã thuyết phục được chính phủ Cuba cho thực hiện dự án này. Đây là hình ảnh của De Sabana-Camagüey Archipelago, còn được gọi là Jardines del Rey (Vua của Gardens). Nó được tìm thấy trên bờ biển phía bắc của tỉnh Ciego de Ávila. Quần đảo vắng người này này được tạo thành từ khoảng 400 cồn san hô và hải đảo.

  [​IMG]

  Giống như những nét vẽ trên vải cát, cụm rừng ngập mặn và suối nước mỏng như một nét chấm phá màu sắc với đường bờ biển phía bắc tỉnh Ciego de Ávila.

  [​IMG]
  Một số hình ảnh đáng ngạc nhiên hơn là những dãy núi mù sương khắp các vùng nông thôn Cuba. Đây là hình ảnh của dãy Sierra Cristal.Theo Jovaisa, nó là nơi của "rừng thông, hầm mỏ nickel, và hơn 100 loài thực vật đặc hữu."
  [​IMG]
  Ngọn núi cao nhất ở Cuba là Pico Turquino, phía tây của tỉnh Santiago de Cuba. Ngọn núi cao gần 6.500 feet so với mực nước biển.
  [​IMG]
  Đây là một bức ảnh đồng ruộng ở tỉnh Granma. Khu vực chủ yếu để trồng cà phê.

  [​IMG]
  "Cù lao" Torreon de la Chorrera được xây dựng năm 1646, tại cửa sông Almendares. Ngày nay, nó là một nhà hàng.
  [​IMG]
  Một trong những di sản thế giới, Valle de los Ingenios, một trong những trung tâm nổi tiếng nhất Cuba, nơi sản xuất đường trong suốt thế kỷ 18 và 19. Đây là một bức ảnh tháp ở Manaca Isnaga động sản, trong đó, tại 147 feet, đã từng là tòa nhà cao nhất ở Cuba.

  [​IMG]
  Cuốn sách Unseen Cuba của Marius Jovaisa.
  Nhật Hạ (Theo Thedailybeast) / Theo: Motthegioi.vn
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Bạn có bao giờ thấy cuba đẹp như thế chưa?

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@