10 yếu tố seo quan trọng cho ngày hôm nay và tương lai
 

10 yếu tố seo quan trọng cho ngày hôm nay và tương lai

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo' bắt đầu bởi ntphong, 1/7/16.

10 yếu tố seo quan trọng cho ngày hôm nay và tương lai

Thủ thuật Seo, 1/7/16. Trả lời: 13, Đọc: 48,341.

ntphong ntphong

Bạn đang xem:

10 yếu tố seo quan trọng cho ngày hôm nay và tương lai

Coppy cùng chia sẻ nhé bạn!
 1. ntphong

  ntphong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  51,323
  Trang chủ:

  Những Cảnh Đẹp Của Việt Nam Qua Góc Nhìn Từ FlyCam PhanTom 3 Professional (Video 4K)

  Bấm Youtube để đăng ký xem video nhé!


  Ngày nay, SEO là một nhóm các phương pháp sử dụng để thu hút công cụ tìm kiếm. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về cách để làm cho SEO tốt hơn cho hiện tại và tương lai.

  SEO: Marketing online luôn luôn thay đổi

  Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã cập nhật kiến thức về SEO, nhưng thực tế không phải vậy, còn rất nhiều thứ để bạn có thể học hỏi. SEO thay đổi nhanh hơn so với hầu như bất cứ điều gì khác trong thế giới trực tuyến và nếu bạn không cập nhật, nội dung của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

  Trong khi những điều cơ bản của SEO có thể vẫn còn phần nào đó ổn định, các quy tắc để thực hiện SEO tuyệt vời thay đổi theo thời gian. Điều này là do công cụ tìm kiếm thông minh hơn, người dùng sáng suốt hơn và tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp sự phù hợp và giá trị nội dung thay vì chỉ tập trung vào các từ khóa.

  10 nguyên tắc SEO quan trọng cho ngày hôm nay và tương lai

  Mặc dù SEO thay đổi theo thời gian, khả năng thích ứng cho phép bạn ở trên đầu trang của nó và tiếp tục tạo ra nội dung chất lượng, ngay cả trong bối cảnh SEO mới hôm nay. Dưới đây là 10 lời khuyên giúp bạn ở lại trên đầu trang với các chuẩn nội dung chất lượng cao hiện nay.

  [​IMG]

  1. Viết và tối ưu nội dung tuyệt vời

  Title và meta description giống như là "PPC free" của Google: nếu bỏ lỡ điều này thì sẽ rất đáng tiếc. Công ty của tôi đã giúp nhiều người thúc đẩy SEO của họ chỉ đơn giản bằng cách viết meta mới mẻ.

  Một vài quy tắc mà bạn có thể áp dụng:

  - Giới hạn các ký tự của bạn. Chỉ cần không đi quá và dừng lại. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn bởi gần đây Google đã thay đổi cuộc chơi về nội dung meta. Tính đến tháng trước, Google đã tăng chiều dài của meta title và meta description, đẩy chiều dài lên tới 70-71 ký tự và mở rộng giới hạn meta description lên đến 100 ký tự trên mỗi dòng. Điều này có nghĩa là bạn có thêm một chút không gian để đưa vào từ khóa phụ, nhiều mô tả hoặc thậm chí là cả số điện thoại hay địa chỉ nếu bạn phục vụ khách hàng địa phương.

  - Đừng mô tả bài viết hoặc nội dung, hãy tự đặt câu hỏi "Điều gì sẽ làm cho một ai đó dừng lại và đọc bài viết này?"...Sau đó viết meta của bạn. Đừng viết một cách nhạt nhẽo. Những gì mọi người đọc trong meta của bạn sẽ thúc đẩy họ click hoặc bỏ qua.

  2. Viết nội dung phù hợp với các liên kết được nhúng

  Nếu bạn đang sử dụng anchor text như “read more” hay “click here” để liên kết đến các trang thì bạn nên dừng lại ngay lập tức. Bạn đang bỏ lỡ một nguồn sức mạnh của SEO.

  Thay vì nhúng các liên kết của bạn trong văn bản chung, hãy sử dụng các cụm từ có liên quan để giúp khách truy cập tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm và hãy đưa vào các liên kết tiềm năng của bạn. Để có kết quả tốt hơn, hãy tập trung vào anchor text có liên quan. Các liên kết đến nội dung của bạn theo cách này (từ các blog, liên kết đến các trang khác, các blog khác hoặc nội dung trên domain của bạn).

