12 loại cây cảnh hút tiền, sinh lộc ứng với 12 con giáp
 

12 loại cây cảnh hút tiền, sinh lộc ứng với 12 con giáp

Thảo luận trong 'Phong thủy - Tử vi' bắt đầu bởi ntphong, 4/12/16.

12 loại cây cảnh hút tiền, sinh lộc ứng với 12 con giáp

Phong thủy - Tử vi, 4/12/16. Trả lời: 0, Đọc: 866.

ntphong ntphong

Lượt xem: 866


Bạn đang xem:

12 loại cây cảnh hút tiền, sinh lộc ứng với 12 con giáp

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Tiền vào túi như nước khi trồng 12 cây cảnh hợp với tuổi của bạn
  Bạn có tin mỗi con giáp sẽ có một loại cảnh phong thủy phù hợp với bản mệnh để thu hút tiền, tài và lộc. Thử xem bạn phù hợp với loại cây nào nhé.
  Tuổi Tý

  MỜI BẠN XEM QUA VIDEO
  Cây mang lại tài vận: Cây Kim Tiền

  Những người tuổi Tý đã phần không biết cách quản lý tiền bạc, nhưng họ luôn có ý thức tích lũy tiền bạc và tiết kiệm. Họ không am hiểu đầu tư, thường không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.  Người tuổi Tý nếu có thể đặt một chậu Kim Tiền trong nhà riêng sẽ giúp họ nhận được nhiều may mắn. Đồng thời tăng thêm tinh thần mạo hiểm, giúp người này dũng cảm đương đầu thách thức để nắm bắt những cơ hội phát tài.

  Tuổi Sửu

  Cây mang lại tài vận: Cây Phong lộc hoa

  [​IMG]

  Người tuổi này chăm chỉ, chịu khó làm ăn, làm việc thành thạo. Nhưng do tính tình quá thực thà, thẳng thắn, có phần bảo thủ thế nên tiền bạc kiếm về không được là bao.

  Nếu người tuổi Sửu trồng một chậu cây phong lộc hoa trên bàn làm việc sẽ mang vận tài lộc đến cho họ.

  Tuổi Dần

  Cây mang lại tài vận: Cây Ngũ gia bì

  [​IMG]

  Người tuổi Dần dám đương đầu với nguy hiểm, biết cách kiếm tiền. Nhưng thực tế thì họ không quá coi trọng tiền tài, mà chỉ thích quá trình kiếm ra nó. Đôi khi người tuổi này có chút nóng vội, hấp tấp dẫn đến nguy cơ cạn kiệt tiền tài.

  Nếu người tuổi Dần trồng một chậu ngũ gia bì trong phòng khách sẽ giúp cho con đường tài vận của họ ổn định, phát triển thuận lợi; đồng thời giúp họ củng cố tài vận, giữ được tiền bạc không tiêu biến.

  Tuổi Mão

  Cây mang lại tài vận: Cây Trúc phú quý (cây phát lộc)

  [​IMG]

  Người tuổi Mão không biết mẹo kiếm tiền, đối với chuyện tiền tài có chút bảo thủ. Vì vậy, tiền họ kiếm được thường ít và chậm hơn, cơ hội phát tài cũng không dễ dàng.

  Người tuổi Mão nên đặt cành phát lộc trên tủ lạnh( chú ý là phải để số lẻ) để giúp tài vận của họ được thịnh, kiếm tiền nhanh hơn, nhiều hơn.

  Tuổi Thìn

  Cây mang lại tài vận: Cây xương rồng và cây vạn niên thanh

  Đường tài vận của người tuổi Thìn vô cùng tốt. Không cần làm việc quá vất vả vẫn có tiền vào túi, nhưng bên cạnh thường có kẻ xấu giở trò mờ ám, từ đó cản trở con đường tài lộc của họ.

  [​IMG]

  Người tuổi Thìn nên đặt một chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải tà khí, phòng kẻ tiểu nhân và đặt một cây vạn niên thanh ở hướng Đông Nam giúp mang đến tài lộc.

  Tuổi Tỵ

  Cây mang lại tài vận: Cây rau má

  [​IMG]

  Một chậu rau má ở cửa sổ sẽ giúp bạn nâng cao tài vận và tăng cường khả năng quyết đoán cũng như khả năng phân tích. Người tuổi Tỵ thường có nhiều vận may và hay được quý nhân phù trợ. Hãy biết tận dụng các cơ hội này.

  Tuổi Ngọ

  Cây mang lại tài vận: Cây trầu bà

  [​IMG]

  Tài vận người tuổi này rất tốt, biết cách kiếm tiền. Nhưng tuổi này lại khá tham lam, chính tính cách này làm họ bị tổn thất trong quá trình kiếm tiền.

  Trong nhà người tuổi Ngọ nên đặt mấy chậu trầu bà sẽ giúp tài vận của họ tập trung một mối, nhưng cũng phải suy xét tình hình kỹ lưỡng, không được tham lam.

  Tuổi Mùi

  Cây mang lại tài vận: Cây Lan quân tử

  [​IMG]

  Người tuổi này không quan trọng tiền tài, khát vọng kiếm tiền cũng không lớn. Bởi họ không nỗ lực sức mình để kiếm tiền nên cơ hội phát tài là khá thấp.

