Auto wap/web ảnh hưởng tới seo như thế nào???

Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 1: https://goo.gl/wNgJS4 giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý: Auto 1 video hoặc nhiều video trong 1 kênh về web mình. auto tất cả nội dung tiêu đề và thẻ tags.
Bán code web giao diện video youtube nhiều chức năng để chơi gì cũng dc.
Demo 2: https://goo.gl/J2izbE giá Liên hệ dùng vĩnh viễn. Lưu ý đồng bộ hóa với YTB nên mọi chức năng auto.
+ Code cực kỳ dễ sử dụn, làm site vệ tin, câu view kéo traffic về web, chơi adsense content web, kéo sub cho kênh, chứ na8gn quảng cáo V.v.... Đặc biệt ko tốn dung lượng lưu trữ.
Liên hệ: 0905045525 hoặc Inbox e ạ.
 

Auto wap/web ảnh hưởng tới seo như thế nào???

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp Seo' bắt đầu bởi traitq1992, 8/9/15.

Lượt xem: 1,348


Bạn đang xem:

Auto wap/web ảnh hưởng tới seo như thế nào???

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. traitq1992

  traitq1992 New Member

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  6
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Chào anh em, mình là member mới cũng mong đóng góp cái gì đấy, lần đầu viết bài có gì không ổn mong anh em hạn chế gạch đá nha, nhà mình xây rồi ạ :D
  Auto wap/web 1 vấn đề đối với các webmaster thì chắc chả có gì là phức tạp đúng không? Nhưng nó ảnh hưởng tới seo như thế nào mình sẽ phân tích cùng các bạn nhé.
  Đầu tiên ta phải hiểu auto wap/web là tự động thay đổi giao diện theo trình duyệt người dùng di động hay là máy tính .
  Để auto được thì có 2 cách căn bản:
  1. Dùng css kết hợp với html
  2. dùng php để nhận dạng và thay đổi giao diện.
  * có thể kết hợp cả 2 cách trên .
  Mấy năm trở về đây với sự bùng nổ của smart phone và table , bác google cũng đưa việc web site thân thiện với trình duyệt điện thoại để đánh giá và sắp xếp các từ khóa đứng ở vị trí khác nhau .

  Vậy để web site thân thiện với môi trường di động ???
  - Để web site thân thiện với môi trường di động đầu tiên ta phải thiết kế cho nó có thể tự vừa màn hình di động đã, tốc độ load trang trên di động phải nhanh . Nội dung dễ nhìn dễ click...
  Vậy nên dùng các auto nào ở 2 cách trên???
  - Theo mình đầu tiên ta phải nhận biết được nguồn visit của web site chủ yếu là di động hay máy tính đã . Khi đã biết được rồi ta mới chọn cách nào để auto .
  Ví dụ: nếu site của bạn đa phần là smart phone và máy tính bảng thì nên chọn cách dùng css kết hợp với html để auto, bởi vì cách này sẽ tự động vừa màn hình di động và máy tính bảng, đặt quảng cáo cũng dễ hơn .
  Nếu bạn dùng auto bằng php thì nó sẽ có cái củ chuối là: khi bạn vào máy tính thì ok, khi bạn vào điện thoại mà dùng những trình duyệt của máy tính thì nhìn sẽ vô cùng củ chuối bởi vì nó sẽ vỡ khung , ta phải kéo sang ngang, phóng to.... Rất khó chịu cho người dùng, dễ làm họ không hài lòng và thoát khỏi trang web của bạn (có những trình duyệt củ chuối không phóng được lên chữ cứ bé tí khách không đọc nổi )... Mà thoát là ảnh hưởng tới seo rồi đúng ko :)

  Nếu ta dùng cách 2 thì phải chú ý 1 điều vô cùng quan trọng là số lượng chữ trên 2 giao diện này không được quá khác nhau, dùng cách 2 này ta dễ tối ưu quảng cáo hơn , dễ đặt quảng cáo cả 2 giao diện .
  Mình đã dính 1 sai lầm mà mắc phải tới 2 lần đó là để giao diện máy tính quá rực rỡ, chữ nhiều, thông điệp các kiểu trong khi giao diện điện thoại lại ít hơn (nói thẳng là ko có những nội dung này) . Ví dụ như các tab trượt ở đầu web , trong giao diện wap mình lại bỏ qua và hệ quả là việc xuất hiện trên google của site mình không cao, có lẽ nó đã lầm tưởng 2 trang này hoàn toàn khác nhau nên không đánh giá cao, sau khi mình cho giao diện pc giống mobile thì kết quả cải thiện đáng kể .

  Kết luận: Tùy theo mục đích trang web của bạn mà thiết kế giao diện cho tối ưu nhất, nhưng cả 2 giao diện về mặt văn bản không được quá khác nhau, chúc các bạn kiếm được nhiều tiền :)
  P/s: anh min xem web site làm sao em post bài này lỗi đến 8 lần thế :(
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
  ntphong thích điều này.

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: Auto wap/web ảnh hưởng tới seo như thế nào???

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@