  3. Viết cho độc giả (và RankBrain)

  Đầu tiên hãy nhớ rằng, viết cho độc giả của bạn. Một trong những thủ thuật SEO quan trọng nhất chỉ đơn giản là viết để mọi người muốn đọc nội dung của bạn. Đơn giản, chỉ cần đặt, nếu bạn không tuân theo nguyên tắc này, bạn sẽ không bao giờ nhận được ROI.

  Và tiếp theo là RankBrain, viết như thế nào để phù hợp với RankBrain? "Viết cho người đọc" là một điệp khúc ảo trong bối cảnh SEO ngày nay, việc viết cho RankBrain cũng đang trở thành một yếu tố quan trọng. RankBrain, hệ thống AI của Google được xây dựng để xử lý hàng triệu yêu cầu tìm kiếm hàng ngày của Google. Chính vì điều này, các nhà tiếp thị có thể làm tốt để viết nội dung tốt cho RankBrain, giúp khách truy cập, các tính năng hình ảnh và video, kiếm được một vài click. Tất cả những điều này sẽ góp phần thúc đẩy SEO và đảm bảo một vị trí nổi bật hơn trong SERPs.

  4. Hữu ích

  Để xếp hạng tốt trong SERPs, bạn cần phải viết nội dung hữu ích mà người dùng của bạn muốn đọc. Và điều gì khiến họ muốn đọc nó? Nếu nó cung cấp cho họ một cái gì đó hữu ích. Giải quyết một vấn đề, trả lời một câu hỏi thì nó được coi là hữu ích. Nếu không, họ sẽ ra ngoài để đọc bài viết của đối thủ cạnh tranh với bạn. Điều này có nghĩa là cả thông tin và nội dung cần phải hấp dẫn và thú vị.

  Lời khuyên: để nội dung của bạn thêm hấp dẫn, cần kết hợp các đánh giá của người dùng, hình ảnh, các từ khóa có liên quan, từ khóa dài vào nội dung của bạn để tăng cường trải nghiệm người dùng.

  5. Trở thành một người kể chuyện

  Nếu nội dung của bạn bao gồm cả yếu tố kể chuyện vào hoạt động SEO của bạn, bạn có thể thu hút được sự chú ý của người đọc và làm cho nó dễ dàng hơn để mọi người tương tác với nội dung của bạn. Hơn nữa, nó cũng là một cách tuyệt vời để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn và nội dung phù hợp với đối tượng của bạn.

  Tôi tin rằng kể chuyện sẽ là một hình thức sáng tạo nội dung. Điều gì thu hút chúng ta, đó có phải là một câu chuyện?

  6. Hãy nâng cấp hình ảnh của bạn

  Tôi khuyến cáo bạn nên đề cập đến video và hình ảnh vào nội dung của bạn. Nhưng hình ảnh đó không phải là một ảnh chụp màn hình. Trong khi ảnh chụp màn hình có thể là một cách hữu ích để minh họa một điều gì đó nhưng chúng không phải là sự tương tác, chúng làm cho nó trở nên khó khăn hơn cho khách hàng của bạn để điều hướng trở lại nội dung bạn đã đề cập.

  Lời khuyên: hãy suy nghĩ về hình thức tương tác nội dung, ví dụ như đưa vào mã nhúng như tweets thay vì chỉ dùng một ảnh chụp màn hình. Điều này làm cho nội dung của bạn tương tác nhiều hơn và làm tăng khả năng nó được xếp hạng tốt và phục vụ độc giả của bạn.

  7. Headlines hấp dẫn

  Google chuyển nội dung có nhiều click lên top đầu của SERP. Headlines ấn tượng có thể cải thiện tỷ lệ click của bạn lên rất nhiều.

  Lời khuyên: Tôi thích headline của Advanced Marketing Institute. Tôi đã học được nhiều thứ từ blog này.

  8. Mobile-Friendly

  Gần đây, Google đã tăng cường tín hiệu xếp hạng mobile-friendly. Trong khi khả năng tương thích với điện thoại di động là quan trọng với SEO trong nhiều năm nay, thì đến bây giờ nó càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy cải thiện SEO của bạn bằng cách đảm bảo rằng nội dung của bạn cung cấp tốc độ tải nhanh hơn, tối thiểu hóa JavaScript, các hình ảnh được tối ưu và điều hướng mobile-friendly.

  Lời khuyên: Sử dụng Page Speed Tool Insights và kiểm tra nội dung của bạn trên nhiều thiết bị để đảm bảo nó đang hoạt động tốt.

  9. Tạo một Sitemap

  Đừng quên điều này. Sitemap là một cách hiệu quả và đơn giản để giúp Google thấy được nội dung của bạn. Để giúp Google xếp hạng nội dung của bạn hiệu quả hơn, tạo một sitemap và tải nó lên Google để cung cấp cho trang web của bạn.