  Người tuổi Mùi nên đặt một chậu lan quân tử ở phía bên phải bức tường đối diện sofa trong nhà, sẽ mang đến quý nhân phù trợ họ trên con đường tài vận.

  Tuổi Thân

  Cây mang lại tài vận: Cây thủy tùng

  [​IMG]

  Người tuổi Thân dù biết cách kiếm tiền và nắm bắt thời cơ nhưng lại tiêu xài nhiều, đôi khi vung tay quá trán. Chính vì vậy một chậu thủy tùng hay cây nguyệt quế ở phòng đọc sách hoặc phòng làm việc là cách để giúp bạn tụ tài và giữ lại tiền trong túi cho bạn.

  Tuổi Dậu

  Cây mang lại tài vận: Cây Ngọc Lộ (sen đá)

  [​IMG]

  Đường tài vận tuổi này rất vượng, nhưng không biết giữ. TIền tài hoặc là bị vay mượn, hoặc hao tổn khi đầu tư. Khả năng tổn hao tiền tài rất cao.

  Không muốn vậy, người tuổi Dậu nên trồng một chậu sen đá ở phòng khách, giúp họ ngăn chặn việc hao tổn tài lộc. Tiền tài tự nhiên sẽ giữ được.

  Tuổi Tuất

  Cây mang lại tài vận: Cây phát tài (cây kim ngân)

  [​IMG]

  Người tuổi này có đường tài vận khá ổn định, nhưng không biết cách quản lý, không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Khi có cơ hội không biết cách trân trọng, nên rất khó phát tài.

  Những người này nên đặt chậu kim ngân ở phòng khách, giúp họ tích lũy tiền tài, kiếm được nhiều tiền hơn, tài lộc lũ lượt kéo đến.

  Tuổi Hợi

  Cây mang lại tài vận: Cây nhất mạt hương, Cây húng chanh

  Người tuổi Hợi tiền tài đủ dùng, ăn ngon mặc đẹp. Nhưng tiền tài hay bị thất tán vì cuộc sống xa hoa, thường không còn lại gì nhiều sau đó. Của cải cũng không còn lại nhiều. Đặt cây húng chanh trên bàn làm việc sẽ giúp bạn tiêu tiền có lý trí hơn. Hãy thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu của cây nhé.

  [​IMG]

  Cây húng chanh

  Họ nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong phòng làm việc. Như vậy sẽ giúp họ tỉnh táo khi tiêu tiền, không lãng phí tiền của. Nhưng phải nhớ thường xoa lá cây mới có hiệu quả.

  Vật phẩm phong thủy hút tiền lộc vào nhà nhiều nhất

  Không những bạn chỉ trồng cây cảnh theo đúng chuẩn phong thủy bạn còn có thể dùng thêm những vật phẩm phong thủy để thu hút tài lộc, vượng khí là:

  Những thỏi vàng Phong Thủy

  [​IMG]

  Vàng tượng trưng cho sự giàu có, của cải và thành công. Thỏi vàng thu hút tài lộc liên tục vào nhà. Có thể trưng bày thỏi vàng bằng cách cho nhiều thỏi vào bình tài lộc rồi để trong nhà hoặc văn phòng.

  Đá tinh thể

  [​IMG]

  Trong phong thủy, tinh thể được sử dụng rộng rãi trong nhà ở hoặc văn phòng. Chúng không chỉ đẹp mà còn có tác dụng thu hút sinh khí, tránh sát khí. Ví dụ, các tinh thể thạch anh hồng được sử dụng cho những người mong muốn tìm được một nửa thích hợp, thu hút tình yêu và sự lãng mạn, đá bình an Hematite và đá tourmaline đen có nguồn năng lượng bảo vệ mạnh mẽ giúp tránh bệnh, trong khi thạch anh vàng thích hợp để thu hút tiền tài.

  Muối

  Theo quan niệm của người xưa, muối mặn có thể xua đuổi tà ma, đem lại nhiều may mắn trong gia đình. Do vậy, người xưa có câu: "Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi".

  [​IMG]

  Khoảng chiều ngày cuối năm, bạn nên thay một lọ nước muối mới cho gia đình sau khi cả nhà và mọi thành viên trong gia đình đã sạch sẽ. Cho muối vào đầy 3/4 bát hoặc ly thủy tinh rồi đặt 6 đồng xu (mặt dương ngửa lên) theo hình vòng tròn vào bát. Cho nước từ từ vào và đặt bát lên một miếng vải lót. Trong suốt một năm, không che miệng bát và để yên tại cùng một vị trí, không xê dịch hay động chạm.

  Cây tre tài lộc

  [​IMG]

  Trong phong thủy, cây tre không chỉ là biểu tượng của trường thọ và sức khỏe, mà còn là biểu tượng mạnh mẽ của tài lộc. Vào năm 2016, cây tre tài lộc hợp với hướng Tây và Đông, tránh đặt nó ở vị trí trung tâm của ngôi nhà.

  http://www. baomoi.com/tien-vao-tui-nhu-nuoc-khi-trong-12-cay-canh-hop-voi-tuoi-cua-ban/c/19546176.epi
   
  Last edited: 4/12/16
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: 12 loại cây cảnh hút tiền, sinh lộc ứng với 12 con giáp

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIPLink hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@