5 công cụ kiểm tra backlink miễn phí tốt nhất hiện nay
 

5 công cụ kiểm tra backlink miễn phí tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi ntphong, 22/3/15.

5 công cụ kiểm tra backlink miễn phí tốt nhất hiện nay

Công cụ tìm kiếm, 22/3/15. Trả lời: 1, Đọc: 1,717.

ntphong ntphong

Bạn đang xem:

5 công cụ kiểm tra backlink miễn phí tốt nhất hiện nay

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Các bạn đều biềt kiểm tra backlink của mình về hay chưa cũng là một trong những khâu không thể bỏ qua trong seo . Sau đây là 5 công cụ kiểm tra backlink tốt nhất hiện nay.

  5 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay
  I . Ahrefs

  Những seoer có kinh nghiệm thì ahrefs luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc kiểm tra backlink . Với khả năng cập nhật backlink về nhanh và chuẩn xác nhất hiện nay . Tuy nhiên đi kèm với nó tất nhiên là chi phí cho ahrefs là tương đối cao với gói thấp nhất là 79 $ một tháng nếu với doanh nghiệp lớn thì là chuyện nhỏ nhưng với nhưng website nhỏ thì số tiền đó nên cân nhắc.

  [​IMG]

  Các bạn thấy rất tiêc phải không nào khi mà công cụ tốt như vậy mà không thể “chén ” được . Nhưng vẫn còn có cách các bạn nên lập nhiều mail để có thể lập nhiều nick trong ahrefs và chiến vì mỗi một nick được được một lần check . Có thể rất mất thời gian , nhưng ahrefs là một công cụ không nên bỏ qua khi kiểm tra backlink.

  II . Backlink Watch

  Backlink Watch là một công cụ kiểm tra backlink chuyên dụng được cung cấp bởi ahrefs, bây giờ bạn có thể có một câu hỏi, tại sao sử dụng công cụ Backlink Watch để check backlink trong khi bạn có thể nhậndữ liệu trực tiếp từ ahrefs, đó là vì ahrefs sẽ không hiển thị tất cả các backlinks cho người dùng miễn phí, nhưng trong Backlink Watch bạn có thể có một cái nhìn ở danh sách đầy đủ của backlinks trong một bảng đơn giản với cờ nofollow hay dofollow và xếp hạng trang của backlink.

  [​IMG]

  Backlinkwatch là một công cụ phổ biến cho những seoer nghèo (như mình ) để kiểm tra backlink của website bạn . Tôi rất thích backlinkwatch ở chỗ nó không mất phí nhưng vẫn cung cấp rất tốt và nhanh những backlink của website . Nhưng tất nhiên cái gì miễn phí thì cũng có những khuyết điểm của nó đó chính là những trang quảng cáo nó sẽ có thể tự động nhẩy ra ( đó là popup ).

  III . Ranksignals

  [​IMG]

  Đây là một site kiểm tra backlink cũng tương đối tốt, cũng là một công cụ đơn giản và tương đối sạch sẽ . Ở đây các site không bị trùng nhau và chúng ta sẽ có thể kiểm tra backlink hết sức dễ dàng. Nó còn cho chúng ta biết thứ hạng của website đó rất tiện lợi phải không các bạn.

  IV . Open Site Explorer .

  [​IMG]

  Các bạn đều biết moz phải không nào là một công cụ để kiểm tra DA,PA. Open Site Explorer là công cụ được xây dựng bởi moz nên cho phép bạn có thể kiểm tra DA, PA của nó , nguồn backlink của 1 website, lượng facebook share,like, twitter, g+ của website bạn. Ngoài ra bạn có thể phân tích, so sánh website của mình với các đối thủ khác .

  V. Analyzebacklinks.

  [​IMG]  Website Analyzebacklinks là một trang cũng tương đối tốt để kiểm tra backlink của website bạn hay đối thủ . Bạn nhập website của bạn hay đối thủ của bạn vào và nó sẽ cho bạn biết rất nhiều yếu tố như anchortext, Total Link , Outbound Link , Title của trang , Text Found. Bạn có thể lựa chọn những mục theo yêu cầu của bạn.

  Tác Giả : Lê Việt

  Nguồn bài viết : Seoerdonglap
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
  phuongxoan49 thích điều này.

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: 5 công cụ kiểm tra backlink miễn phí tốt nhất hiện nay

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. phuongxoan49

  phuongxoan49 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  25
  Trang chủ:
  trước giờ em toàn dùng ahrefs thôi, dùng bản free nên bị hạn chế việc xem link. Cái explore cũng dùng nhưng không nhiều, còn mấy cái kia chưa dùng qua bao giờ. Anh hay dùng cái nào thế? @ntphong
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@