  10. Tránh nhồi nhét từ khóa

  Khi hầu hết mọi người đang nghĩ về nhồi nhét từ khóa, họ nghĩ về nội dung được nhét đầy với các từ khóa. Tuy nhiên, ngày nay, nhồi nhét từ khóa có phần xảo quyệt hơn một chút: nó cần được bắt đầu với 3% mật độ. Hãy giữ cho nội dung của bạn thân thiện với người dùng. Ngày nay, công cụ tìm kiếm tập trung nhiều hơn vào sự liên quan hơn là từ khóa, vì vậy nó dễ dàng để xếp hạng tốt ngay cả khi bạn không chèn từ khóa.

  Cải thiện SEO của bạn, một bước tại một thời điểm

  SEO là ngành công nghiệp luôn luôn thay đổi và sẵn sàng điều chỉnh khi cần thiết là cách tốt nhất để bảo vệ công ty của bạn. Khi bạn cập nhật phương pháp SEO thường xuyên, thật dễ dàng để cung cấp nội dung chất lượng và có liên quan để người đọc có thể tìm thấy và tương tác một cách dễ dàng. / Nguồn: Thegioiseo.com
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!

  Diễn đàn Seo

  Tiêu đề: 10 yếu tố seo quan trọng cho ngày hôm nay và tương lai

  Ghi nguồn bài viết www.ntphong.com khi đăng tải lại bài viết này.

 2. Quảng cáo Thành viên VIP


 3. consoinho

  consoinho New Member

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  13
  Bài viết chi tiết và hữu ích lắm, nhất là cho đứa mới vô seo như mình
  Cám ơn chủ thớt nhiều nha
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
 4. gonmai

  gonmai New Member

  Tham gia ngày:
  24/6/16
  Bài viết:
  9
  Đọc thấy hầu hết đều liên quan đến cotent cả. Đúng là, thời buổi này, content is king mà
   
 5. superaptx

  superaptx New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  11
  Trang chủ:
 6. hoavic

  hoavic New Member

  Tham gia ngày:
  26/6/15
  Bài viết:
  11
  Trang chủ:
  riết rồi mấy nhà văn sẽ chuyển sang làm seo hết, lúc đó anh em seo sẽ ra sao đây :eek:
   
 7. huong188

  huong188 New Member

  Tham gia ngày:
  3/10/16
  Bài viết:
  10
  Hiện tại không hiểu nổi thuật toán mới của gg là gì? từ khoá nhảy lung tung không ổn định như trước nữa
   
 8. Wolfsong

  Wolfsong New Member

  Tham gia ngày:
  18/10/16
  Bài viết:
  10
  Đúng là những điều này càng quan trọng khi mà thanh niên google penguin vừa rồi update làm anh em khốn khổ 1 thời gian vừa rồi. Giờ việc spam xem chừng rất dễ chết chứ không chỉ đơn giản là không hiệu quả, thành ra xu hướng chuyển sang viết những bài viết có nội dung chất lượng và đa dạng.
   
 9. it121htx

  it121htx New Member

  Tham gia ngày:
  12/10/16
  Bài viết:
  2
  Mục đích cuối cung của seo là lên top, mình thấy content là yêu tố quan trọng nhất
   
 10. lamdep

  lamdep New Member

  Tham gia ngày:
  9/11/16
  Bài viết:
  11
  Trang chủ:
  Đó là quy luật bất biến rồi bác ơi ! google thiếu nó phá sản mất
   
 11. hang188

  hang188 New Member

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  7
  Đây là những cách tối ưu hoá onpage thôi, còn offpage thì khác nhiều và có nhiều thủ thuật hơn đối với onpage
   
 12. vuthehoang

  vuthehoang Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  44
  Bài viết rất hay, đúng kiểu là người kể chuyện :)
   
 13. tuhihi

  tuhihi New Member

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Bài viết:
  9
  cám ơn thớt nhiều nhé .......................................
   
  Diễn đàn Ntphong index siêu nhanh!
 14. tuanti1995

  tuanti1995 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  36
  Trang chủ:
  giờ không đầu từ vào bài viết thì cũng khó mà lên được top
   
 15. forevercic

  forevercic New Member

  Tham gia ngày:
  21/3/18
  Bài viết:
  11
  Trang chủ:
  content is sờ kingg , chú trọng xây dựng content và hành vi người dùng là xu hướng
   

Link hữu ích: @@ giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, lap dat cap quang viettel, @@